Dii wellness skincare คว้ารางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ สาขา Iconic Rejuvenating Cream จากเวที Praew Iconic Beauty Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday September 19, 2017 08:40
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--Dii wellness skincare

นับจาก Dii wellness skincare (ดีไอไอ เวลเนส สกินแคร์) เปิดตัวในฐานะแบรนด์สกินแคร์ในระดับพรีเมี่ยม พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ชุดแรกในชื่อ Dii time reversal (ดีไอไอ ไทม์ รีเวอร์ซัล) ประกอบด้วย Dii collagen time reversal, Dii day time reversal, Dii night time reversal, Dii time reversal sunscreen และ Dii time reversal serum เข้าสู่ตลาด ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การันตีด้วยยอดขายทะลุเป้า และคว้ารางวัลยอดเยี่ยมทั้งด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการออกแบบแพ็คเก็จจิ้ง ทั้งในและต่างประเทศ

ล่าสุด Dii collagen time reversal (ดีไอไอ คอลลาเจน ไทม์ รีเวอร์ซัล) ตัวแม่ในชุดนี้ ยังคว้ารางวัลจากเวทีประกวดผลิตภัณฑ์ด้านสกินแคร์ Praew Iconic Beauty Awards 2017 ในสาขา Iconic Rejuvenating Cream จากนิตยสารแพรว อีกด้วย ซึ่งได้รับการคัดสรรจากคณะกรรมการที่ได้รับการยอมรับในวงการความงาม 4 ท่าน ได้แก่ คุณ Padcha_Praewnista บรรณาธิการความงาม นิตยสารแพรว, คุณ NinaBeautyWorld, คุณ Feonalita บล็อกเกอร์ชื่อดัง และคุณเต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ นักแสดงและพิธีกรสุดฮอต

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่น ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่ง อิ่มฟู และตึงกระชับ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์จนสัมผัสได้ จากส่วนประกอบสำคัญที่มีคอลลาเจนเข้มข้น (Rich Collagen) และสาหร่ายสีแดง Eucheuma Cottonii อันอุดมด้วยแอสต้าแซนทีนขั้นสูง ทำให้ Dii collagen time reversal ชนะใจกรรมการในด้านของการฟื้นฟูผิวให้กลับคืนมาอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง

รางวัลนี้จึงเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ และพิสูจน์ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ครบชุดมีจำหน่าย ณ จุดจำหน่าย Dii Counter Brand ทุกสาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัล พระราม 2, และสาขาสีลม คอมเพล็กซ์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
Dii collagen time reversal คอลลาเจนบำรุงผิวหน้า ขนาด 50 ml ราคา 2,350 บาท

วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงผิวหน้าหลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า ทั้งกลางวันและกลางคืน

คุณประโยชน์ ด้วยเนื้อเจลใสที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น (Rich Collagen) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับกับผิวหน้า โดยเฉพาะเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู จนเรียกว่า เจลหน้าฟูล และส่วนผสมสาหร่ายสีแดง Eucheuma Cottonii ที่อุดมด้วยแอสต้าแซนทีน ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอี 550 เท่าและวิตามินซี 6,000 เท่า ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหน้า พร้อมส่วนผสมสารกันแดดจากธรรมชาติ (Natural Sunscreen) ที่จะดูแลและป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด ผิวจึงกระจ่างใส ลดริ้วรอยแห่งวัย จนสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงและอ่อนเยาว์

#เจลหน้าฟูล #Diicollagen #Diithailand
สอบถามรายละเอียด Dii wellness skincare เพิ่มเติม ได้ที่