ผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ที่เปิดตัวในงาน 2016 Unicity Global Convention, Singapore

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday December 29, 2016 12:31
กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ยูนิซิตี้ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเราประกอบด้วย เนจีน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์ล่าสุด เนจีน คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนที่ป้องกันการเกิดริ้วรอยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟีโรเซนซ์ มีหน้าที่ดักจับและกักเก็บสารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ที่ปล่อยออกมาจากร่างกายตามกระบวนการทางสรีรวิทยาและอารมณ์ที่แตกต่างกัน และสามารถนำกลับมาใช้ได้เมื่อต้องการอารมณ์หรือความรู้สึกนั้นอีกครั้ง ยูนิมาเต้ เสริมความสมดุลของระบบประสาทและสมอง ปรับสมดุลของอารมณ์ และลำดับการนึกคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพคอร์ เฮลท์ แพ็ค เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด โดยมีสูตรเฉพาะสำหรับการบริโภคในตอนเช้าและเย็น เพื่อความเหมาะสมตามธรรมชาติของร่างกายในแต่ละช่วงเวลา ควอดเพล็กซ์ มีวิตามินและแร่ธาตุรวมมากถึง 15 ชนิด และยังมีส่วนผสมของเวย์โปรตีนไอโซเลต เข้มข้นมากถึง 30 กรัม ต่อการบริโภคในแต่ละครั้ง มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยฟื้นฟูพลังงานและกล้ามเนื้อ เอ็นจูวิเนท เอสซี เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่จาก เอ็นจูวิเนท (Enjuvenate) ก็ร่วมเปิดตัวในงานนี้เช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์นี้มีกรดอะมิโนและสมุนไพรหลายชนิดที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูสุขภาพในด้านความเสื่อมของเซลล์ และไบออสไลฟ์ ซี พลัส (Bios Life C Plus)ประกอบด้วยใยอาหารจากข้าวโอ๊ตที่มีปริมาณมากขึ้น

นอกจากนี้ดร.แดน กลูเบอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่า "การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นรากฐานสำคัญที่ทำให้ยูนิซิตี้สามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมออกมามากมาย" ดร. กลูเบอร์กล่าวเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวภายในงานครั้งนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มข้น และผมหวังว่าจะมีคนจำนวนมากมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยต้องขอบคุณทีมงานที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจากยูนิซิตี้"


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics