Tuesday February 19, 2019 20:23

สินค้า Press Release : 04 Sep 2017

แอบส่องของเข้าบ้านสุดเทรนด์ ราคาน่าเป็นเจ้าของ สินค้า—04 Sep 17

เชื่อว่าเวลาที่หลายคนไปช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า อีก 1 แผนกที่ต้องแวะไปชม คือ "แผนกโฮม" ไม่ยึดติดแค่เฉพาะกลุ่มแม่บ้านเหมือนสมัยก่อน แต่ปัจจุบันการซื้อของแต่งบ้านกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ไปแล้ว เพราะบางทีเหนื่อยล้าจากความวุ่นวายทั้งงานและชีวิตในเมือง

4 เคล็ดลับจัดบ้านสะอาด ไร้ภูมิแพ้ เพื่อครอบครัวสุขภาพดี สินค้า—04 Sep 17

เมื่อกล่าวถึงปัญหาสุขภาพของคนเมือง หลายๆ คนคงจะทราบดีว่ามักมีสาเหตุมาจากความเครียด การขาดการออกกำลังกาย มลภาวะทางอากาศ มลพิษบนท้องถนน และสภาพแวดล้อมที่แออัดของชุมชน แต่หนึ่งในสาเหตุสำคัญที่มักถูกมองข้าม คือความสะอาดของสิ่งแวดล้อมภายในบ้าน

ไลฟ์สตาร์ รุกจัดหนัก! จัดเต็ม! เราเอาชนะธรรมชาติได้ กับแคมเปญ มาจีค ยูธฟูล สินค้า—04 Sep 17

บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด รุกจัดหนัก! จัดเต็ม! "เราเอาชนะธรรมชาติได้" กับแคมเปญ มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมมหัศจรรย์ของสาหร่ายหิมะสีแดงจากเทือกเขาแอลป์ ประกอบด้วย เอสเซนส์, เซรั่ม, เดย์ครีม, ไนท์ครีม และอายครีม ลดพิเศษทันที 10%

ไลฟ์สตาร์ จัดแคมเปญ ผมหลุดร่วงต้องไฟท์ รีไวฟ์เท่านั้น สินค้า—04 Sep 17

บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด จัดแคมเปญ "ผมหลุดร่วงต้องไฟท์ รีไวฟ์เท่านั้น" เพื่อเจาะกลุ่มคนดูแลใส่ใจสุขภาพเส้นผม เมื่อซื้อ รีไวฟ์ แชมพูขนาด 200 มิลลิลิตร พร้อมครีมฟื้นบำรุงเส้มผมและหนังศีรษะ ขนาด 150 มิลลิลิตร รับส่วนลดสูงสุดถึง 25%

กรไทย ผงาดรับ ฮาลาลยอดเยี่ยม PM Award 2017 พร้อมเผยเคล็ดลับ!! ธุรกิจอาหารฮาลาลไทยก้าวไกลสู่ฮาลาลโลก สินค้า—04 Sep 17

"กรไทย" ผงาดรับ "ฮาลาลยอดเยี่ยม PM Award 2017"พร้อมเผยเคล็ดลับ!! ธุรกิจอาหารฮาลาลไทยก้าวไกลสู่ฮาลาลโลก ปัจจุบันธุรกิจอาหารยังคงเป็นกลุ่มที่น่าลงทุน เพราะเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มนุษย์ทุกคนจะขาดไม่ได้ แต่อาหารของแต่ละชนชาติ ศาสนา

เอาใจสาวกกันต่อเนื่อง PLAYBOY STELLAR SKY คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ซื้อ 2 ชิ้น ลด สินค้า—04 Sep 17

ช้อปยาวไปๆ..เอาใจสาวก PLAYBOY กันต่อเนื่องกับ PLAYBOY STELLAR SKY คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ซื้อ 2 ชิ้น ลด 20% เลยทันที พิเศษกว่าถ้าซื้อครบ 2,000฿ ขึ้นไปลดเพิ่มอีก 10% ที่ PLAYBOY Shop ทั่วประเทศ วันนี้-30 ก.ย.เท่านั้น

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์บรีซ นมอัลมอนด์มาตรฐานแคลิฟอร์เนีย เพิ่มขนาดใหม่ สินค้า—04 Sep 17

บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบนมอัลมอนด์ให้ได้ฟินกันอย่างจุใจด้วย บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ขนาดใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ในราคาเพียง 99 บาท 946 มิลลิลิตร ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่

บู๊ทส์ ประเทศไทย ฉลองครั้งใหญ่ครบรอบ 20 ปี กับโปรฯ สุดเซอร์ไพรส์แห่งปี #Destiny สินค้า—04 Sep 17

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ด้วยการจัดเต็มแคมเปญสุดพิเศษ "Destiny Sale" เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจในประเทศไทย พร้อมกับโปรฯ ที่ทุกคนรอคอย "ซื้อ 1 แถม 1"

Chanintr Outlet กลับมาอีกครั้ง พร้อมเปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่! สินค้า—04 Sep 17

Chanintr Outlet กลับมาอีกครั้ง พร้อมเปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่! เชิญเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านสุดหรูหรา คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ จากชนินทร์ ลิฟวิ่ง ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 75% อาทิเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่นอน โคมไฟสวยหรู

LIFESTYLE Living Dining Sale 2017 โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มแห่งปี กับเฟอร์นิเจอร์จัดชุดสุดคุ้ม สินค้า—04 Sep 17

ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ที่เน้นด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐาน จากเครือบุญถาวรเพื่อคนรักการตกแต่งบ้านแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบเฉพาะคุณ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม LIFESTYLE Living & Dining Sale 2017 พบกับเฟอร์นิเจอร์ ห้องอาหาร

Phillip Wain Sangria Grape Body Scrub สินค้า—04 Sep 17

เผยผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทั่วเรือนร่าง ด้วย"Sangria Grape Body scrub" สครับผิวกายที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดีจากภายใน

เม็ดบัว ธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ สู่การแปรรูปเป็นขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ สินค้า—04 Sep 17

ปี 2555 คุณณิชชา เต็งประวัติ เล ประธานบริหารบริษัททีแอลเทรดวินด์ จากความตั้งใจที่อยากจะกลับมาทำงานที่บ้านเกิดจังหวัดสุรินทร์ ได้มองเห็นว่าภายในจังหวัดสุรินทร์