พีเอฟพีตอกย้ำยอดขายอันดับ1ในแม็คโครร่วมออกบูธงานMakro HoReCa ครั้งที่ 12

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 27, 2017 13:59
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--พี.เอฟ.พี เทรดดิ้ง

พี.เอฟ.พี. ตอกย้ำการมียอดขายอันดับ 1 ในแม็คโครและเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อคนรักชาบู ภายใต้แนวคิด King of Shabu ในงานแม็คโครโฮเรก้า ครั้งที่ 12 พร้อมนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในแม็คโครมาจัดจำหน่าย

นายทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งจากปลาทะเล เปิดเผยว่า พี.เอฟ.พี. ได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 12 ภายใต้สโลแกน "อร่อยง่าย ๆ ... ทำจากปลาทะเล" และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ ผลิตภัณฑ์ พี.เอฟ.พี. สามารถตอบโจทย์ด้านการประกอบธุรกิจอาหารได้เป็นอย่างดี โดยสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปรังสรรค์เมนูอาหารต่างๆ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูอาหาร ด้วยผลิตภัณฑ์ พี.เอฟ.พี. มีความหลากหลายทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำไปต่อยอดทางธุรกิจ ถือเป็นการส่งเสริมให้ทุกคนได้มีทางเลือกในการสร้างอาชีพด้านธุรกิจอาหารมากขึ้น โดยเฉพาะร้านอาหารประเภทชาบู"

สำหรับปีนี้ ได้โจทย์คือ "The Creativity" จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่พี.เอฟ.พี.คัดสรรเพื่อเอาใจคนรักชาบู รวมถึงยังเป็นที่นิยมในห้างแม็คโคร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Cooking Show สาธิตวิธีการทำอาหาร จากเชฟอรรถ ขันสี ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาทิ เต้าหู้แผ่นปลาหมึกแผ่นPFPเย็นตาโฟผัดแห้ง, ลูกชิ้นปลาภูเก็ตPFPสุกี้ผัดแห้ง, เต้าหู้แผ่นผัดไทย ฯลฯ

พบกับกองทัพ King of Shabu และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ของพี.เอฟ.พี.ได้ในงานแม็คโครโฮเรก้า ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น.- 19.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: ดู เดย์ดรีม โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่

บมจ.ดู เดย์ดรีม "DDD" เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสเนลไวท์ ไมได้อยู่เฉยๆนะจ๊ะโดยเฉพาะแม่ทัพคนเก่ง"ปิยวัชร ราชพลสิทธิ์" ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK มาส์กเนื้อเกล็ดหิมะพร้อมดึงพรีเซนเตอร์สุดฮอต "ญาญ่า อุรัสยา"...

น้ำเฉาก๊วยกระป๋อง ตราชบา

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% เปิดใจให้ลิ้นลอง กับประโยชน์ของน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำน้ำเฉาก๊วย ตราชบา ที่ให้ความอร่อยของเนื้อเฉาก๊วยแท้ๆ เต็มคำ หวานกลมกล่อม...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิมพิเศษสำหรับคนรักบ้าน โปรฯ BUY 1 GET 1

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ชวนคุณมาว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิม กับโปรโมชั่นพิเศษ "BUY 1 GET 1" สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 พบกับทัพเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้าน ยกขบวนมาลดราคานับร้อยรายการ อาทิ สินค้าซื้อ 1 ฟรี1 ช้อปชุดห้องนอน (4...

เปลี่ยนผ่านแสงสว่างสู่ความโมเดิร์นโคมไฟเพดาน LED Elektra จาก โฮมโปร

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย โคมไฟก็ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความสว่างไสวเสมอ จากโคมไฟธรรมดาอาศัยการทำงานแบบ Manual ได้ถูกพัฒนาเปลี่ยนผ่านสู่ยุคสมัยใหม่ด้วยทำงานแบบ Sensor Motion ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางเสน่ห์แห่งสีสันได้เป็นอย่างดี โฮมโปร นำเสนอนวัตกรรม...

5 เทคนิคยกระดับกลิ่นหอมธรรมชาติรอบตัวคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบกลิ่นหอมธรรมชาติเพราะช่วยมอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งเวลาที่ได้ดม เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ใบไม้จากสวน รวมถึงกลิ่นหอมจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ แต่สุดท้ายกลิ่นหอมต่างๆ ที่คุณหลงใหลมักไม่ติดทนนานและจางหายไปอย่างรวดเร็ว...

Related Topics