แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday January 24, 2017 15:32
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPEระบบไฟในอาคารและโรงงานอุตสาหกรรมหนึ่งในผลงานคุณภาพจาก"จีโนลกรุ๊ป"

บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ส่องสว่างมานานกว่า15ปี และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLR ขอแนะนำ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE ใช้กับไฟระบบ3เฟส ระบบควบคุมไฟในอาคารและโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการการควบคุมระบบไฟมากกว่า 1 พื้นที่ ด้วยการผลิตภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัยตามมาตรฐานสากล CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE จึงผ่านการรับรองมาตรฐานต่างๆ ทั้งมาตรฐาน ISO 9001-2008 มาตรฐานสินค้า CE มาตรฐาน RoHS และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพของสินค้าและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE ยังได้รับการออกแบบให้สวยงาม ขั้นตอนการติดตั้งง่าย ด้วยคู่มือคำแนะนำการใช้งาน ความปลอดภัยและคำแนะนำอื่นๆ ที่ควรรู้ และด้วยการรับประกันนาน 5 ปี CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับระบบไฟในอาคารหรือโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE มีวางจำหน่ายในห้างไทวัสดุ เมกาโฮม รวมทั้งร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ginolr.com หรือที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร 034-496-686 ทุกวันในเวลาทำการ


Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics