เคนวูด(KENWOOD)เครื่องใช้ในครัวเรือนแบรนด์อังกฤษ ฉลองครบรอบ 70 ปีในอังกฤษและครบรอบ 20 ปีในประเทศไทยเปิดภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมแคมเปญ แข็งแรง คงทน ทรงพลัง จนปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday September 29, 2017 17:36
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--Grand Triple T

คุณแพรวพรรณ อิทธิธนวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท ทิพย์ธนาพร จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหาร KENWOOD จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรกเพื่อเปิดกลยุทธ์การบุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าใช้ในครัวเรือนในประเทศไทยมีแนวคิดให้ทุกคนได้เข้าถึง KENWOOD แม้ไม่ใช่เชฟ ตั้งเป้ายอดขายโตกว่า 20% ในปี 2561 พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทในไตรมาสที่ 4 ปี 2560 นี้อีกด้วย

เคนวูด (KENWOOD) จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนแบบครบวงจรในประเทศอังกฤษมานานกว่า 70 ปี สำหรับประเทศไทยเป็นประเทศแรกๆ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มียอดขายเป็นลำดับต้นๆ ของภูมิภาคอีกด้วย

โดยคุณชาญ อิทธิธนวัฒนา กรรมการผู้จัดการบริษัท ทิพย์ธนาพร จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหาร KENWOOD ได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2540 ซึ่งเป็นเจ้าเดียวที่จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน KENWOOD จากประเทศอังกฤษ

สำหรับเครื่องผสมอาหาร Kenwood Chef XL Titanium ตัวใหม่นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สร้างสรรค์เมนูต่างๆ ได้มากที่สุด ให้สมกับฉายาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องผสมอาหารอันดับ 1 ของโลก เครื่องผสมอาหารเครื่องนี้นอกจากจะมีกำลังมอเตอร์มากถึง 1,700 วัตต์แล้วยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้อีกมากกว่า 20 รายการ โดยทางเคนวูด (KENWOOD) ประเทศไทยได้สนับสนุนรายการ MasterChef Thailand เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและเข้าใจได้มากขึ้นว่าเครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหารของ KENWOOD ทำได้หลากหลายเมนูและยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คนทั่วไปได้ทำอาหารอย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ภายในงานยังโชว์ศักยภาพความแข็งแรงของมอเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Kenwood Chef XL Titanium ด้วยการลากรถมินิคูเปอร์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอีก 3 ท่านบนรถ เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นว่า Kenwood Chef XL Titanium แข็งแรง คงทนและทรงพลังนั่นเอง

สำหรับ Kenwood Chef XL Titanium จัดจำหน่ายในราคา 49,950 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, โฮมโปร, และ ร้านจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เซ็นทรัลออนไลน์, ลาซาด้า และ www.kenwoodworld.com/th-th

ทั้งนี้สามารถติดต่อและสอบถามข้อมูลรายละเอียดของเคนวูด (KENWOOD) รวมถึงบริการหลังการขายได้ที่คอลเซ็นเตอร์โทร. 02-3619035-41 หรือ Facebook: Kenwood @KenwoodThailand และสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kenwoodworld.com/th-th


Latest Press Release

CMDF - ก.ล.ต. ลงนาม MOU สนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (Capital Market Development Fund: CMDF) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย ซึ่งจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนทั้งกระบวนการ...

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

Related Topics