Phillip Wain Sangria Grape Body Scrub

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday September 4, 2017 09:19
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ฟิลิป เวน

คุณค่าจากธรรมชาติ สู่สครับปรนนิบัติผิวกาย เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง

เผยผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทั่วเรือนร่าง ด้วย"Sangria Grape Body scrub" สครับผิวกายที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดีจากภายใน อุดมด้วยอาหารผิวชั้นยอดที่คัดสรรเพื่อปรนนิบัติผิวคุณโดยเฉพาะ อาทิ

+ Premium Grape Seed - สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Anne Semonin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และสปาระดับพรีเมี่ยม จากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอนุภาคสูง (Super Antioxidant) เพิ่มความเปล่งปลั่ง ชะลอวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และการผลิตเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวที่มากเกินไปทั่วเรือนร่าง

+ Red Wine Wrap - สารสกัดจากไวน์แดง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับของเสียแบบคูณสอง พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ให้คุณเผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

+ Jasmine Rice - สารสกัดจากข้าวหอมมะลิ อุดมไปด้วยกรดไขมันไลโนเลอิก พร้อมเซรามายด์ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส มีน้ำมีนวล พร้อมลดเลือนปัญหาผิว ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

+ Organic Oil – น้ำมันสกัดบริสุทธิ์ ช่วยนำพาสารอาหารทั้งหมดให้ลงลึกถึงผิวชั้นใน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง มีสุขภาพดี

พิสูจน์ผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทั่วเรือนร่าง
ด้วย "Sangria Grape Body Scrub" ได้ที่ฟิลิป เวน เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 19) โทร. 0-2252-9858
ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 12A) โทร. 0-2541-1555
Facebook: @PhillipWain
Line ID: @PhillipWain

Latest Press Release

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

แพนทีนสร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัดไลฟ์สดในรูปแบบทอล์คโชว์ครั้งแรกในเอเชียคว้า 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาว ญาญ่า ปอย เผย เบื้องหลังความสวยที่คุณไม่เคยรู้

แพนทีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับหนึ่งของโลก สร้างเทรนด์การรับรู้ใหม่ด้วยการจัด Facebook LIVE ครั้งแรกในเอเชีย ทอล์คโชว์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร กวาดยอดวิวทะลุ 2 แสนกว่าวิวภายในชั่วข้ามคืน ภายใต้คอนเซปต์ "เบื้องหลังความสวยที่คุณไม่เคยรู้"...

Related Topics