บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแก้วคุณภาพชั้นนำของประเทศ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ Ocean Glass Festive Collection Limited Edition - Magic Moment Collection

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday December 4, 2017 15:51
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--

บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแก้วคุณภาพชั้นนำของประเทศ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ Ocean Glass Festive Collection – Limited Edition - Magic Moment Collection เตรียมส่งมอบความสุขสู่ทุกผู้รับกับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

นางสาวจริยา แสงไชยญา รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในฐานะที่ทางบริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแก้วรายใหญ่ในเอเชีย บริษัทได้วางทิศทางและวิสัยทัศน์ (Vision) ในการดำเนินธุรกิจที่ต้องการเป็น หนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องแก้วคุณภาพระดับโลก เพื่อให้แบรนด์ "โอเชียนกลาส" เป็นแบรนด์ที่เข้าไปอยู่ในใจและความต้องการของผู้บริโภคในทุกตลาดให้ได้ ด้วยการรุกขยายตลาดออกไปอย่างต่อเนื่อง

กลยุทธ์สำคัญที่บริษัทใช้ คือ การสร้างแบรนด์ ด้วยแนวคิด " Life's pleasure" หรือ "ความสุขที่สดใส" ที่โอเชียนกลาสต้องการสร้างความสุนทรีย์ให้กับการใช้ชีวิตในทุกช่วงขณะของการกินดื่ม และมุ่งมั่นนำพาสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลกมาสู่มือผู้บริโภค ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาโอเชียนกลาสได้ต่อยอดแนวคิดด้วยการดีไซน์และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทฯ โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) ได้สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับแบรนด์ควอลี่ (QUALY) แบรนด์ไทยที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบอย่างมากมาย โดยร่วมออกแบบแก้วพิมพ์ลายสวยมีดีไซน์ ในกล่องของขวัญดีไซน์ใหม่ล่าสุด ชุด Ocean Glass Festive Collection -Limited Edition รุ่น Magic Moment ซึ่งจะมีเหล่าการ์ตูนสัตว์น้อยน่ารักทั้ง 3 ธีม คือ Farm House Theme สีชมพู, Wild Life Theme สีเขียว, Arctic Life Theme สีฟ้า โดยตัวการ์ตูนลูกสัตว์ตัวเล็กสื่อถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และตัวการ์ตูนครอบครัวสัตว์สื่อถึงความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัวและเพื่อนๆ กลิสเตอร์สื่อถึงบรรยากาศเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมข้อความสร้างแรงบันดาลใจ และส่งมอบความปราถนาดีให้กับคนพิเศษและครอบครัว เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าระดับกลางจนถึงระดับบน3 กลุ่มหลัก กลุ่มที่ใช้แก้วของโอเชียนกลาส กลุ่มคนทำงานอายุ 25-35 ปี และกลุ่มวัยผู้ใหญ่อายุ 30-55 ปี เพื่อร่วมส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีให้ใน

ช่วงเวลาเฉลิมฉลองปีใหม่ที่สุดแสนจะพิเศษกับเพื่อนหรือกับครอบครัว เป็นพลังในการก้าวสู่ปีใหม่ เพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่อย่างสดใส ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดีไปถึงวันอื่นๆ ตลอดทั้งปี

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดมุ่งเน้นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด โดยการจัดกลุ่มสินค้าการจัดกลุ่มสินค้าที่มีความเหมาะสมตอบรับกับความต้องการของ 3 กลุ่มเป้าหมาย โดยจัดสินค้าเป็นแบบเซตเดี่ยว สำหรับส่งมอบความรู้สึกที่ดีแก่กัน และเซตแบบครบชุดสำหรับเป็นของขวัญ ซึ่งวางจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม ราคาเริ่มต้น 100 บาทไปจนถึง 400 บาท เป็นการจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเพื่อการเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ หรือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.oceanglass.com


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics