พีเอฟพีตอกย้ำยอดขายอันดับ1ในแม็คโครร่วมออกบูธงานMakro HoReCa ครั้งที่ 12

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 27, 2017 13:59
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--พี.เอฟ.พี เทรดดิ้ง

พี.เอฟ.พี. ตอกย้ำการมียอดขายอันดับ 1 ในแม็คโครและเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อคนรักชาบู ภายใต้แนวคิด King of Shabu ในงานแม็คโครโฮเรก้า ครั้งที่ 12 พร้อมนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในแม็คโครมาจัดจำหน่าย

นายทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งจากปลาทะเล เปิดเผยว่า พี.เอฟ.พี. ได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 12 ภายใต้สโลแกน "อร่อยง่าย ๆ ... ทำจากปลาทะเล" และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ ผลิตภัณฑ์ พี.เอฟ.พี. สามารถตอบโจทย์ด้านการประกอบธุรกิจอาหารได้เป็นอย่างดี โดยสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปรังสรรค์เมนูอาหารต่างๆ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูอาหาร ด้วยผลิตภัณฑ์ พี.เอฟ.พี. มีความหลากหลายทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำไปต่อยอดทางธุรกิจ ถือเป็นการส่งเสริมให้ทุกคนได้มีทางเลือกในการสร้างอาชีพด้านธุรกิจอาหารมากขึ้น โดยเฉพาะร้านอาหารประเภทชาบู"

สำหรับปีนี้ ได้โจทย์คือ "The Creativity" จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่พี.เอฟ.พี.คัดสรรเพื่อเอาใจคนรักชาบู รวมถึงยังเป็นที่นิยมในห้างแม็คโคร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Cooking Show สาธิตวิธีการทำอาหาร จากเชฟอรรถ ขันสี ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาทิ เต้าหู้แผ่นปลาหมึกแผ่นPFPเย็นตาโฟผัดแห้ง, ลูกชิ้นปลาภูเก็ตPFPสุกี้ผัดแห้ง, เต้าหู้แผ่นผัดไทย ฯลฯ

พบกับกองทัพ King of Shabu และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ของพี.เอฟ.พี.ได้ในงานแม็คโครโฮเรก้า ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น.- 19.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics