ช้อปปี้ ประเทศไทย จัดแคมเปญ Shopee Hottest Sale มอบโปรโมชั่นสุดฮอตพร้อมแฟลชเซลล์รายวัน เอาใจขาช้อปรับฤดูร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday April 4, 2017 14:03
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เวิรฟ

"ช้อปปี้" (Shopee) ผู้นำตลาดซื้อขายบนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนช้อปกระหน่ำรับซัมเมอร์กับแคมเปญ "Shopee Hottest Sale" ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 23 เมษายน พ.ศ.2560 พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 90% กับสินค้าต่างๆ จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพและความงาม และแฟชั่นผู้ชาย นอกจากนี้ ช้อปปี้ ยังมอบ Crazy Deals ดีลสุดช็อคที่จะนำเสนอสินค้าสุดฮอตในราคาที่การันตีเลยว่าถูกที่สุดในเวลา 12.00 น. และ 20.00 น. ทุกวัน

ไฮไลท์ต่างๆ ใน Shopee Hottest Sale
  • Ready for Songkran: ไอเท็มหลากหลายสำหรับเทศกาลสงกรานต์ในราคาเกินห้ามใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง แบบกันน้ำ กล้องถ่ายรูป ปืนฉีดน้ำ และอีกมากมาย
  • Crazy Deals: แฟลชเซลล์รายวันใน 2 ช่วงเวลา ได้แก่ เวลา 12.00 น. และ 20.00 น. พบกับสินค้าสุดฮอตในราคาที่รับประกันได้เลยว่าถูกที่สุด
  • Weekly Collections: สินค้าหลากหลายในราคาสุดพิเศษ และส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากกลุ่มสินค้าต่างๆ ดังนี้
  • สัปดาห์ที่ 1: ไอเท็มสำหรับการออกทริปในช่วงวันหยุดเทศกาล ตั้งแต่กล้องไปจนถึงครีมกันแดด
  • สัปดาห์ที่ 2: สินค้าท้าลมร้อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลำลอง เครื่องสำอางกันน้ำ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้ ความเย็น
  • สัปดาห์ที่ 3: อุปกรณ์ตกแต่งบ้านรับปีใหม่ไทย อาทิ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไปจนถึงผ้าปูที่นอนและหมอน
  • สัปดาห์ที่ 4: สินค้าส่งท้ายวันหยุดยาวจากกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และ อีกมากมาย

พบกับแคมเปญ "Shopee Hottest Sale" ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 เมษายน พ.ศ.2560 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง shopee.co.th และ LINE: @ShopeeTH


Latest Press Release

แพนทีนสร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัดไลฟ์สดในรูปแบบทอล์คโชว์ครั้งแรกในเอเชียคว้า 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาว ญาญ่า ปอย เผย เบื้องหลังความสวยที่คุณไม่เคยรู้

แพนทีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับหนึ่งของโลก สร้างเทรนด์การรับรู้ใหม่ด้วยการจัด Facebook LIVE ครั้งแรกในเอเชีย ทอล์คโชว์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร กวาดยอดวิวทะลุ 2 แสนกว่าวิวภายในชั่วข้ามคืน ภายใต้คอนเซปต์ "เบื้องหลังความสวยที่คุณไม่เคยรู้"...

เห็ดหลินจือ ดร.สุรพล 225 มิลลิกรัม จัดเคลียแรนซ์เซลล์ ลดกระหน่ำ 1 แถม 1 ที่ร้านดอยคำทุกสาขา

บริษัท ไอ เฮิร์บ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้า ดร.สุรพล ต้นตำรับผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือที่จำหน่ายมากว่า 20 ปี โดย นพ.สุรพล รักปทุม อดีตที่ปรึกษาโครงการเห็ดหลินจือ สวนจิตรลดา จัดโปรโมชั่นพิเศษ เห็ดหลินจือสกัดชนิดแคปซูล ขนาด 225 มิลลิกรัม 1 กระปุก...

สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาแนะนำสบู่กลูต้า วิตามินอี GLUTA VITAMIN E SOAP

บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" แนะนำ สบู่กลูต้า วิตามินอี GLUTA VITAMIN E SOAP? ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าผิวกายได้อย่างสะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียวพร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ และวิตามิน A, B3, E, E5...

ภาพข่าว: มี เดย์ ริช จัดสัมมนาตัวแทนขาย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ ประธานกรรมการ บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด (May day Skin)จัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์...

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

Related Topics