ผู้บริโภคมั่นใจถ้าใช้ระบบ Food Safety

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday October 13, 2016 12:30
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย)

อาหารเป็น 1 ในปัจจัย 4 ของเราที่ขาดไม่ได้ ทุกคนต้องรับประทานอาหารทุกวัน จึงทำให้ธุรกิจผลิตและแปรรูปอาหาร รวมไปถึงร้านอาหารต่างๆเกิดขึ้นมาใหม่มากมาย และยิ่งมีความต้องการมากเท่าไหร่การผลิตยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น จึงทำให้เกิดโอกาสผิดพลาดได้ ดังเช่นที่เราเห็นกันในข่าวอยู่บ่อยๆ เช่นอาหารเป็นพิษ มีวัตถุแปลกปลอมติดเข้าไปในบรรจุภัณฑ์ อาหารหมดอายุ หรือแม้แต่การผลิตที่ไม่มีคุณภาพ ทำให้เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค และในปัจจุบันได้มีการควบคุมมาตรฐานทางด้านการผลิตเช่น GMP, HACCP และ ISO22000:2005 เพราะฉนั้นทางผู้ผลิตหรือร้านค้าต้องมีเครื่องมือในการจัดการและควมคุมในการผลิตเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานเหล่านั้น

SATO ได้พัฒนาระบบขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า Trace Eye Food-Pro โดยระบบนี้จะสามารถควมคุมและติดตามกระบวนการผลิตได้ตั้งแต่ การรับวัตถุดิบไปจนถึงผลิตเป็นสินค้าเรียบร้อยแล้ว โดยใช้ระบบบาร์โค้ดเข้ามาควมคุมทำให้โอกาสเกิดข้อผิดพลาดนั้นน้อยมากจนแทบไม่มีเลย ด้วยระบบ Trace Eye Food-Pro ของ SATO คุณจะสามารถควมคุมได้ตั้งแต่ การรับวัตถุดิบเข้ามาเก็บในสต๊อก การนับจำนวนและน้ำหนักของวัตถุดิบสำหรับการผลิตสินค้าแต่ละชนิด การนำวัตถุดิบมาผสมกันเพื่อผลิตอาหาร การควมคุมการผลิตและนับสินค้าในสต๊อก การจัดส่งสินค้า ซึ่งคุณสามารถควมคุม และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนในการผลิต ทำให้คุณสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

SATO AUTO-ID (THAILAND) เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านระบบบ่งชี้อัตโนมัติ ยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่าน โดยนอกจากเราจะมีระบบ Trace Eye Food-Pro แล้ว เรายังมีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด โรงงานผลิตลาเบล และวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ครบวงจร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sales-stc@sato-global.com

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics