Tuesday September 17, 2019 22:13

สินค้า Press Release : 02 Mar 2017

กลุ่มธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ เปิดโรงงานผลิตน้ำดื่มแห่งใหม่ที่สุราษฎร์ธานี สินค้า—02 Mar 17

โรงงานผลิตน้ำดื่มล้ำสมัยแห่งใหม่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีมีจุดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เป็นน้ำดื่มบรรจุขวดคุณภาพสูงที่คืนความสดชื่นให้กับผู้บริโภคไทย ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 1,800

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยคุณค่าที่เลือกสรรค์ กับ เมโระ เมโระ ฮอร์ส พลาเซนต้า เฟเชียล สเปรย์ (MERO MERO Horse Placenta Facial Spray) สินค้า—02 Mar 17

แบรนด์ ทเวนตี้ทรี (23) แบรนด์นวัตกรรมเวชสำอางที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น ส่ง "เมโระ เมโระ ฮอร์ส พลาเซนต้า เฟเชียล สเปรย์" (MERO MERO Horse Placenta Facial Spray) สเปรย์น้ำแร่ผสมรกม้า 98 % สารสกัดที่อุดมไปด้วยอาหารผิวเข้มข้น ด้วยสารสกัดสำคัญจาก "Placenta"

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 15 เอสเค-ทู จัดโปรโมชั่นเลอค่าเพื่อผิวกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ รวมมูลค่ากว่า 35 สินค้า—02 Mar 17

เพื่อแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดโปรโมชั่นฉลองก้าวสู่ปีที่ 15 มูลค่ารวมกว่า 35 ล้านบาท เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู ลดทันที 10%, ช้อปครบ 7,900 บาท รับชุดของขวัญมูลค่า 5,290 บาท, ช้อปครบ 14,900 บาท

ภาพข่าว: มาม่า ครองใจมหาชน ด้วยรางวัล Thailands Most Admired Brand สินค้า—02 Mar 17

นายธนพัฒน์ โรจนไพบูลย์ (ซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ในนามของผลิตภัณฑ์มาม่า รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2017 หรือ แบรนด์ที่ครองความน่าเชื่อถืออันดับ 1 ในหมวดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จาก นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์

ยูเซอรินแนะนำนวัตกรรมกันแดดแรกที่ลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง สินค้า—02 Mar 17

ด้วยความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กันแดดและศาสตร์แห่งการชะลอวัย ยูเซอรินจึงไม่หยุดนิ่งในการค้นคว้านวัตกรรมใหม่ในผลิตภัณฑ์กันแดดที่จะช่วยป้องกันผิวของสาวๆจากการทำร้ายของรังสีต่างๆที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน ในปีนี้ ยูเซอรินจึงได้แนะนำ Broad-Spectrum Oxidant

ทรีทเม้นท์ใหม่จาก ฟิโตแมร์ฝรั่งเศส ซิตี้ไลฟ์ Phytomer Citylife Facial สินค้า—02 Mar 17

บริษัท บูรพา รัถยา จำกัด เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ ซิตี้ไลฟ์ เฟเชียล ทรีทเม้นท์ ซึ่งเหมาะกับสภาพผิวคนที่อยู่ในเมืองหลวง ทรีทเม้นท์นี้ จะช่วยขจัดมลภาวะเป็นพิษในผิวหน้าที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำที่มีสาเหตุมาจากมลภาวะเป็นพิษในเมืองหลวง

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยกับอายแชโดว์สีประกาย เมทัลลิค จาก Make Up สินค้า—02 Mar 17

ไอเทมที่กำลังฮอตฮิตกันในกลุ่มบรรดาสาวๆ ชิคๆ ต้องมีอายแชโดว์ชนิดน้ำ สีประกาย เมทัลลิค จาก Make Up Factory ( เมคอัพ แฟคทอรี่ ) ที่แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Make Up Factory Metallic Eye Color Fluid ( เมคอัพ แฟคทอรี่ เมทัลลิค อาย คัลเลอร์ ฟลู อิด )