เบรกเกอร์ ฉลองยอดขายโตตามเป้า 10 เปอร์เซ็นต์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำรองเท้านักเรียนขวัญใจคนรุ่นใหม่ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ ตามรอยเท้าพ่อ ผลิตรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Breaker J

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday December 19, 2016 13:59
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ชม พีอาร์

บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียนชั้นนำแบรนด์เบรกเกอร์ เดินหน้ากระตุ้นตลาดรองเท้าผ้าใบ และตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำรองเท้านักเรียนขวัญใจวัยรุ่น เปิดแคมเปญ "ตามรอยเท้าพ่อ" สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม ผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้นขายหมดภายใน 5 ชั่วโมง พร้อมสรุปภาพรวมตลาดรองเท้านักเรียนของกลุ่มบริษัท เอส.ซี.เอส ในปี 59 คาดว่าจะทำยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 900 ล้านบาท หรือโต 10 เปอร์เซ็นต์

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ จำกัด เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน แม้หลายภาคส่วนจะมีการประเมินถึงสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว แต่ตลาดรองเท้านักเรียนซึ่งถือเป็นหนึ่งในสินค้าจำเป็นพบว่ายังมีการเติบโตต่อเนื่อง 3 – 5 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยสรุปภาพรวมตลาดรองเท้านักเรียนของกลุ่มบริษัท เอส.ซี.เอส ในปี 59 คาดว่าจะทำยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 900 ล้านบาท หรือโต 10 เปอร์เซ็นต์ แบ่งเป็นรายได้จากกลุ่มรองเท้าผ้าใบ แบรนด์เบรกเกอร์ 500 ล้านบาท และรายได้จากแบรนด์อื่นๆ อาทิ รองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ ป๊อปทีน, รองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์แคทช่า และ รองเท้านักเรียนอนุบาล แบรนด์ เอส.ซี.เอส รวมรายได้ 400 ล้านบาท

"สำหรับฤดูกาลเปิดเทอมที่ผ่านมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน แม้ว่าจะมีการชะลอตัวเล็กน้อย แต่ยังมียอดซื้อมาอย่างต่อเนื่อง คิดเป็นอัตราการเติบโตจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมากว่า 10 เปอร์เซ็นต์" นายสมฤกษ์กล่าว

ล่าสุด ในฐานะประชาชนไทยและบริษัทคนไทย เอส.ซี.เอส สปอร์ตสแวร์ ได้สร้างสรรค์แคมเปญในชื่อ "ตามรอยเท้าพ่อ" เพื่อปลุกพลังคนรุ่นใหม่ ให้เกิดจิตสำนึกในการทำสิ่งที่ดีงามเพื่อประเทศชาติและสังคม โดยนำร่องด้วยการสานต่อแนวพระราชดำริในเรื่องสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ โดยมีการผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ Breaker J จำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ จำหน่ายในราคา 500 บาท รวมรายได้ 250,000 บาท โดยจะมอบให้กับโครงการอนุรักษ์ป่าไม้ในพระราชดำริ ผ่านมูลนิธิชัยพัฒนา โดยไม่หักค่าใช้จ่าย และทันทีที่มีการเปิดจำหน่ายรองเท้ารุ่นพิเศษ Breaker J ผ่านทางแฟนเพจ Breakerclub Facebook Fanpage ในวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์จำหน่ายหมดทันทีภายใน 5 ชั่วโมง ส่งผลให้รองเท้ารุ่น Breaker J ขึ้นแท่นรองเท้าหายากในทันที

ปัจจุบันทางบริษัทฯ มีสินค้าประกอบด้วยกลุ่มรองเท้าผ้าใบแบรนด์ "เบรกเกอร์" รองเท้านักเรียนหญิงแบรนด์ "ป๊อปทีน" และ "แคทช่า" โดยมีจุดแข็งในการเป็นผู้นำในกลุ่มรองเท้าผ้าใบ ที่เจาะกลุ่มอายุ 15-18 ปี มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จากมูลค่าตลาดรวม


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics