เบรกเกอร์ ฉลองยอดขายโตตามเป้า 10 เปอร์เซ็นต์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำรองเท้านักเรียนขวัญใจคนรุ่นใหม่ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ ตามรอยเท้าพ่อ ผลิตรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Breaker J

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday December 19, 2016 13:59
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ชม พีอาร์

บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ เดินหน้ากระตุ้นตลาดรองเท้าผ้าใบ และตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำรองเท้านักเรียนขวัญใจวัยรุ่น เปิดแคมเปญ "ตามรอยเท้าพ่อ" สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม ผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้นขายหมดภายใน 5 ชั่วโมง พร้อมสรุปภาพรวมตลาดรองเท้านักเรียนของกลุ่มบริษัท เอส.ซี.เอส ในปี 59 คาดว่าจะทำยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 900 ล้านบาท หรือโต 10 เปอร์เซ็นต์

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน แม้หลายภาคส่วนจะมีการประเมินถึงสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว แต่ตลาดรองเท้านักเรียนซึ่งถือเป็นหนึ่งในสินค้าจำเป็นพบว่ายังมีการเติบโตต่อเนื่อง 3 – 5 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยสรุปภาพรวมตลาดรองเท้านักเรียนของกลุ่มบริษัท เอส.ซี.เอส ในปี 59 คาดว่าจะทำยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 900 ล้านบาท หรือโต 10 เปอร์เซ็นต์ แบ่งเป็นรายได้จากกลุ่มรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เบรกเกอร์ 500 ล้านบาท และรายได้จากแบรนด์อื่นๆ อาทิ รองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ ป๊อปทีน, รองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์แคทช่า และ รองเท้านักเรียนอนุบาล แบรนด์ เอส.ซี.เอส รวมรายได้ 400 ล้านบาท

"สำหรับฤดูกาลเปิดเทอมที่ผ่านมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน แม้ว่าจะมีการชะลอตัวเล็กน้อย แต่ยังมียอดซื้อมาอย่างต่อเนื่อง คิดเป็นอัตราการเติบโตจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมากว่า 10 เปอร์เซ็นต์" นายสมฤกษ์กล่าว

ล่าสุด ในฐานะประชาชนไทยและบริษัทคนไทย เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ ได้สร้างสรรค์แคมเปญในชื่อ "ตามรอยเท้าพ่อ" เพื่อปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้เกิดจิตสำนึกในการทำสิ่งที่ดีงามเพื่อประเทศชาติและสังคม โดยนำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ โดยมีการผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ Breaker J จำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รวมรายได้ 250,000 บาท โดยจะมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ ผ่านมูลนิธิชัยพัฒนา โดยไม่หักค่าใช้จ่าย และทันทีที่มีการเปิดจำหน่ายรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J ผ่านทางแฟนเพจ Breakerclub Facebook Fanpage ในวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์จำหน่ายหมดทันทีภายใน 5 ชั่วโมง ส่งผลให้รองเท้ารุ่น Breaker J ขึ้นแท่นรองเท้าหายากในทันที

ปัจจุบันทางบริษัทฯ มีสินค้าประกอบด้วยกลุ่มรองเท้าผ้าใบแบรนด์ "เบรกเกอร์" รองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ "ป๊อปทีน" และ "แคทช่า" โดยมีจุดแข็งในการเป็นผู้นำในกลุ่มรองเท้าผ้าใบ ที่เจาะกลุ่มอายุ 15-18 ปี มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จากมูลค่าตลาดรวม


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics