พีเบอร์รี่ จัดงาน Peaberry Presents In the Midst of The Storm เปิดตัวเครื่องชงกาแฟ Espresso Machine Astoria STORM Barista Attitude

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 22, 2018 11:42
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พีเบอร์รี่

ครั้งแรกของโลก กับการเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ Storm – Barista Attitude คุณภาพระดับโลก ที่โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ จากการออกแบบโดยบริษัทดีไซน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกที่สะสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี อย่าง Astoria จากประเทศอิตาลี พร้อมสรรพด้วย Features ที่ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการชงกาแฟ ให้บาริสต้ามืออาชีพสร้างสรรค์ผลงานได้ในแบบไร้ขอบเขต เปิดตัวครั้งแรกโดยบริษัทที่คร่ำหวอดในธุรกิจกาแฟมานานกว่า 15 ปี บริษัท พีเบอร์รี่ จำกัด

บริษัท พีเบอร์รี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องชง อุปกรณ์ การทำกาแฟระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง Astoria โดย คุณ ชาตรี ตรีเลิศกุล ร่วมกับAstoria ประเทศอิตาลี จัดงานเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ "Astoria Storm" โดยในงานได้จำลองบรรยากาศให้เป็น "Museum of an Innovation Art Space" พร้อมทั้ง Showcase เครื่องบดกาแฟ รุ่น PK Series รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยม จาก บริษัท Compak ที่แม่นยำในการบดเมล็ดกาแฟด้วยเทคโนโลยีGrind by Weight รุ่นแรกๆ ของโลก

ณ โอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานเปิดตัว Storm – Barista Attitude ในงาน "Peaberry Presents – In the Midst of The Storm" ที่ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟ Barista World Champion และผู้มีชื่อเสียงคร่ำหวอดในธุรกิจกาแฟอีกมากมาย พร้อมทั้งผู้บริหารจากแบรนด์ Astoria และ Compak ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงานในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Lhong 1919 ถนนเชียงใหม่ เขตคลองสาน กรุงเทพ สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 17.00 น.


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics