id REJUVENATOR ผิวแข็งแรงทั้งระบบภายใน 14 วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday September 14, 2017 09:41
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--มีดีพีอาร์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นสิว หน้ามัน หน้าแห้ง ผิวแพ้ระคายเคืองง่าย นี่เป็นสัญญาณเตือนของผิวอ่อนแอ ที่ต้องได้รับการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน อะไรคือสาเหตุของปัญหาผิวเหล่านี้ สิ่งแรกที่เราต้องนึกถึงเลย คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เราใช้เป็นประจำ สามารถช่วยดูแลผิวได้ในระดับไหน หรือเป็นต้นตอของปัญหาผิวทั้งหมดกันแน่ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวอย่างแท้จริงสิ่งสำคัญ คือ ต้องไม่มีสารระคายเคืองที่มากระตุ้นให้ผิวอ่อนแอมากขึ้นไปอีก เช่น สารในกลุ่มซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate and Sodium Lauryl Ether Sulfate), สารกันเสีย, น้ำหอม, แอลกอฮอล์ และสีสังเคาระห์ต่างๆ ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการทำร้ายผิว และแน่นอนว่า id ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ที่มาเป็นแพคคู่ ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงและสร้างเซลผิวให้แข็งแรงขึ้นอย่างเป็นระบบ ประกอบด้วย id REJUVENATOR Cleanser และ Serum ซึ่งปราศจากสารระคายเคือง 5 ประการ และเป็นสูตร Non-Irritation ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน DermScan Asia จึงอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ผิวบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้

เมื่อใช้ id REJUVENATOR ต่อเนื่อง จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงทั้งระบบ ดังนี้
ครั้งแรกที่ใช้ : ไม่ทำร้ายผิวและผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

ไม่ทำร้ายผิว : ปราศจากสารระคายเคือง 5 ประการ และเป็นสูตร Non-Irritation ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน DermScan Asia จึงอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ผิวระคายเคืองและอ่อนแอยิ่งขึ้น ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้

เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผิวชุ่มชื้นทันที ด้วย Squalane มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเคลือบและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี

ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน : Skin Barrier ได้รับการฟื้นฟู และผิวแพ้ง่ายน้อยลง

ซ่อมแซมและฟื้นฟู Skin Barrier : ซ่อมแซมด้วยส่วนผสม Ceramella คุณสมบัติเหมือน Ceramide ธรรมชาติในชั้นผิว แต่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าถึง 4 เท่า จึงซ่อมแซม Skin Barrier และเติมเต็ม Lipid ที่หายไปได้ ฟื้นฟูด้วย Epidermist 4.0 ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญที่กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งจะกระตุ้นให้สูงขึ้นถึง 31%

ลดความ Sensitive ของผิว : Epidermist ช่วยให้ผิวลดความไวต่อสิ่งเร้า หรือลดการอักเสบในผิวหนังได้ น้อยลงถึง 37% ใน 1 สัปดาห์ผิวจึงค่อยๆแข็งแรงขึ้น

ใช้ต่อเนื่อง 14 วัน : ผิวไม่ขาดน้ำและผิวไม่เป็นสิว

ผิวคงความชุ่มชื้นอย่างยั่งยืน : เพราะ Ceramella ผิวจึงรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และ Phytopolyamine-S จะกระตุ้นให้ผิวสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองตามธรรมชาติ จากปัญหาผิวขาดน้ำจึงหมดไป ผิวจึงกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง

ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acne ที่ทำให้เกิดสิว โอกาสเป็นสิวใหม่จึงลงลด และลดลงได้มากสุดถึง 54% เลยทีเดียว

เมื่อใช้ต่อเนื่อง : ผิวเนียนนุ่ม กระชับขึ้น และไม่หมองคล้ำ

ผิวจะมีสัมผัสที่เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการทดสอบด้วย เครื่องทดสอบผิว VISIA ในการวัดความนุ่มนวลของผิว ผลปราฏว่า ความหยาบกระด้างของผิวลงลด 19%

รูขุมขนจะดูกระชับลง จากการวิจัยพบว่าจำนวนรูขุมขนที่มองเห็นได้มีจำนวนลดลง 7% และรูขุมขนทั่วบริเวณผิวหน้ากระชับขึ้น 11%

ผิวกระชับ : ฟื้นฟูเส้นใยโปรตีนที่หายไป ผิวจึงกระชับขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลง

ผิวไม่หมองคล้ำ: ลดจุดด่างดำ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีที่ระคายเคืองต่ำ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

มาจบทุกปัญหาผิวเรื้อรัง ด้วยการบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย id REJUVENATOR กันค่ะ แค่ใช้บำรุงผิวหน้า ใน 14 วัน ผิวก็เริ่มฟื้นฟูปรับสภาพให้แข็งแรงขึ้น หากใช้เป็นประจำจะทำให้เห็นผลได้อย่างเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ และพร้อมโบกมือลาปัญหาผิวอ่อนแอไปได้เลย

พิเศษ! มีผิวแข็งแรงได้ง่ายขึ้น ด้วย id REJUVENATOR Cleanser และ id REJUVENATOR Serum

พบกับโปรโมชั่นพิเศษ แลกซื้อชิ้นที่สองในราคา 1 บาท!! เท่านั้น ได้ที่ร้านวัตสันสาขาใกล้บ้านท่าน

id REJUVEANTOR Cleanser ราคา 490 บาท , 2 ชิ้น เพียง 491 บาท (จาก 980 บาท)
id REJUVENATOR Serum ราคา 990 บาท , 2 ชิ้น เพียง 991 บาท (จาก 1980 บาท)
ตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค. - 20 ก.ย. 60 นี้เท่านั้น สอบถามสาขาจำหน่ายได้ที่ facebook.com/idSKINEXPERT
https://www.idskinexpert.com/reviews/id-in-14-days/

Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics