Nine West แนะนำแฟชั่นรองเท้า คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday March 23, 2017 14:49
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--แม็กซิม่าคอนซัลแตนท์

ซัมเมอร์นี้ ใส่รองเท้าแบบไหนดี ถึงจะปัง ถึงจะเท่ ... Nine West แฟชั่นแบรนด์ดังจากอเมริกา แนะนำสารพัน เทรนด์ให้เลือกใส่ อาทิ Pretty Pastels กลิ่นอายหญิงเน้นๆ กับแฟชั่นสีหวานพาสเทล Primary Active สปอร์ตคลาสสิกถูกนำมาสร้างภาพใหม่ในโทนสีน้ำเงิน สีแดง และสีขาว Acid Couture เลือกแฟชั่นสวยในเฉดซันเซ็ท ทั้งสีส้ม สีเหลือง สีพริกคาเยน สีชมพูฟูเซีย อินสไปส์มาจากยุค 70s มีให้เลือก ทั้งแบบส้นตึก รองเท้ารัดส้นหุ้มข้อ รองเท้าส้นสูงพันผูก ที่เติมความเท่ ไม่ให้คุณเลือนหายไปในฮีทเวฟ Electric Casual เพิ่มอิมแพ็กต์กระชากสายตา ให้รู้สึกสดใส ซาบซ่ากับพาเลตต์สีนีออนเจิดจ้า สีแดงทอง สีอิเลคทริกชมพู สีสันสนุกเพิ่มความสุข ความคล่องตัว Aqua Marine ถึงเวลาท่องเรือสำราญอย่างเก๋ พักผ่อน อย่างสบายๆ กับรองเท้า แซนเดิล รองเท้าส้นเตารีด รองเท้าส้นแบนที่มีลักษณะเป็นเชือกสานๆ หรือสนีกเกอร์ ปิดท้ายกับ Minimal Monochrome สมัยนี้ไม่ว่าอะไรก็ต้องมินิมัล ถึงจะเท่ ความนิยมสีโมโนโครมขาว-ดำ จากวัสดุผ้าลูกไม้ ผ้าถักนิต ผ้าชีฟอง ที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ครีเอตลุคเฉียบคม ได้อย่างมีรสนิยม สมกับเป็นสาวก Nine West ตัวจริง

เลือกชมรองเท้าเก๋ๆ กันได้ที่ ช็อปไนน์ เวสท์ สยามพารากอน ชั้น 1, ช็อป ไนน์ เวสท์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ โทร 02-658-1428


Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics