บอกลาปัญหา ผิวขาดน้ำ ด้วย BIODERMA Hydrabio Serum นวัตกรรมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday December 25, 2017 09:32
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--นาโอส

ผิวหนังมีน้ำเป็นองค์ประกอบ 60-70% ความสมดุลของน้ำในเซลล์ผิวหนังจึงมีความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพผิว ยิ่งใกล้ฤดูหนาวทำให้อุณหภูมิลดลง ความชื้นก็หายไปด้วย ประกอบกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาววัยทำงานยุคนี้ที่ต้องเผชิญกับความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน การทำความสะอาดผิว ตลอดจนมลภาวะต่างๆ ที่ต้องประสบพบเจอในชีวิตประจำวัน ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น แห้งแตกเป็นขุย หยาบกระด้าง หากปล่อยทิ้งไว้และดูแลไม่ถูกวิธี อาจนำไปสู่ปัญหาผิวอื่นๆ ในระยะยาวได้อีกด้วย

บริษัทนาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เวชสำอางดูแลผิวจากฝรั่งเศส เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของผิวทุกประเภทรวมถึง "ผิวขาดน้ำ" จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydrabio (ไฮดราบิโอ) ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาคนผิวขาดน้ำ ด้วยนวัตกรรม AQUAGENIUMTM PATENT ซึ่งเป็นสิทธิบัตรในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮดราบิโอ จะช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของระบบส่งผ่านน้ำระหว่างเซลล์และป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว คืนความชุ่มชื้นสดใสตามธรรมชาติ พร้อมปกป้องและส่งเสริมปราการตามธรรมชาติในผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ล่าสุดยังได้จัดกิจกรรม "BIODERMA Hydrabio Day" เวิร์คช็อปสุดเอ็กคลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ "เติมน้ำให้ผิว" พาผู้โชคดีจากแคมเปญออนไลน์ร่วมกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการดูแล "ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ" ให้กลับมาชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา จากผู้เชี่ยวชาญ และร่วมเติมน้ำให้ผิวด้วยกิจกรรมสุดชิคนำเสนอเมนู Mocktails ให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองทำตามสไตล์ของตัวเอง พร้อมทดลองผลิตภัณฑ์ BIODERMA Hydrabio Serum (ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม) ซีรั่มเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นยาวนาน คืนความเปล่งประกายแก่ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

คุณชิโนทัย อ้อยมนัสพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไบโอเดอร์มาไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว โดยเฉพาะในเมืองไทยที่สาวๆ หนุ่มๆ ต้องเผชิญกับกับมลภาวะ ความเครียด สภาพอากาศ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งล้วนแต่แทรกแซงกระบวนการตามธรรมชาติของผิว ทำให้เกิดการสูญเสียน้ำใต้ผิว จนรู้สึกผิวอ่อนแอ และในครั้งนี้ก็เช่นกัน ไบโอเดอร์มามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยที่มีผิวขาดน้ำ ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งด้วยนวัตกรรมเฉพาะของไบโอเดอร์มา

ด้านคุณจินดารัตน์ หาญกิติวัธน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์จากไบโอเดอร์มา ให้ความรู้เพิ่มเติมว่า ผิวขาดน้ำไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะคนที่มีผิวแห้งเท่านั้น แต่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวโดยเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวและสามารถกลับมาเป็นใหม่ได้อีก เพราะ Hydrolipidic Film หรือแผ่นฟิล์มบนผิวที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอกซึ่งมีอยู่ในทุกคน หากแผ่นฟิล์มนี้อ่อนแอหรือขาดสมดุลอาจส่งผลให้น้ำในชั้นผิวระเหยไปมากกว่าปกติ

เมื่อผิวขาดน้ำ ปัญหาที่ตามมาก็จะมีทั้งเรื่องของริ้วรอย ความหยาบกร้าน ตลอดจนผิวไวต่อแสงและแพ้ง่าย รวมถึงการใช้เครื่องสำอางไม่ติดทนนาน ซึ่งการดูแลผิวขาดน้ำทำได้ไม่ยากด้วยการคงความชุ่มชื้นผ่านการฟื้นบำรุงจากภายนอกและภายใน เริ่มต้นด้วยการดื่มน้ำให้พอเหมาะ และควรลดอาหารที่ทำให้ร่างกายเสียน้ำ เช่น กาแฟ ชา เป็นต้น ทั้งนี้การดื่มน้ำอาจจะยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ ดังนั้น การบำรุงผิวภายนอกอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ

ผลิตภัณฑ์ BIODERMA Hydrabio Serum (ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม) มีคุณสมบัติพิเศษ จากสารสกัดเมล็ดแอปเปิ้ลและวิตามิน B3 ช่วยกระตุ้นการสร้าง Aquaporin 3 หรือWater channels ระบบส่งผ่านน้ำระหว่างเซลล์ ให้ส่งผ่านความชุ่มชื้นอย่างทั่วถึง พร้อมกระตุ้นการสร้างไขมันเคลือบผิว Ceramide ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ มี Hyaluronic acid และGlycerin กระตุ้นความชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยสิทธิบัตร DAF PATENT ที่สำคัญยังเป็นซีรั่มแบบ Non-comedogenic (ไม่อุดตันรูขุมขน) Hypo-allergenic (โอกาสการแพ้ต่ำ) และไม่ใส่วัตถุกันเสีย ด้วยความพิเศษทั้งหมดรวมกันเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวอย่างตรงจุด ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทั้งอิ่มเอิบและเรียบเนียน แลดูสดใสอ่อนเยาว์มีสุขภาพดี รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าผิวกำลังขาดน้ำและต้องการผู้ช่วยอย่าง BIODERMA Hydrabio Serum (ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม) มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ที่ร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก BIODERMA Thailand, Line@BiodermaThailand และทาง www.bioderma.co.th


Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics