ยูเซอรินแนะนำนวัตกรรมกันแดดแรกที่ลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง ตัวการปัญหาริ้วรอยจุดด่างดำที่แม้แต่ SPF และ PA สูงก็ปกป้องไม่ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday March 2, 2017 11:37
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ด้วยความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กันแดดและศาสตร์แห่งการชะลอวัย ยูเซอรินจึงไม่หยุดนิ่งในการค้นคว้านวัตกรรมใหม่ในผลิตภัณฑ์กันแดดที่จะช่วยป้องกันผิวของสาวๆจากการทำร้ายของรังสีต่างๆที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน ในปีนี้ ยูเซอรินจึงได้แนะนำ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ไม่เพียงช่วยปกป้องผิวจากรังสี ยูวีเอและยูวีบี แต่ยังลดการทำร้ายผิวจากรังสี Visible Light ความเข้มข้นสูง ซึ่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ "ยูเซอริน ซัน" ทุกตัว โดยในงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ Charite ประเทศเยอรมนี ได้ยืนยันถึงประสิทธิภาพของ Broad-Spectrum Oxidant Filter ในการ ลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูงได้ถึง 85% ซึ่งผลิตภัณฑ์ยูเซอรินซัน ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ และที่พิเศษยิ่งขึ้นคือ ในปีนี้ยูเซอรินยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ซันตัวใหม่

"ยูเซอริน ซัน แอนตี้ เอจ เอสพีเอฟ 50+" เป็นนวัตกรรมที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครอบคลุมทั้ง ยูวีเอ ยูวีบี และลดการทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง แต่ยังช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกในหนึ่งเดียว ด้วยค่าSPF50+, PA+++, Broad Spectrum Oxidant Filter และนาโนไฮยาลูรอน มีวางจำหน่ายที่ร้านวัตสัน บู๊ทส์ ร้านขายยา โรงพยาบาล เว็บไซต์ของยูเซอริน และเคาน์เตอร์ยูเซอรินในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมีวางจำหน่ายในขนาด50 มล. ราคาแนะนำขาย 1,400 บาท และนอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Skin Simulator เพื่อช่วยในการดูแลผิวได้ที่เว็บไซต์ www.eucerin-club.com/skinsimulatorSun/startnow

หมายเหตุ: การทำร้ายผิวจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง คือการทำให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics