เคนวูด(KENWOOD)เครื่องใช้ในครัวเรือนแบรนด์อังกฤษ ฉลองครบรอบ 70 ปีในอังกฤษและครบรอบ 20 ปีในประเทศไทยเปิดภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมแคมเปญ แข็งแรง คงทน ทรงพลัง จนปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday September 29, 2017 17:36
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--Grand Triple T

คุณแพรวพรรณ อิทธิธนวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท ทิพย์ธนาพร จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหาร KENWOOD จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรกเพื่อเปิดกลยุทธ์การบุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าใช้ในครัวเรือนในประเทศไทยมีแนวคิดให้ทุกคนได้เข้าถึง KENWOOD แม้ไม่ใช่เชฟ ตั้งเป้ายอดขายโตกว่า 20% ในปี 2561 พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทในไตรมาสที่ 4 ปี 2560 นี้อีกด้วย

เคนวูด (KENWOOD) จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนแบบครบวงจรในประเทศอังกฤษมานานกว่า 70 ปี สำหรับประเทศไทยเป็นประเทศแรกๆ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มียอดขายเป็นลำดับต้นๆ ของภูมิภาคอีกด้วย

โดยคุณชาญ อิทธิธนวัฒนา กรรมการผู้จัดการบริษัท ทิพย์ธนาพร จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหาร KENWOOD ได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2540 ซึ่งเป็นเจ้าเดียวที่จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน KENWOOD จากประเทศอังกฤษ

สำหรับเครื่องผสมอาหาร Kenwood Chef XL Titanium ตัวใหม่นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สร้างสรรค์เมนูต่างๆ ได้มากที่สุด ให้สมกับฉายาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องผสมอาหารอันดับ 1 ของโลก เครื่องผสมอาหารเครื่องนี้นอกจากจะมีกำลังมอเตอร์มากถึง 1,700 วัตต์แล้วยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้อีกมากกว่า 20 รายการ โดยทางเคนวูด (KENWOOD) ประเทศไทยได้สนับสนุนรายการ MasterChef Thailand เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและเข้าใจได้มากขึ้นว่าเครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหารของ KENWOOD ทำได้หลากหลายเมนูและยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คนทั่วไปได้ทำอาหารอย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ภายในงานยังโชว์ศักยภาพความแข็งแรงของมอเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Kenwood Chef XL Titanium ด้วยการลากรถมินิคูเปอร์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอีก 3 ท่านบนรถ เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นว่า Kenwood Chef XL Titanium แข็งแรง คงทนและทรงพลังนั่นเอง

สำหรับ Kenwood Chef XL Titanium จัดจำหน่ายในราคา 49,950 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, โฮมโปร, และ ร้านจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เซ็นทรัลออนไลน์, ลาซาด้า และ www.kenwoodworld.com/th-th

ทั้งนี้สามารถติดต่อและสอบถามข้อมูลรายละเอียดของเคนวูด (KENWOOD) รวมถึงบริการหลังการขายได้ที่คอลเซ็นเตอร์โทร. 02-3619035-41 หรือ Facebook: Kenwood @KenwoodThailand และสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kenwoodworld.com/th-th


Latest Press Release

เจ๋งสุด! จุรินทร์ นำพาณิชย์ "รุกตลาดอัญมณีและเครื่องประดับ" รวมกว่า 600 ราย สู่แพลตฟอร์มออนไลน์ คาด 3 วันจัดงานสร้างรายได้ 1,200 ล้านบาท

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair (BGJF) Special Edition - On Ground to Online Exhibition...

ครั้งแรกของโลกกับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผลิตจากก๊าซคาร์บอนจากภาคอุตสาหกรรม นวัตกรรมจากความร่วมมือระหว่าง ลอรีอัล แลนซาเทค และ โททาล

บริษัท แลนซาเทค (LanzaTech) โททาล (Total) และลอรีอัล (L’Oreal) ได้เปิดตัวนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีความยั่งยืนชิ้นแรกของโลก ที่ผลิตจากกระบวนการดักจับและรีไซเคิลก๊าซคาร์บอนที่ปล่อยจากภาคอุตสาหกรรม โดยกระบวนการแปรรูปก๊าซคาร์บอนนี้มีการทำงาน...

CMDF - ก.ล.ต. ลงนาม MOU สนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (Capital Market Development Fund: CMDF) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย ซึ่งจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนทั้งกระบวนการ...

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

Related Topics