VOOV จัดกิจกรรมเอาใจคนรักการกินกับแคมเปญ #VOOVeater กินโชว์ลุ้นมือถือ Samsung S7 Edge 8-10 มิ.ย. ศกนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday June 5, 2017 16:10
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

VOOV แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในโลกโซเชียลและไลฟ์สไตล์ดีๆ ชวนคนไทยร่วมกิจกรรมสนุกๆ บนแอปฯ กับงาน "VOOVeater" เพียงแค่กดไลฟ์แล้วโชว์การกินผ่านแอปพลิเคชั่น VOOV ใครที่มียอดวิวในการรับชมสูงสุด รับไปเลยโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน Samsung S7 Edge พร้อมของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 45,000 บาท

VOOVeater คือกิจกรรมที่เชิญชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมแบ่งปันความชื่นชอบในการกินผ่านการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมมิ่งบนมือถือ ผู้สนใจสามารถมาโชว์ลีลาการกินอะไรก็ได้ในเวลาอย่างน้อย 5 นาทีขึ้นไป เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายจาก VOOV ชนิดแจกไม่อั้น! ใครที่คิดว่ามีทักษะในการกินเป็นเลิศ มีลีลาการกินที่เป็นเอกลักษณ์ หรือมีไอเดียการกินที่สร้างสรรค์แตกต่าง มาลุ้นเป็นสุดยอด VOOVeater แห่งการกินไปกับ VOOV

กติกาง่ายมาก

· ถ่ายทอดสดการกินของตัวเอง เป็นเมนูอะไรก็ได้ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 มิ.ย. – วันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. ภายในช่วงเวลา 18.00-21.00 น.

· โดยใช้เวลาถ่ายทอดสดอย่างน้อย 5 นาทีขึ้นไป
· ตั้งชื่อการถ่ายทอดสดว่า #VOOVEater
· แชร์การถ่ายทอดสดของตัวเองไปที่ Facebook พร้อมติด #VOOVEater และตั้งค่าเป็นสาธารณะ
เกณฑ์การติดสิน

ใครสามารถสร้างแรงดึงดูดจากชาวโซเชียลและโกยยอดวิวสูงสุด รับไปเลยสมาร์ทโฟน Samsung S7 Edge จำนวน 1 รางวัลฟรี! หรือหากคุณได้รับของขวัญจากผู้ชมมากสุด รับไปเลยลำโพง Cambridge G5 จำนวน 1 รางวัล ส่วนใครที่ส่งของขวัญให้เหล่านักกิน VOOVster หรือผู้ที่ถ่ายทอดสดสูงสุด รับฟรีหูฟัง JBL E55BT จำนวน 1 รางวัล และ VOOVster ที่ถ่ายทอดสดการกินโดนใจแอดมิน VOOV มากที่สุด จะได้รับหูฟัง JBL Grip 100 จำนวน 1 รางวัล

ห้ามพลาด! โหลดแอปพลิเคชั่น VOOV ได้แล้ววันนี้ คลิกที่ à https://goo.gl/zm0UK0

ติดตามการประกาศผลผู้ชนะได้ในวันจันทร์ที่ 12 มิ.ย. 2560 ทาง VOOVTH Facebook Fanpage (https://www.facebook.com/VOOVTH) และข้อความทางแอปพลิเคชั่น VOOV อย่าลืมมาร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลดีๆ แบบนี้ไปกับเรา!


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics