พีเบอร์รี่ จัดงาน Peaberry Presents In the Midst of The Storm เปิดตัวเครื่องชงกาแฟ Espresso Machine Astoria STORM Barista Attitude

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday February 22, 2018 11:42
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พีเบอร์รี่

ครั้งแรกของโลก กับการเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ Storm – Barista Attitude คุณภาพระดับโลก ที่โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ จากการออกแบบโดยบริษัทดีไซน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกที่สะสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี อย่าง Astoria จากประเทศอิตาลี พร้อมสรรพด้วย Features ที่ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการชงกาแฟ ให้บาริสต้ามืออาชีพสร้างสรรค์ผลงานได้ในแบบไร้ขอบเขต เปิดตัวครั้งแรกโดยบริษัทที่คร่ำหวอดในธุรกิจกาแฟมานานกว่า 15 ปี บริษัท พีเบอร์รี่ จำกัด

บริษัท พีเบอร์รี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องชง อุปกรณ์ การทำกาแฟระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง Astoria โดย คุณ ชาตรี ตรีเลิศกุล ร่วมกับAstoria ประเทศอิตาลี จัดงานเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ "Astoria Storm" โดยในงานได้จำลองบรรยากาศให้เป็น "Museum of an Innovation Art Space" พร้อมทั้ง Showcase เครื่องบดกาแฟ รุ่น PK Series รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยม จาก บริษัท Compak ที่แม่นยำในการบดเมล็ดกาแฟด้วยเทคโนโลยีGrind by Weight รุ่นแรกๆ ของโลก

ณ โอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานเปิดตัว Storm – Barista Attitude ในงาน "Peaberry Presents – In the Midst of The Storm" ที่ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟ Barista World Champion และผู้มีชื่อเสียงคร่ำหวอดในธุรกิจกาแฟอีกมากมาย พร้อมทั้งผู้บริหารจากแบรนด์ Astoria และ Compak ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงานในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Lhong 1919 ถนนเชียงใหม่ เขตคลองสาน กรุงเทพ สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 17.00 น.


Latest Press Release

เถ้าแก่น้อยชี้สาหร่ายทอดไร้ไขมันทรานส์ ส่งออกทั่วโลกการันตีมาตรฐานระดับสากล

บมจ.เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง ชี้แจงสาหร่ายทอดปราศจากไขมันทรานส์ ย้ำสินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบมาตรฐานตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ แถมการันตีจากการส่งจำหน่ายต่างประเทศทั่วโลก ผู้บริหารสั่งตรวจสอบสินค้าทุกประเภท...

ถ้าซักเสื้อผ้าไม่ดี ต่อให้ซักกี่ทีก็เหม็นอับ! เปิด 5 สาเหตุหลักของกลิ่นเหม็นอับที่เกิดจากการซักและตากผ้าในฤดูฝน

ไม่น่าเชื่อว่าแค่ฝนที่ถล่มลงมาแบบไม่ให้เรารู้ตัว อาจจะทำให้ใครหลายคนต้องสูญเสียความมั่นใจ เพราะเสื้อที่ซักและตากกับมืออย่างตั้งใจกลับมีกลิ่นเหม็นอับจนคนรอบข้างพากันร้องยี๊ใส่...

กะทิขวดเรียลไทย กะทิไทยแท้ 100 % เข้มข้น หอม มันเหมือนกะทิคั้นสด ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

"กะทิขวดเรียลไทย" ผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่องภายใต้ควมร่วมมือของ บริษัท ไทยแทน ฟู้ดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) โดย "กะทิขวดเรียลไทย" เป็นกะทิไทยแท้ 100 % เข้มข้น หอม มันเหมือนกะทิคั้นสด ไม่ใส่วัตถุกันเสีย...

นวัตกรรมเพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใสด้วย ลูมิเนสส์ ฟลอเลส สกิน ไบรท์เทนเนอร์

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ลูมิเนสส์ ฟลอเลส สกิน ไบรท์เทนเนอร์ (Luminesce Flawless Skin Brightener) วิทยาการล้ำหน้าอีกขั้นเพื่อการบำรุงผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส...

Felix Buhler: Golden Horse Collection

Golden Horse Collection: ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังแห่ง สีขาว ดำ ทอง เพื่อการได้ระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทย ที่ทุกครั้งเมื่อเราได้แต่งกายด้วยทั้ง 3 สีนี้แล้วจะสื่อความหมายให้ได้รับรู้ว่า... สีขาว แสดงถึงพระทัยที่บริสุทธิ์ สีดำ...

Related Topics