ซีพีเอฟ คลอดแคมเปญ #ไส้กรอกซีพี นี่แหละเพื่อนกัน ย้ำสัมพันธ์ผู้บริโภคตลอด 30 ปีที่ผ่านมา พร้อมชวนแชร์ประสบการณ์คำว่า เพื่อน ผ่าน www.cpsausage.com ชิงรางวัลรวม 100,000บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 9, 2017 10:56
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำโดย นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ 'ไส้กรอกซีพี นี่แหละเพื่อนกัน' สะท้อนถึงความผูกพันระหว่างผู้บริโภคกับไส้กรอกซีพีที่มีมานานกว่า 30 ปีที่ผ่านมา พิเศษยิ่งกว่าเพื่อแทนคำขอบคุณต่อผู้บริโภค ไส้กรอกซีพีจึงได้มีการปรับสูตรไส้กรอกยอดนิยม 'ชิกเก้นแฟรงค์' ให้อร่อยยิ่งขึ้นแต่จำหน่ายในราคาเดิม โดยภายในงานเปิดตัวแคมเปญ 'ไส้กรอกซีพี นี่แหละเพื่อนกัน' ในครั้งนี้ ได้คู่พระเอกเพื่อนซี้ 'บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์' มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจของคำว่าเพื่อน พร้อมเปิดตัวนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง โอบ-นิธิ วิวรรธนวรางค์ และนน-ชานน สันตินธรกุล สองนักแสดงนำหนังสั้น Based on True Series ครั้งแรกของไส้กรอกซีพี ที่เปิดโอกาสให้ส่งเรื่องราวมาลุ้นสร้างเป็นซีรี่ย์ โดยฝีมือผู้กำกับซี่รีย์ดัง กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกับเหล่าแฟนคลับของทั้ง 4 หนุ่ม เพื่อกระชับความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อน

ร่วมแชร์ประสบการณ์และความประทับใจของคำว่า "เพื่อน" กับแคมเปญ 'ไส้กรอกซีพี นี่แหละเพื่อนกัน'ได้แล้ววันนี้ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2560 ผ่านเว็บไซต์ www.cpsausage.com โดยเรื่องราวที่สามารถนำมาสร้างเป็นหนังสั้นจะต้องมีเนื้อหาครอบคลุมครบถ้วน สมจริง และสามารถนำมาสร้างเป็นหนังสั้นภายในระยะเวลา 4 – 7 นาที ซึ่งเรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือก 2 เรื่อง จะได้รับเงินรางวัลมูลค่ารางวัลละ (เรื่องละ) 50,000 บาท (รวมมูลค่า 100,000 บาท) เรื่องราวชมเชย อีก 10 เรื่องราว จะได้รับของที่ระลึกจากไส้กรอกซีพี ส่งฟรี! ถึงบ้าน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-051-7882


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics