เอสเซนส์บำรุงผิว 2 in 1 ใหม่ล่าสุดจาก Vie Cosmetics

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday October 10, 2017 17:56
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--Optimo Thailand
SOS Dual-Age Corrective Essence

Vie Cosmetics แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ SOS Dual-Age Corrective Essence เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นเนื้อครีมและเนื้อเจลในหนึ่งเดียว ผสาน 2 คุณค่าต่อต้านทุกสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ทั้ง YOUTH Preserve Serum และ WHITE Prestige Enriched Essence ตอบโจทย์การดูแลผิวพรรณที่ครอบคลุมได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เสริมประสิทธิภาพในการช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวกระชับเนียนนุ่ม ปลอบประโลมให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างรู้สึกได้ในทันที ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

  • Pheohydrane สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ช่วยฟื้นฟูและคงความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน
  • GP4G SPTM สารสกัดจากแพลงตอนทะเล ช่วยดูแลผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UVB ในแสงแดด ให้กลับแข็งแรงขึ้น
  • Superox-CTM สารสกัดจากผลของ Kakadu Plum ซึ่งมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 100 เท่า อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับสมดุลโทนสีผิวให้สม่ำเสมอสว่างกระจ่างใส
  • STAY-C®50 อนุพันธ์วิตามินซีในรูปแบบที่เสถียร ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความกระชับให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
Vie Cosmetics SOS Dual-Age Corrective Essence ขนาด 30 mL. ราคา 1,950 บาท
วางจำหน่ายที่ ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care โทร. 02-7362229
www.viecosmetics.co.th

Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics