ผู้บริโภคมั่นใจถ้าใช้ระบบ Food Safety

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday October 13, 2016 12:30
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย)

อาหารเป็น 1 ในปัจจัย 4 ของเราที่ขาดไม่ได้ ทุกคนต้องรับประทานอาหารทุกวัน จึงทำให้ธุรกิจผลิตและแปรรูปอาหาร รวมไปถึงร้านอาหารต่างๆเกิดขึ้นมาใหม่มากมาย และยิ่งมีความต้องการมากเท่าไหร่การผลิตยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น จึงทำให้เกิดโอกาสผิดพลาดได้ ดังเช่นที่เราเห็นกันในข่าวอยู่บ่อยๆ เช่นอาหารเป็นพิษ มีวัตถุแปลกปลอมติดเข้าไปในบรรจุภัณฑ์ อาหารหมดอายุ หรือแม้แต่การผลิตที่ไม่มีคุณภาพ ทำให้เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค และในปัจจุบันได้มีการควบคุมมาตรฐานทางด้านการผลิตเช่น GMP, HACCP และ ISO22000:2005 เพราะฉนั้นทางผู้ผลิตหรือร้านค้าต้องมีเครื่องมือในการจัดการและควมคุมในการผลิตเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานเหล่านั้น

SATO ได้พัฒนาระบบขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า Trace Eye Food-Pro โดยระบบนี้จะสามารถควมคุมและติดตามกระบวนการผลิตได้ตั้งแต่ การรับวัตถุดิบไปจนถึงผลิตเป็นสินค้าเรียบร้อยแล้ว โดยใช้ระบบบาร์โค้ดเข้ามาควมคุมทำให้โอกาสเกิดข้อผิดพลาดนั้นน้อยมากจนแทบไม่มีเลย ด้วยระบบ Trace Eye Food-Pro ของ SATO คุณจะสามารถควมคุมได้ตั้งแต่ การรับวัตถุดิบเข้ามาเก็บในสต๊อก การนับจำนวนและน้ำหนักของวัตถุดิบสำหรับการผลิตสินค้าแต่ละชนิด การนำวัตถุดิบมาผสมกันเพื่อผลิตอาหาร การควมคุมการผลิตและนับสินค้าในสต๊อก การจัดส่งสินค้า ซึ่งคุณสามารถควมคุม และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนในการผลิต ทำให้คุณสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

SATO AUTO-ID (THAILAND) เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านระบบบ่งชี้อัตโนมัติ ยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่าน โดยนอกจากเราจะมีระบบ Trace Eye Food-Pro แล้ว เรายังมีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด โรงงานผลิตลาเบล และวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ครบวงจร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sales-stc@sato-global.com

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics