บอกลาปัญหา ผิวขาดน้ำ ด้วย BIODERMA Hydrabio Serum นวัตกรรมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday December 25, 2017 09:32
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--นาโอส

ผิวหนังมีน้ำเป็นองค์ประกอบ 60-70% ความสมดุลของน้ำในเซลล์ผิวหนังจึงมีความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพผิว ยิ่งใกล้ฤดูหนาวทำให้อุณหภูมิลดลง ความชื้นก็หายไปด้วย ประกอบกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาววัยทำงานยุคนี้ที่ต้องเผชิญกับความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน การทำความสะอาดผิว ตลอดจนมลภาวะต่างๆ ที่ต้องประสบพบเจอในชีวิตประจำวัน ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น แห้งแตกเป็นขุย หยาบกระด้าง หากปล่อยทิ้งไว้และดูแลไม่ถูกวิธี อาจนำไปสู่ปัญหาผิวอื่นๆ ในระยะยาวได้อีกด้วย

บริษัทนาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เวชสำอางดูแลผิวจากฝรั่งเศส เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของผิวทุกประเภทรวมถึง "ผิวขาดน้ำ" จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydrabio (ไฮดราบิโอ) ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาคนผิวขาดน้ำ ด้วยนวัตกรรม AQUAGENIUMTM PATENT ซึ่งเป็นสิทธิบัตรในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮดราบิโอ จะช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของระบบส่งผ่านน้ำระหว่างเซลล์และป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว คืนความชุ่มชื้นสดใสตามธรรมชาติ พร้อมปกป้องและส่งเสริมปราการตามธรรมชาติในผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ล่าสุดยังได้จัดกิจกรรม "BIODERMA Hydrabio Day" เวิร์คช็อปสุดเอ็กคลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ "เติมน้ำให้ผิว" พาผู้โชคดีจากแคมเปญออนไลน์ร่วมกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการดูแล "ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ" ให้กลับมาชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา จากผู้เชี่ยวชาญ และร่วมเติมน้ำให้ผิวด้วยกิจกรรมสุดชิคนำเสนอเมนู Mocktails ให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองทำตามสไตล์ของตัวเอง พร้อมทดลองผลิตภัณฑ์ BIODERMA Hydrabio Serum (ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม) ซีรั่มเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นยาวนาน คืนความเปล่งประกายแก่ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

คุณชิโนทัย อ้อยมนัสพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไบโอเดอร์มาไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว โดยเฉพาะในเมืองไทยที่สาวๆ หนุ่มๆ ต้องเผชิญกับกับมลภาวะ ความเครียด สภาพอากาศ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งล้วนแต่แทรกแซงกระบวนการตามธรรมชาติของผิว ทำให้เกิดการสูญเสียน้ำใต้ผิว จนรู้สึกผิวอ่อนแอ และในครั้งนี้ก็เช่นกัน ไบโอเดอร์มามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยที่มีผิวขาดน้ำ ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งด้วยนวัตกรรมเฉพาะของไบโอเดอร์มา

ด้านคุณจินดารัตน์ หาญกิติวัธน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์จากไบโอเดอร์มา ให้ความรู้เพิ่มเติมว่า ผิวขาดน้ำไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะคนที่มีผิวแห้งเท่านั้น แต่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวโดยเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวและสามารถกลับมาเป็นใหม่ได้อีก เพราะ Hydrolipidic Film หรือแผ่นฟิล์มบนผิวที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอกซึ่งมีอยู่ในทุกคน หากแผ่นฟิล์มนี้อ่อนแอหรือขาดสมดุลอาจส่งผลให้น้ำในชั้นผิวระเหยไปมากกว่าปกติ

เมื่อผิวขาดน้ำ ปัญหาที่ตามมาก็จะมีทั้งเรื่องของริ้วรอย ความหยาบกร้าน ตลอดจนผิวไวต่อแสงและแพ้ง่าย รวมถึงการใช้เครื่องสำอางไม่ติดทนนาน ซึ่งการดูแลผิวขาดน้ำทำได้ไม่ยากด้วยการคงความชุ่มชื้นผ่านการฟื้นบำรุงจากภายนอกและภายใน เริ่มต้นด้วยการดื่มน้ำให้พอเหมาะ และควรลดอาหารที่ทำให้ร่างกายเสียน้ำ เช่น กาแฟ ชา เป็นต้น ทั้งนี้การดื่มน้ำอาจจะยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ ดังนั้น การบำรุงผิวภายนอกอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ

ผลิตภัณฑ์ BIODERMA Hydrabio Serum (ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม) มีคุณสมบัติพิเศษ จากสารสกัดเมล็ดแอปเปิ้ลและวิตามิน B3 ช่วยกระตุ้นการสร้าง Aquaporin 3 หรือWater channels ระบบส่งผ่านน้ำระหว่างเซลล์ ให้ส่งผ่านความชุ่มชื้นอย่างทั่วถึง พร้อมกระตุ้นการสร้างไขมันเคลือบผิว Ceramide ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ มี Hyaluronic acid และGlycerin กระตุ้นความชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยสิทธิบัตร DAF PATENT ที่สำคัญยังเป็นซีรั่มแบบ Non-comedogenic (ไม่อุดตันรูขุมขน) Hypo-allergenic (โอกาสการแพ้ต่ำ) และไม่ใส่วัตถุกันเสีย ด้วยความพิเศษทั้งหมดรวมกันเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวอย่างตรงจุด ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทั้งอิ่มเอิบและเรียบเนียน แลดูสดใสอ่อนเยาว์มีสุขภาพดี รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าผิวกำลังขาดน้ำและต้องการผู้ช่วยอย่าง BIODERMA Hydrabio Serum (ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม) มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ที่ร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก BIODERMA Thailand, Line@BiodermaThailand และทาง www.bioderma.co.th


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics