id REJUVENATOR ผิวแข็งแรงทั้งระบบภายใน 14 วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday September 14, 2017 09:41
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--มีดีพีอาร์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นสิว หน้ามัน หน้าแห้ง ผิวแพ้ระคายเคืองง่าย นี่เป็นสัญญาณเตือนของผิวอ่อนแอ ที่ต้องได้รับการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน อะไรคือสาเหตุของปัญหาผิวเหล่านี้ สิ่งแรกที่เราต้องนึกถึงเลย คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เราใช้เป็นประจำ สามารถช่วยดูแลผิวได้ในระดับไหน หรือเป็นต้นตอของปัญหาผิวทั้งหมดกันแน่ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวอย่างแท้จริงสิ่งสำคัญ คือ ต้องไม่มีสารระคายเคืองที่มากระตุ้นให้ผิวอ่อนแอมากขึ้นไปอีก เช่น สารในกลุ่มซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate and Sodium Lauryl Ether Sulfate), สารกันเสีย, น้ำหอม, แอลกอฮอล์ และสีสังเคาระห์ต่างๆ ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการทำร้ายผิว และแน่นอนว่า id ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ที่มาเป็นแพคคู่ ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงและสร้างเซลผิวให้แข็งแรงขึ้นอย่างเป็นระบบ ประกอบด้วย id REJUVENATOR Cleanser และ Serum ซึ่งปราศจากสารระคายเคือง 5 ประการ และเป็นสูตร Non-Irritation ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน DermScan Asia จึงอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ผิวบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้

เมื่อใช้ id REJUVENATOR ต่อเนื่อง จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงทั้งระบบ ดังนี้
ครั้งแรกที่ใช้ : ไม่ทำร้ายผิวและผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

ไม่ทำร้ายผิว : ปราศจากสารระคายเคือง 5 ประการ และเป็นสูตร Non-Irritation ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน DermScan Asia จึงอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ผิวระคายเคืองและอ่อนแอยิ่งขึ้น ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้

เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผิวชุ่มชื้นทันที ด้วย Squalane มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเคลือบและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี

ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน : Skin Barrier ได้รับการฟื้นฟู และผิวแพ้ง่ายน้อยลง

ซ่อมแซมและฟื้นฟู Skin Barrier : ซ่อมแซมด้วยส่วนผสม Ceramella คุณสมบัติเหมือน Ceramide ธรรมชาติในชั้นผิว แต่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าถึง 4 เท่า จึงซ่อมแซม Skin Barrier และเติมเต็ม Lipid ที่หายไปได้ ฟื้นฟูด้วย Epidermist 4.0 ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญที่กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งจะกระตุ้นให้สูงขึ้นถึง 31%

ลดความ Sensitive ของผิว : Epidermist ช่วยให้ผิวลดความไวต่อสิ่งเร้า หรือลดการอักเสบในผิวหนังได้ น้อยลงถึง 37% ใน 1 สัปดาห์ผิวจึงค่อยๆแข็งแรงขึ้น

ใช้ต่อเนื่อง 14 วัน : ผิวไม่ขาดน้ำและผิวไม่เป็นสิว

ผิวคงความชุ่มชื้นอย่างยั่งยืน : เพราะ Ceramella ผิวจึงรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และ Phytopolyamine-S จะกระตุ้นให้ผิวสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เองตามธรรมชาติ จากปัญหาผิวขาดน้ำจึงหมดไป ผิวจึงกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง

ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acne ที่ทำให้เกิดสิว โอกาสเป็นสิวใหม่จึงลงลด และลดลงได้มากสุดถึง 54% เลยทีเดียว

เมื่อใช้ต่อเนื่อง : ผิวเนียนนุ่ม กระชับขึ้น และไม่หมองคล้ำ

ผิวจะมีสัมผัสที่เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการทดสอบด้วย เครื่องทดสอบผิว VISIA ในการวัดความนุ่มนวลของผิว ผลปราฏว่า ความหยาบกระด้างของผิวลงลด 19%

รูขุมขนจะดูกระชับลง จากการวิจัยพบว่าจำนวนรูขุมขนที่มองเห็นได้มีจำนวนลดลง 7% และรูขุมขนทั่วบริเวณผิวหน้ากระชับขึ้น 11%

ผิวกระชับ : ฟื้นฟูเส้นใยโปรตีนที่หายไป ผิวจึงกระชับขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลง

ผิวไม่หมองคล้ำ: ลดจุดด่างดำ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีที่ระคายเคืองต่ำ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

มาจบทุกปัญหาผิวเรื้อรัง ด้วยการบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย id REJUVENATOR กันค่ะ แค่ใช้บำรุงผิวหน้า ใน 14 วัน ผิวก็เริ่มฟื้นฟูปรับสภาพให้แข็งแรงขึ้น หากใช้เป็นประจำจะทำให้เห็นผลได้อย่างเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ และพร้อมโบกมือลาปัญหาผิวอ่อนแอไปได้เลย

พิเศษ! มีผิวแข็งแรงได้ง่ายขึ้น ด้วย id REJUVENATOR Cleanser และ id REJUVENATOR Serum

พบกับโปรโมชั่นพิเศษ แลกซื้อชิ้นที่สองในราคา 1 บาท!! เท่านั้น ได้ที่ร้านวัตสันสาขาใกล้บ้านท่าน

id REJUVEANTOR Cleanser ราคา 490 บาท , 2 ชิ้น เพียง 491 บาท (จาก 980 บาท)
id REJUVENATOR Serum ราคา 990 บาท , 2 ชิ้น เพียง 991 บาท (จาก 1980 บาท)
ตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค. - 20 ก.ย. 60 นี้เท่านั้น สอบถามสาขาจำหน่ายได้ที่ facebook.com/idSKINEXPERT
https://www.idskinexpert.com/reviews/id-in-14-days/

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics