ภาพข่าว: MCL ร่วมงาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday October 6, 2017 15:13
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--พีอาร์ บูม

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท หมอจุฬา จำกัดโดยนายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ ประธานกรรมการผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์เอมซีแอล (MCL)และ จุฬา ออริจิ้น (Jula Origin )ร่วมกิจกรรมออกบูทแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในงาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2017 ณ อาคารซาแลนเจอร์อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานดังกล่าวเป็นงานที่รวบรวมสินค้าและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและความงามจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ประเทศไทยและอีกหลายปะเทศมาอยู่ในงานเป็นอันดับต้น ๆ ของอาเซียน ซึ่งการได้มาร่วมงานของMCLในครั้งนี้ถือว่าเป็นการนำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เอมซีแอล ( MCL) และ จุฬา ออริจิ้น ( Jula Origin )มาเผยแพร่ให้กับผู้บริโภคได้รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกทั้งเป็นการได้พบปะกับผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับความงามและเครื่องสำอางเพื่อต่อยอดในการขยายตลาดออกไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอางMCL และ Jula Origin หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-101-3499, 084-375-1888, 092-264-7999www.mcl.co.th , Facebook.com/mclfanpage Facebook.com/julaorigin LINE : @JULAORIGIN


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics