ฉลองเปิดร้าน ikon มัลติสโตร์โฉมใหม่ พร้อมดาราวัยรุ่นชื่อดัง #เต้-ตี๋ และขบวนสินค้ารองเท้าแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์มากมายใจกลางสยามสแควร์วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday November 30, 2017 10:44
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--Pacifica group

บริษัท แปซิฟิกา เอเลเมนท์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์รองเท้าชั้นนำทั้ง Keds, PRO-Keds, Camper และ Sperry เอาใจขาช็อปด้วยการเปิดร้าน 'ไอคอน (ikon)' มัลติสโตร์โฉมใหม่ ยกขบวนสินค้าจากแบรนด์ต่างๆมากมายรวบรวมไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยคอนเซ็ปต์ร้านสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่บนทำเลใจกลางเมือง พร้อมดาราวัยรุ่นชื่อดัง 'เต้-ดาวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล'

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษจิกายนที่ผ่านมา คุณโศภนา เลวิจันทร์กรรมการกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา จำกัด ร่วมกับดาราวัยรุ่นชื่อ 'เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์' จัดกิจกรรมสนุกๆภายในร้าน 'ไอคอน (ikon)' มัลติสโตร์โฉมใหม่ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์อย่าง Keds, PRO-Keds, Camper, Sperry และ Kenneth Cole รองเท้าลำลองจาก Havaianas และ Holster เสื้อผ้า แอ็กเซสเซอรี่ส์ และแอ็กทีฟแวฃร์จาก Girlsnation, Jansport, Homeward Bound,Yorata และแบรนด์แว่นตาจากประเทศเกาหลีใต้เกาหลีอย่าง Carin และ Projekt Produkt ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 บรรยากาศภายในร้านที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและการต้อนรับแบบเป็นกันเองจากเหล่าแฟนคลับและสาวกสนีกเกอร์ที่มาช็อปสินค้าภายในร้าน พร้อมผู้โชคดีที่ได้สิทธิ์มีทแอนด์กรีทสองหนุ่มอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีสินค้ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง Keds x Kate Spade New York, Sperry x Jack Spade, Footpatrol x PRO-Keds Patchwork Edition สุดพิเศษจำนวนจำกัด เฉพาะที่ร้านไอคอนเท่านั้น


Latest Press Release

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

แพนทีนสร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัดไลฟ์สดในรูปแบบทอล์คโชว์ครั้งแรกในเอเชียคว้า 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาว ญาญ่า ปอย เผย เบื้องหลังความสวยที่คุณไม่เคยรู้

แพนทีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับหนึ่งของโลก สร้างเทรนด์การรับรู้ใหม่ด้วยการจัด Facebook LIVE ครั้งแรกในเอเชีย ทอล์คโชว์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร กวาดยอดวิวทะลุ 2 แสนกว่าวิวภายในชั่วข้ามคืน ภายใต้คอนเซปต์ "เบื้องหลังความสวยที่คุณไม่เคยรู้"...

Related Topics