New Collection!! Arty Professional Broad Spectrum

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday July 6, 2017 12:40
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล

Arty Professional Broad Spectrum ครั้งแรกในเคาน์เตอร์แบรนด์ไทย กับการปกป้องผิวจาก UV ด้วยมาตราฐานที่ได้รับความนิยมใช้ใน USA

Arty Professional เครื่องสำอางที่เน้นการแก้ไขรูปหน้าและการแต่งหน้าแบบ Professional ได้ด้วยตัวคุณเองและยังอยู่เบื้องหลังความงามในหลากวงการ ทั้งเบื้องหลังละคร / รายการทีวี และเวทีการประกวดระดับประเทศมากมาย เครื่องสำอาง Arty professional เป็นเครื่องสำอางที่ครองใจสาวไทยมาอย่างยาวนานด้วยความเป็น Professional และมีสินค้าหลากหลายคอลเลคชั่น ที่วิจัยและผลิตมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะและในครั้งนี้ เครื่องสำอาง Arty Professional ได้พัฒนาสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Arty Professional Broad Spectrum นับเป็นครั้งแรกในเคาน์เตอร์แบรนด์ไทย กับการปกป้องผิวจาก UV ด้วยมาตราฐานที่ได้รับความนิยมใช้ใน USA สุดยอดผลิตภัณฑ์ MAKEUP นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ปกปิด และและปกป้องผิวในเวลาเดียวกัน บอกลาความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้ผิวสวยมั่นใจตลอดวัน Broad Spectrum เป็นค่าการปกป้องผิวจากรังสี UV ตามมาตราฐานของ USA และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล สามารถปกป้องผิวจาก รังสี UVB , UVA-2 UVA-1 และรังสีในช่วง 400 + ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย นิชาภา พิริยะโภคิณ รองผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม กล่าว

คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง Arty professional กล่าว ในครั้งนี้ เครื่องสำอาง Arty professional ถ่ายแบบเพื่อใช้ในสินค้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ โดยได้นางแบบระดับมืออาชีพจากต่างประเทศ ที่มีคาแลคเตอร์ที่โดดเด่น สวย มั่นใจ ตรงกับคาแลคเตอร์แบรนด์ ที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้การทำงานง่ายขึ้นมาก แต่งหน้าโดย คุณตรีมินทร์ ธีรธนาอุดมวัชร์ Creative Makeup Director ของทางเครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL และได้คุณบัญชา ชูดวง สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทยมาทำ โปรเจคนี้ให้ตลอดทั้งงาน ทำให้งานออกมาตรงกับคอนเซปส์ที่ทางแบรนด์วางไว้ คือสวยท้าแดด ปกป้องผิวจากแสงแดดและ กันน้ำ การถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบ outdoor ครั้งแรกซึ่งโดยปกติการถ่ายแบบบิวตี้ จะไม่ถ่าย outdoor การถ่ายแบบครั้งนี้ต้องการให้ได้แสงธรรมชาติและสื่อสารได้ตรงกับสินค้าคอลเลคชั่นนี้ที่สามารถปกป้องผิวได้จากแสงแดดและกันน้ำได้ดี จึงเลือกที่จะถ่ายแบบ outdoor สินค้าคอลเลคชั่นนี้ มีสินค้า

  • ARTY SECOND SKIN SERUM FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF15 รองพื้นเนื้อบางเบาดุจหยดน้ำ ช่วยปกปิด ได้อย่างธรรมชาติ เสมือนผิวใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Air Flex Film คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องแสงแดดด้วย Broad Spectrum SPF 15 และมอบคุณค่าการบำรุงเป็นพิเศษ
  • ARTY UV PROTECTIVE POWDER FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF 50 แป้งผสมรองพื้น คิดค้นสำหรับ เมืองร้อน และเหมาะอย่างยิ่งกับประเทศไทย ช่วยปกป้องผิว จากแสงแดดด้วยค่าการปกป้องสูงสุด Broad Spectrum SPF 50 ปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสี UV ได้ทั้งรังสี UVA UVB และ Blue light คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีเยี่ยม
ทดลองประสิทธิภาพของ Arty Professional Broad Spectrum ได้แล้ววันนี้
ณ เคาน์เตอร์ นี้ เครื่องสำอาง Arty Professional ทั่วประเทศ

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics