เบรกเกอร์ ปลุกพลังต้นกล้าคนรุ่นใหม่ เปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น Breaker J นำรายได้เข้าโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday November 29, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--CHOM PR

บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้เกิดจิตสำนึกในการทำสิ่งที่ดีงามเพื่อประเทศชาติและสังคม นำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยแคมเปญพิเศษ "ตามรอยเท้าพ่อ" เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ Breaker J รองเท้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย กรรมการผู้บริหาร บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าเบรกเกอร์ เผยว่า ในฐานะประชาชนไทยและบริษัทคนไทย เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ รู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงได้เป็นเสาหลักของประเทศ และปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมายที่เป็นประโยชน์กับประเทศไทยมาตลอดระยะเวลาที่ทรงครองราชย์มากว่า 70 ปี แม้ในตอนนี้จะสิ้นรัชสมัยของพระองค์ท่านแล้ว สิ่งที่คนไทยจะทำได้เพื่อถวายความจงรักภักดี คือ การน้อมนำพระราชดำริมาสานต่อเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติต่อไป โดยกลุ่มคนที่มีความสำคัญ คือ กลุ่มเยาวชนที่ถือเป็นพลังสำคัญและอนาคตของชาติ เปรียบเสมือนต้นกล้าที่จะเติบใหญ่ในอนาคต ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์แคมเปญของเบรกเกอร์ในชื่อ "ตามรอยเท้าพ่อ" ภายใต้แคมเปญดังกล่าวจะประกอบด้วยกิจกรรมสำหรับเยาวชนที่ในการร่วมย้อนรอยโครงการในพระราชดำริต่างๆ ซึ่งจะนำร่องด้วยโครงการในพระราชดำริที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมและป่าไม้

"ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราจะเห็นว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงห่วงใยในปัญหาปริมาณป่าไม้ที่ลดลงเป็นอย่างมาก จึงทรงพยายามค้นหาวิธีนานาประการที่จะเพิ่มปริมาณป่าไม้ในประเทศไทยให้เพิ่มมากขึ้นอย่างมั่นคงและถาวร ผ่านโครงการในพระราชดำริในด้านการพัฒนาพื้นที่ป่าไม้มากมายทั่วประเทศ อาทิ โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน จังหวัดฉะเชิงเทรา, โครงการศูนย์ศึกษาพัฒนาภูพาน จังหวัดสกลนคร, โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย จังหวัดเพชรบุรี, โครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น" นายสมฤกษ์ กล่าวเสริม

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ ในการริเริ่มกิจกรรมนำร่องด้วยการจุดประกายเยาวชนไทยให้เกิดจิตสำนึกและความเข้าใจที่ถูกต้องในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและป่าไม้ ด้วยกิจกรรมการลงพื้นที่ย้อนรอยป่าไม้ในพระราชดำริ การเรียนรู้การอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ที่ถูกวิธีและยั่งยืน พร้อมกันนี้ทางแบรนด์เบรกเกอร์ยังได้สร้างสรรค์รองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J โดยรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ

สำหรับรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J เป็นรองเท้าที่ออกแบบเป็นพิเศษแบบรองเท้าผ้าใบสไตล์ลำลอง มีจุดเด่นที่ลายปักรูปต้นกล้า และผลิตจากผ้าเวสปอยท์ ลาย 2 มีตาผ้าที่ละเอียด ให้สัมผัสนุ่มนวล ใส่สบาย ด้วยรูปทรงรองเท้าที่กระชับได้รูปกับขนาดเท้า จึงสามารถสวมใส่ ลุยไปได้ทุกที่ และยังระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น ในส่วนพื้นรองเท้าด้านใน ใช้วัตถุดิบที่เรียกว่าLatexspong ที่มีคุณสมบัติการยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักและแรงกดได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยหรือปวดในขณะที่ยืนหรือเดินนานๆ และที่สำคัญทนทานต่อการใช้งานระยะยาว ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นจุดแข็งในแบบฉบับรองเท้าเบรกเกอร์

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ รองเท้า Breaker J ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ทาง Breakerclub FB Fanpage เท่านั้น


Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics