ผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ที่เปิดตัวในงาน 2016 Unicity Global Convention, Singapore

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday December 29, 2016 12:31
กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ยูนิซิตี้ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเราประกอบด้วย เนจีน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์ล่าสุด เนจีน คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนที่ป้องกันการเกิดริ้วรอยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟีโรเซนซ์ มีหน้าที่ดักจับและกักเก็บสารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ที่ปล่อยออกมาจากร่างกายตามกระบวนการทางสรีรวิทยาและอารมณ์ที่แตกต่างกัน และสามารถนำกลับมาใช้ได้เมื่อต้องการอารมณ์หรือความรู้สึกนั้นอีกครั้ง ยูนิมาเต้ เสริมความสมดุลของระบบประสาทและสมอง ปรับสมดุลของอารมณ์ และลำดับการนึกคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพคอร์ เฮลท์ แพ็ค เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด โดยมีสูตรเฉพาะสำหรับการบริโภคในตอนเช้าและเย็น เพื่อความเหมาะสมตามธรรมชาติของร่างกายในแต่ละช่วงเวลา ควอดเพล็กซ์ มีวิตามินและแร่ธาตุรวมมากถึง 15 ชนิด และยังมีส่วนผสมของเวย์โปรตีนไอโซเลต เข้มข้นมากถึง 30 กรัม ต่อการบริโภคในแต่ละครั้ง มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยฟื้นฟูพลังงานและกล้ามเนื้อ เอ็นจูวิเนท เอสซี เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่จาก เอ็นจูวิเนท (Enjuvenate) ก็ร่วมเปิดตัวในงานนี้เช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์นี้มีกรดอะมิโนและสมุนไพรหลายชนิดที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูสุขภาพในด้านความเสื่อมของเซลล์ และไบออสไลฟ์ ซี พลัส (Bios Life C Plus)ประกอบด้วยใยอาหารจากข้าวโอ๊ตที่มีปริมาณมากขึ้น

นอกจากนี้ดร.แดน กลูเบอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่า "การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นรากฐานสำคัญที่ทำให้ยูนิซิตี้สามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมออกมามากมาย" ดร. กลูเบอร์กล่าวเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวภายในงานครั้งนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มข้น และผมหวังว่าจะมีคนจำนวนมากมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยต้องขอบคุณทีมงานที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจากยูนิซิตี้"


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics