เบรกเกอร์ ปลุกพลังต้นกล้าคนรุ่นใหม่ เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น Breaker J นำรายได้เข้าโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday November 29, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--CHOM PR

บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้เกิดจิตสำนึกในการทำสิ่งที่ดีงามเพื่อประเทศชาติและสังคม นำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยแคมเปญพิเศษ "ตามรอยเท้าพ่อ" เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ Breaker J รองเท้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย กรรมการผู้บริหาร บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าเบรกเกอร์ เผยว่า ในฐานะประชาชนไทยและบริษัทคนไทย เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ รู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงได้เป็นเสาหลักของประเทศ และปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมายที่เป็นประโยชน์กับประเทศไทยมาตลอดระยะเวลาที่ทรงครองราชย์มากว่า 70 ปี แม้ในตอนนี้จะสิ้นรัชสมัยของพระองค์ท่านแล้ว สิ่งที่คนไทยจะทำได้เพื่อถวายความจงรักภักดี คือ การน้อมนำพระราชดำริมาสานต่อเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติต่อไป โดยกลุ่มคนที่มีความสำคัญ คือ กลุ่มเยาวชนที่ถือเป็นพลังสำคัญและอนาคตของชาติ เปรียบเสมือนต้นกล้าที่จะเติบใหญ่ในอนาคต ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์แคมเปญของเบรกเกอร์ในชื่อ "ตามรอยเท้าพ่อ" ภายใต้แคมเปญดังกล่าวจะประกอบด้วยกิจกรรมสำหรับเยาวชนที่ในการร่วมย้อนรอยโครงการในพระราชดำริต่างๆ ซึ่งจะนำร่องด้วยโครงการในพระราชดำริที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมและป่าไม้

"ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราจะเห็นว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงห่วงใยในปัญหาปริมาณป่าไม้ที่ลดลงเป็นอย่างมาก จึงทรงพยายามค้นหาวิธีนานาประการที่จะเพิ่มปริมาณป่าไม้ในประเทศไทยให้เพิ่มมากขึ้นอย่างมั่นคงและถาวร ผ่านโครงการในพระราชดำริในด้านการพัฒนาพื้นที่ป่าไม้มากมายทั่วประเทศ อาทิ โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน จังหวัดฉะเชิงเทรา, โครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาภูพาน จังหวัดสกลนคร, โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย จังหวัดเพชรบุรี, โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น" นายสมฤกษ์ กล่าวเสริม

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ ในการริเริ่มกิจกรรมนำร่องด้วยการจุดประกายเยาวชนไทยให้เกิดจิตสำนึกและความเข้าใจที่ถูกต้องในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยกิจกรรมการลงพื้นที่ย้อนรอยป่าไม้ในพระราชดำริ การเรียนรู้การอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ที่ถูกวิธีและยั่งยืน พร้อมกันนี้ทางแบรนด์เบรกเกอร์ยังได้สร้างสรรค์รองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J โดยรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

สำหรับรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J เป็นรองเท้าที่ออกแบบเป็นพิเศษแบบรองเท้าผ้าใบสไตล์ลำลอง มีจุดเด่นที่ลายปักรูปต้นกล้า และผลิตจากผ้าเวสปอยท์ ลาย 2 มีตาผ้าที่ละเอียด ให้สัมผัสนุ่มนวล ใส่สบาย ด้วยรูปทรงรองเท้าที่กระชับได้รูปกับขนาดเท้า จึงสามารถสวมใส่ ลุยไปได้ทุกที่ และยังระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น ในส่วนพื้นรองเท้าด้านใน ใช้วัตถุดิบที่เรียกว่าLatexspong ที่มีคุณสมบัติการยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักและแรงกดได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยหรือปวดในขณะที่ยืนหรือเดินนานๆ และที่สำคัญทนทานต่อการใช้งานระยะยาว ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นจุดแข็งในแบบฉบับรองเท้าเบรกเกอร์

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ รองเท้า Breaker J ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ทาง Breakerclub FB Fanpage เท่านั้น


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics