นิวเคลียร์ หรรษา จูง เจ้าขาโจ๋ สุนัขตัวโปรด ร่วมแชร์ทริคเอาใจสัตว์เลี้ยงกับผลิตภัณฑ์ขนมสุนัขแบรนด์ Goodies

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday June 5, 2017 12:43
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--จริงใจครีเอชั่น

ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นแม่ศรีเรือนเต็มตัว สำหรับ"นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์" ที่ช่วงนี้ขยันควงคู่สวีททริปเที่ยวอยู่ตลอด ทำเอาแฟนคลับแอบมีลุ้นว่าจะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่ เพราะทั้งคู่ทำทุกวิถีทางเพื่อมีลูก ไม่ว่าจะขอพร ก็ทำมาหมดแล้ว งานนี้สาวนิวเคลียร์จูง "เจ้าขาโจ๋" น้องหมาตัวโปรด มาร่วมกิจกรรมกับบูธผลิตภัณฑ์ขนมสุนัข ภายใต้ชื่อแบรนด์ Goodies ในงาน "Pet Expo Thailand 2017" ที่บูธกิจกรรม C151 พร้อมแชร์ไลฟ์สไตล์การเลี้ยงดู และเอาใส่ใจสัตว์เลี้ยงแสนรักครั้งนี้อีกด้วย

"นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์" กล่าวว่า "วันนี้รู้ดีใจที่ได้รับเกียรติจากผลิตภัณฑ์ขนมสุนัข แบรนด์ Goodies มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งวันนี้ก็ได้พา "ขาโจ๋" มาร่วมงานด้วย นิวแอบเห็นว่าภายในบูธมีผลิตภัณฑ์ขนมสุนัขให้เลือกมากมาย ซึ่งโดยปกติแล้วนิวจะมีความใส่ใจในการเลือกขนม อาหาร และของเล่นด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสม หรือรูปแบบ ที่ให้เหมาะสมกับขนาดของสมาชิกทั้งหมด เพราะด้วยแต่ละตัวจะมีนิสัยที่แตกต่างกัน บางตัวก็ขี้อ้อน ขี้น้อยใจ หรือขี้เล่น จึงทำให้นิวคิดว่าการที่เราเห็นพวกเขามีความสุข ร่าเริงอยู่ตลอดเวลา มันทำให้เรายิ้มและหายเหงาได้ เพราะนิวคิดว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวเราค่ะ" นิวเคลียร์ หรรษาฯ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics