Wednesday February 19, 2020 16:46

สินค้า Press Release : 24 Jan 2017

บาจา ชวนช้อปปิ้งรับตรุษจีน สินค้า—24 Jan 17

บาจา แบรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดฮิต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการเปิดตัวแคมเปญพิเศษให้ทุกคนโชคดีต้อนรับปีไก่ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2560 ลูกค้าทุกท่านจะได้รับอั่งเปาส่วนลดสำหรับ การซื้อสินค้าบาจาในครั้งถัดไป ณ ร้านบาจาทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25

ภาพข่าว: เมย์เดย์สกินเปิดตัวสินค้า สินค้า—24 Jan 17

เมื่อเร็ว ๆ นี้นางสาวบัณฑิตา ฐานวิเศษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด (MaydaySkin) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์ "เมย์เดย์สกิน" ซึ่งมีทั้งไนท์ครีม เดย์ครีม โลชั่นถนอมผิว และสบู่ล้างหน้า

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE สินค้า—24 Jan 17

CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPEระบบไฟในอาคารและโรงงานอุตสาหกรรมหนึ่งในผลงานคุณภาพจาก"จีโนลกรุ๊ป" บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ส่องสว่างมานานกว่า15ปี

จากเซลล์ต้นกำเนิด บัวหลวง สู่ เครื่องสำอางในฝัน ดรีมเมอร์ DREAMER สินค้า—24 Jan 17

บัวหลวง เป็นพืชสมุนไพรจำพวกพืชล้มลุก เกิดได้ดีน้ำแล้วโผล่ดอกและใบเหนือน้ำ บัวหลวงนั้นมีอยู่หลากหลายสายพันธุ์ มีชื่อเรียกที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะและขนาดของดอก นิยมนำดอกไปไหว้พระ เป็นพืชที่มีความสำคัญในพระพุทธศาสนาอีกด้วย

Prima Gold กับ Valentine Collection สินค้า—24 Jan 17

เติมเต็มนิยามแห่งความรักด้วยของขวัญแทนใจล้ำค่า จาก Prima Gold กับ Valentine Collection เครื่องประดับทองคำ 99.9% ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความประณีตพิถีพิถัน เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับคนที่คุณรัก แทนความรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน

โซนาร์ รีแบรนด์รับไทยแลนด์ 4.0 สินค้า—24 Jan 17

โซน่าร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมถึงธุรกิจไลฟ์สไตล์ (Lifestyle Product) ที่เน้นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมายาวนานกว่า 45 ปี ปรับเปลี่ยนโลโก้ใหม่ พร้อมเปิดตัว เว็บไซต์ www.sonarshopping.com ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซ รองรับการตลาดยุค

ภาพข่าว: มอบภาพจิตรกรรมไทยให้ WCG DIAMOND สินค้า—24 Jan 17

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายจิรวัฒน์ ปรีชา ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัดให้การต้อนรับอาจารย์ สุวัฒน์ชัย ทับทิม(ขวา) ศิลปินผู้ได้รับรางวัลมากมายๆ ด้านจิตรกรรม ประติมากรรม และงานประณีตศิลป์ในสาขาศิลปะไทย

ควง #อปป้า ไปได้ทุกที่: พบกับบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นรูป #ซงจุงกิ ได้ที่ 11street สินค้า—24 Jan 17

แฟนคลับของหนุ่งจุงกิห้ามพลาดกับบัตรแรบบิทพิเศษ ลิมิดเต็ทเอดิชั่นรูป "ซงจุงกิ"ราคาเพียงใบละ 259 บาท* และเริ่มจำหน่ายวันที่ 23 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ทาง 11street เท่านั้น (จนกว่าสินค้าจะหมด)พิเศษ! 11street มอบคูปองส่วนลด 20%