ช้อปปี้ ประเทศไทย จัดแคมเปญ Shopee Hottest Sale มอบโปรโมชั่นสุดฮอตพร้อมแฟลชเซลล์รายวัน เอาใจขาช้อปรับฤดูร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday April 4, 2017 14:03
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เวิรฟ

"ช้อปปี้" (Shopee) ผู้นำตลาดซื้อขายบนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนช้อปกระหน่ำรับซัมเมอร์กับแคมเปญ "Shopee Hottest Sale" ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 23 เมษายน พ.ศ.2560 พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 90% กับสินค้าต่างๆ จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพและความงาม และแฟชั่นผู้ชาย นอกจากนี้ ช้อปปี้ ยังมอบ Crazy Deals ดีลสุดช็อคที่จะนำเสนอสินค้าสุดฮอตในราคาที่การันตีเลยว่าถูกที่สุดในเวลา 12.00 น. และ 20.00 น. ทุกวัน

ไฮไลท์ต่างๆ ใน Shopee Hottest Sale
  • Ready for Songkran: ไอเท็มหลากหลายสำหรับเทศกาลสงกรานต์ในราคาเกินห้ามใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง แบบกันน้ำ กล้องถ่ายรูป ปืนฉีดน้ำ และอีกมากมาย
  • Crazy Deals: แฟลชเซลล์รายวันใน 2 ช่วงเวลา ได้แก่ เวลา 12.00 น. และ 20.00 น. พบกับสินค้าสุดฮอตในราคาที่รับประกันได้เลยว่าถูกที่สุด
  • Weekly Collections: สินค้าหลากหลายในราคาสุดพิเศษ และส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากกลุ่มสินค้าต่างๆ ดังนี้
  • สัปดาห์ที่ 1: ไอเท็มสำหรับการออกทริปในช่วงวันหยุดเทศกาล ตั้งแต่กล้องไปจนถึงครีมกันแดด
  • สัปดาห์ที่ 2: สินค้าท้าลมร้อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลำลอง เครื่องสำอางกันน้ำ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้ ความเย็น
  • สัปดาห์ที่ 3: อุปกรณ์ตกแต่งบ้านรับปีใหม่ไทย อาทิ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไปจนถึงผ้าปูที่นอนและหมอน
  • สัปดาห์ที่ 4: สินค้าส่งท้ายวันหยุดยาวจากกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และ อีกมากมาย

พบกับแคมเปญ "Shopee Hottest Sale" ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 เมษายน พ.ศ.2560 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง shopee.co.th และ LINE: @ShopeeTH


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics