Thursday June 20, 2019 16:59

สินค้า Press Release : 14 Feb 2018

แอลจีส่งทัพเครื่องปรับอากาศ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สินค้า—14 Feb 18

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านระบบอินเวอร์เตอร์ เปิดตัวไลน์อัพเครื่องปรับอากาศใหม่พร้อมดูอัล อินเวอร์เตอร์ 4 รุ่น ได้แก่ IDC, IK, IQ และ IV ในขนาดตั้งแต่ 9,000 – 24,000

MCE KIDS อาหารเสริมป้องกันอาการภูมิแพ้สำหรับเด็ก สินค้า—14 Feb 18

แบรนด์เอสเอ็มที ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKINขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็ก MCE KIDS ซึ่งมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100%อาทิพรอพอลิส

เป๊ปซี่ ชวนย้อนเวลาสัมผัสความซ่าสไตล์เรโทร กับงาน PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุคไม่มีเปลี่ยน 23 25 สินค้า—14 Feb 18

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสาวกชาวเรโทรนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาตะลุยความซ่าไปกับงาน "PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค...ไม่มีเปลี่ยน" เพื่อฉลองครบรอบ 120

ฟิลิปส์ ชวนสร้างสุขภาพดีรับตรุษจีน กับไอเดีย แปลงของเหลือ (ไหว้เจ้า) สินค้า—14 Feb 18

นอกจากคำอวยพรที่เราได้ยินคุ้นหูอย่าง "ซินเจียอยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้" แล้ว บางท่านอาจเคยได้ยินคำอวยพรว่า "จู้หนี่เจี้ยนคัง" การมีสุขภาพดี "จู้หนี่ฉางโส่ว" การมีอายุยืนยาว เป็นอีกหนึ่งคำอวยพรที่ชาวจีนจะมอบให้แก่กันในช่วงเทศกาลตรุษจีน

เป๊ปซี่ ส่งโกลบอลแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับหน้าร้อน เป๊ปซี่ ซ่าทุกยุค...ไม่มีเปลี่ยน ฉลอง 120 สินค้า—14 Feb 18

- ทุ่มงบการตลาด 300 ล้านบาทเปิดตัวโกลบอลแคมเปญล่าสุด "เป๊ปซี่ ซ่าทุกยุค...ไม่มีเปลี่ยน" (PEPSI GENERATIONS) เพื่อฉลองครบรอบ 120 ปีของการเป็นแบรนด์ร่วมสมัยที่อยู่ในกระแสนิยมของคนทั่วโลกมาทุกยุค - เปิดตัวแพ็คเกจจิ้งดีไซน์รุ่น "ลิมิเต็ด อิดิชั่น" กับ 4

เนสท์เล่ จัดงาน เนสกาแฟโกลด์ พร้อมกลยุทธ์เพื่อรุกตลาดกาแฟพรีเมี่ยมในไทย สินค้า—14 Feb 18

"เนสกาแฟโกลด์" พร้อมกลยุทธ์เพื่อรุกตลาดกาแฟพรีเมี่ยมในประเทศไทย ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ของกาแฟชั้นเลิศแห่งยุค มอบความแตกต่างในทุกสัมผัสให้แก่คนรักกาแฟที่หลงใหลในความต่างอย่างมีระดับ แถลงข่าวโดย นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่

ใหม่! แฮปปี้มีลชุด Peanuts จากแมคโดนัลด์ สินค้า—14 Feb 18

มาช่วยกันตามหา Peanuts จอมคิ้วท์แสนน่ารัก สนุกเพลิดเพลินไปกับสุดยอดสนูปปี้ ในทุกชุดแฮปปี้มีล รีบสะสมให้ครบทั้ง 8 แบบ ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่แมคโดนัลด์ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก