Friday February 22, 2019 11:39

สินค้า Press Release : 28 Nov 2016

ผลิตภัณฑ์เพื่อธุรกิจบริการแบรนด์ Rubbermaid โดย แมททีเรียล เวิลด์ สินค้า—28 Nov 16

เพื่อตอบโจทย์การเติบโตของธุรกิจ MICE ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทแมททีเรียล เวิลด์ จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา อย่าง Rubbermaid® ที่ได้รับความเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพ ความทนทาน และความสวยงามในการออกแบบ มากว่า 80 ปี

ภาพข่าว: สยาม เอาท์เลต ลุย Drive thru Parcel Shop พร้อมจัดส่งของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ สินค้า—28 Nov 16

สยาม เอาท์เลต ขยายธุรกิจเพื่อรองรับการเติบโตด้านบริการคลังสินค้าและโลจิสติกส์สำหรับองค์กรธุรกิจและร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร โดยการจัดเก็บ แพ็ค และส่งสินค้าถึงลูกค้าปลายทาง ล่าสุด ชญาภัค สหัชอติเรกลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยาม เอาท์เลต จำกัด

ส่งความสุขในช่วงเวลาพิเศษ พร้อมความทรงจำแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วย ชุดของขวัญสุดเก๋! สินค้า—28 Nov 16

และแล้วก็มาสู่การเฉลิมฉลองในวันหยุดสิ้นปี แน่นอนว่าทุกคนคงอยากซื้อของขวัญไปให้คนพิเศษในช่วงปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้เป็นแน่ เพื่อเป็นการขอบคุณและแสดงความรักที่มีต่อพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนของคุณ และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

โปรโมชั่นส่งท้ายปี สินค้า—28 Nov 16

วีเอ็นซี บาย วินชี่ (VNC by VINNCI) แบรนด์รองเท้าแฟชั่นสตรีชั้นนำ ส่งแคมเปญพิเศษสุดคุ้ม ที่สาวๆ รอคอยกับ "VNC Clearance Sale" มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีสูงสุดถึง 70% เริ่มแล้ววันนี้ ที่ร้าน VNC สาขาภูเก็ต ชั้น G โซนศรีลัง ฮอลล์ ศูนย์การค้าจังซีลอน

จิม ทอมป์สัน ชวนช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์ส่งท้ายปลายปี ในงาน จิม ทอมป์สัน เซลส์ สินค้า—28 Nov 16

จิม ทอมป์สัน ชวนช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์ส่งท้ายปลายปี ในงาน "จิม ทอมป์สัน เซลส์ 2016 (Jim Thompson Sale 2016)" เอาใจนักช้อปด้วยสินค้าคัดสรรคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์หลากหลายรายการ อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ สตรี และเด็ก กระเป๋า รองเท้า ผ้าพันคอ และแอคเซสซอรี่ต่างๆ

ภาพข่าว: จีโนลกรุ๊ปร่วมงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 24 สินค้า—28 Nov 16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร.เจ๊า จิง หยี่ ประธาน บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด จำกัด หรือ"จีโนลกรุ๊ป" ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่างชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ CT.ELECTRIC และ GINOLR นำทีมงานร่วมงานแสดงสินค้า HomePro EXPO

กาแฟทุเรียน MP Pearl รสเข้มข้น หอมละมุน สินค้า—28 Nov 16

บริษัท ชนานนท์ จำกัด ภายใต้แบรนด์ MP Pearl เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "กาแฟทุเรียน Golden Coffee Mix" 4 in 1 ดื่มด่ำกาแฟกลิ่นทุเรียน เหมือนได้กินทุเรียนจริง ช่วงแนะนำสินค้า จำหน่ายเพียง 299 บาท จากปกติ 420 บาท สนใจสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.jaemuay.com

วี-คูลกระตุ้นตลาดฟิล์มกรองแสงส่งท้ายปี โชว์นวัตกรรมในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป สินค้า—28 Nov 16

นางสาวพิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) ในนานของV-KOOL Group Thailand ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกันร้อนติดรถยนต์และอาคารภายใต้ยี่ห้อ V-KOOLแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่าได้ จัดแคมเปญส่งท้ายปลายปี ในงานมอเตอร์เอ็กโปร์ 2016

แป้งเด็กอองฟองต์ออร์แกนิคพลัส ปราศจากแร่หินทัลคัม 100% หนึ่งเดียวในไทย สินค้า—28 Nov 16

สินค้าใหม่ : ENFANT เปิดตัวแป้งเด็กอองฟองต์ออร์แกนิคพลัส อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดนใจคุณแม่แน่นอน Enfant Organic Plus Natural Baby Powder ผลิตจากแป้งข้าวโพด (Cornstarch) เกรดพรีเมี่ยม ปราศจากแร่หินทัลคัม 100% หนึ่งเดียวในไทย