ยูเซอรินแนะนำนวัตกรรมกันแดดแรกที่ลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง ตัวการปัญหาริ้วรอยจุดด่างดำที่แม้แต่ SPF และ PA สูงก็ปกป้องไม่ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday March 2, 2017 11:37
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ด้วยความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กันแดดและศาสตร์แห่งการชะลอวัย ยูเซอรินจึงไม่หยุดนิ่งในการค้นคว้านวัตกรรมใหม่ในผลิตภัณฑ์กันแดดที่จะช่วยป้องกันผิวของสาวๆจากการทำร้ายของรังสีต่างๆที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน ในปีนี้ ยูเซอรินจึงได้แนะนำ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ไม่เพียงช่วยปกป้องผิวจากรังสี ยูวีเอและยูวีบี แต่ยังลดการทำร้ายผิวจากรังสี Visible Light ความเข้มข้นสูง ซึ่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ "ยูเซอริน ซัน" ทุกตัว โดยในงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ Charite ประเทศเยอรมนี ได้ยืนยันถึงประสิทธิภาพของ Broad-Spectrum Oxidant Filter ในการ ลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูงได้ถึง 85% ซึ่งผลิตภัณฑ์ยูเซอรินซัน ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ และที่พิเศษยิ่งขึ้นคือ ในปีนี้ยูเซอรินยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ซันตัวใหม่

"ยูเซอริน ซัน แอนตี้ เอจ เอสพีเอฟ 50+" เป็นนวัตกรรมที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครอบคลุมทั้ง ยูวีเอ ยูวีบี และลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง แต่ยังช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกในหนึ่งเดียว ด้วยค่าSPF50+, PA+++, Broad Spectrum Oxidant Filter และนาโนไฮยาลูรอน มีวางจำหน่ายที่ร้านวัตสัน บู๊ทส์ ร้านขายยา โรงพยาบาล เว็บไซต์ของยูเซอริน และเคาน์เตอร์ยูเซอรินในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมีวางจำหน่ายในขนาด50 มล. ราคาแนะนำขาย 1,400 บาท และนอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Skin Simulator เพื่อช่วยในการดูแลผิวได้ที่เว็บไซต์ www.eucerin-club.com/skinsimulatorSun/startnow

หมายเหตุ: การทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง คือการทำให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ


Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics