Saturday March 23, 2019 20:58

สินค้า Press Release : 23 Nov 2017

โดมินหมี่ ชวนแฟนร่วมกิจกรรมส่งท้ายปี ลุ้น iPhone X พร้อมของรางวัลอีกมากมาย สินค้า—23 Nov 17

โดมินหมี่เปิดแคมเปญ "ช้อปโดมินหมี่ ลุ้นฟรี iPhone X" ขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน "โดมินหมี่" มาโดยตลอด ขายดีจนของขาด ไม่ว่าจะเป็นโดมินหมี่ "รสเกี๊ยวกรอบ" หรือ "รสไก่เผ็ดมะนาว" ที่ลูกค้าต่างให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายอย่าง Tops,

คาเนีย ชวนดูแลคนที่รัก ด้วย รองเท้าคู่ ผสานนวัตกรรม C STEP สินค้า—23 Nov 17

หากความรักที่ดี ของการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน การเลือกสิ่งที่ดีเพื่อดูแลคนที่เรารักก็คงจะดีไม่น้อย "CANIA" (คาเนีย) ผลิตภัณฑ์รองเท้ากึ่งเพื่อสุขภาพของคนไทย ขอนำเสนอรองเท้ารุ่นใหม่ที่พร้อมซัพพอร์ตทุกความสัมพันธ์ให้เดินเคียงข้างกันไปได้อย่างดี

บราเดอร์ เอาใจแฟนคลับ เฮลโล คิตตี้ ในไทย ล่าสุดเปิดตัว #จักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K สินค้า—23 Nov 17

บราเดอร์ เผยโฉมจักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ NV180K สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลวดลายการ์ตูนคิตตี้กว่า 54 ลาย ให้เลือกสร้างสรรค์ผลงานการปักได้อย่างหลากหลาย พร้อมฟร้อนท์ภาษาถึง 10 แบบ และหน้าจอสัมผัส LED ดีไซน์สวย และสะดวกใช้งาน

ภาพข่าว: TSR จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในงาน HomePro Expo 2017 สินค้า—23 Nov 17

บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน นำสินค้าแบรนด์ SAFE ทั้งเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น หลากรุ่นหลายสไตล์ เพื่อร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาด แถมด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ต้อนรับหน้าหนาว ในงาน

คลาวด้า จัดเคียร่าลงกระเช้าช้อปช่วยชาติ มอบส่วนลดกว่า 70% รับเทศกาลนี้ สินค้า—23 Nov 17

เชื่อว่าหลายคนกำลังเตรียมหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนสำคัญในเทศกาลปีใหม่นี้ เคียร่าขอเป็นสื่อแทนความอบอุ่นและความห่วงใยใส่ใจกันและกัน ด้วย KEIRA Healthy Skin ชุดกระเช้าเคียร่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประกอบด้วย Set Shower Gel ,Body Scrub ,Body Lotion มี 3 กลิ่น Honey

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวนช้อปช่วยชาติ จัดหนักเพื่อนักช้อปตัวจริง!! สินค้า—23 Nov 17

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ตอบรับมาตรการรัฐบาล ขานรับนโยบายช้อปช่วยชาติ กับช้อปสุดคุ้มแห่งปีเพื่อคนไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยไปพร้อมกัน โดยยกขบวนทัพของขวัญ ของแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ อาทิ แบรนด์ "อินเด็กซ์" เฟอร์นิเจอร์

ช้อปช่วยชาติ กับวันช้อปออนไลน์ที่ 11street มอบส่วนลดพิเศษอีก 15% สินค้า—23 Nov 17

11street ให้นักช้อปได้ช้อปสุดคุ้มยิ่งกว่า และช่วยกระตุ้นโครงการ 'ช้อปช่วยชาติ ปี 2560' ของรัฐบาล กับโปรโมชั่น "ช้อปช่วยชาติ" ที่มอบโบนัสคูปอง 15% ให้นักช้อปดาวน์โหลดเพื่อไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้ (สำหรับสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น)

เดอะเฟสชอป ดึง แต้ว ณฐพร เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก พร้อมส่ง Miracle Finish สินค้า—23 Nov 17

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดัง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" รับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเดอะเฟสชอปที่ไม่ใช่ชาวเกาหลี พร้อมเปิดตัว "Miracle Finish" คูชชั่นยอดนิยม 6