Saturday April 20, 2019 11:46

สินค้า Press Release : 14 Sep 2017

บิวติน่า เปิดตัว Beautina 20s สุดยอดอาหารผิวสูตรชะลอวัยระดับพรีเมียม พร้อมเปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สินค้า—14 Sep 17

แพรศรี คูณรัตนศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทีพีวาย ฟู้ด แอนด์ เบเวอร์เรจ ผู้อยู่เบื้องหลังคุณภาพและความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามมากว่า 10 ปี และเป็นที่ปรึกษาในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ชั้นนำ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

คริสปี้ ครีม ฉลอง 7 ปี สาขาแรกในประเทศไทย - สยามพารากอน ด้วยโดนัทหน้าพิเศษพร้อมโปรโมชั่นแรง 7 วัน สินค้า—14 Sep 17

คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) โดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก เฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีอย่างยิ่งใหญ่ กับสาขาแรกในประเทศไทย ณ สยามพารากอน ด้วยโดนัท 2 หน้าพิเศษ "โกลด์ คาราเมล โดนัท" (Gold Caramel Doughnut) โดนัทออริจินัลเคลือบโกลด์คาราเมลหอมหวาน

ช้อปสิคะ รออะไร! คุ้มสุดๆ กับผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ราคาดี๊ดีและสารพัดของสมนาคุณ กับแคมเปญ เนสท์เล่ โอ้โห สินค้า—14 Sep 17

คุณแม่และนักช้อปอย่ารอช้า! กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญยิ่งใหญ่ "เนสท์เล่ โอ้โห อบอุ่นทุกวัน โปรสนั่น ... ทั่วไทย" แคมเปญโปรโมชั่นสุดอลังการแห่งปีที่คุณรอคอย นำผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเนสท์เล่ที่ร่วมรายการกว่า 13 แบรนด์ อาทิ กาแฟตราเนสกาแฟ ครีมเทียมตราเนสท์เล่

มาลี น้ำผลไม้ 100% โฉมใหม่ ให้คุณได้คุณค่าจากใจ 100% พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ 200 มล. สินค้า—14 Sep 17

มาลีกรุ๊ป เดินหน้ายกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ให้เป็นสากล สู่จุดมุ่งหมายในการเป็น "ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพระดับโลก" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "มาลี น้ำผลไม้ 100%" โฉมใหม่ จับมือเวิลด์คลาส ดีไซเนอร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ UHT ดีไซน์ใหม่

มาลีกรุ๊ป คว้ารางวัล PM Award 2017 ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม ตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตอาหารและเครื่อ สินค้า—14 Sep 17

บริษัท มาลี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวรุ่งฉัตร บุญรัตน์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ คว้ารางวัล "ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2560 (Prime Minister's Export Award: PM Award 2017) สาขาผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยมในกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่"

Gossip News: ยิ้มแก้มปริ สินค้า—14 Sep 17

ยิ้มแก้มปริสำหรับซีอีโอคนเก่ง เบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ บมจ.เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท ที่จัดงาน FN Fair 2017 ครั้งแรกในกรุงเทพฯที่ผ่านมา ได้กระแสตอบรับจากลูกค้าคนกรุงเป็นอย่างดี โดยมีนักช้อปเข้ามาเลือกซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก

id REJUVENATOR ผิวแข็งแรงทั้งระบบภายใน 14 วัน สินค้า—14 Sep 17

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นสิว หน้ามัน หน้าแห้ง ผิวแพ้ระคายเคืองง่าย นี่เป็นสัญญาณเตือนของผิวอ่อนแอ ที่ต้องได้รับการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน อะไรคือสาเหตุของปัญหาผิวเหล่านี้ สิ่งแรกที่เราต้องนึกถึงเลย

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว การจัดงาน STYLE สินค้า—14 Sep 17

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่เป็นครั้งแรก โดยการยกระดับจากงานแสดงสินค้าของกรม 3 งานได้แก่ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (BIFF &BIL)

แคเรียร์ ประเทศไทย ร่วมออกบู๊ทในงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2560 (Bangkok สินค้า—14 Sep 17

แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลอง 115 ปี ของการคิดค้นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก คาราวานเครื่องทำความเย็นทุกขนาด ทั้งตลาดเครื่องปรับอากาศในครัวเรือนและในเชิงพาณิชย์ เข้าร่วมแสดงสินค้าใน งาน Bangkok RHVAC 2017 ตั้งเป้าภายใน 2 ปี

ภาพข่าว: อาฟร่า สลิม บุกตลาดอาหารเสริมแดนด้ามขวาน ผ่านตัวแทนรายใหญ่สุดในภาคใต้!! สินค้า—14 Sep 17

อาฟร่า สลิม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีกระแสตอบรับดีที่สุดในตอนนี้ จัดจำหน่ายโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด ช้อป ดีจัง นำทีมผู้บริหารโดย นางสาวธันยพร อินธร ฝ่ายการตลาด ห้างหุ้นส่วนจำกัด ช้อป ดีจัง (ที่ 5 จากซ้าย) จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ ระหว่างแม่ทีมใหญ่ในภาคใต้