สตาร์บัคส์แนะนำเครื่องดื่มใหม่ สตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่ พร้อมส่งดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นซากุระสีชมพูหวาน ต้อนรับเทศกาลดอกไม้ผลิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday February 27, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

กรุงเทพฯ 27 กุมภาพันธ์ 2561 – สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ส่งเครื่องดื่มใหม่เอาใจลูกค้า สตาร์บัคส์สายหวาน เติมความสดชื่นและความมีชีวิตชีวารับฤดูใบไม้ผลิกับ "สตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่" (Strawberry Honey Blossom Creme Frappuccino) เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกซากุระสีชมพูที่เบ่งบานเป็นประจำในช่วงนี้ของทุกปี พร้อมดึงรสหวานอมเปรี้ยวจากเนื้อ สตรอเบอร์รี่อบแห้งมาปั่นเป็นเนื้อครีม ท๊อปด้านบนด้วยวิปครีมผสมน้ำผึ้ง และข้าวพองเม็ดกลมสีชมพูเพิ่มความกรุบกรอบ ผสมผสานกันเป็นความลงตัวที่แฟนๆ สตาร์บัคส์ไม่ควรพลาด เชิญลิ้มลองเครื่องดื่มใหม่ของสตาร์บัคส์นี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2561 ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

สตาร์บัคส์ยังเดินหน้าเอาใจนักสะสมอย่างต่อเนื่อง ปล่อยดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่มาให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของกับคอลเลคชั่น "Spring Sakura" ที่ดึงความรู้สึกสดชื่นในยามเช้ารุ่งอรุณและยามค่ำคืนที่มีฝนดาวตกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบในโทนชมพูหลากสี และสีม่วงอมเทา สินค้าจะวางจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ชุดเซ็ตแก้วเซรามิคสีชมพูมาพร้อมจานรองเคลือบเงา ขนาด 10 oz. ตกแต่งภายในแก้วด้วยลายดอกซากุระ สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 950 บาท

แก้วเซรามิคเคลือบเงาสีชมพู ขนาด 12 oz. ลายดอกซากุระสีขาวและสีทอง พร้อมขอบทองเคลือบเงา ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 950 บาท

ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ขนาด12 oz. สีม่วงอมเทามาพร้อมลายดอกซากุระสีชมพูและลายฝนดาวตกสีทอง ฝาปิดสีม่วงอมเทา ราคา 950 บาท

ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ขนาด16 oz. สีชมพูแบบไล่เฉดสี มาพร้อมลายดอกซากุระสีชมพู ฝาปิดสีชมพูอ่อน ราคา 1,150 บาท

ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 12 oz. ด้านนอกเป็นลายช่อดอกซากุระสีชมพูหลากเฉดสี ด้านในเป็นสีชมพูอ่อน พิเศษด้วยดอกซากุระ 3 มิติที่ด้านล่างของทัมเบลอร์ ราคา 600 บาท

ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16 oz. ด้านนอกใสโปร่งแสง ด้านในเป็นลายช่อดอกซากุระสีชมพูยามค่ำคืน พื้นหลังเป็นสีม่วงอมเทา ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 480 บาท

ขวดน้ำพลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16 oz. ตัวขวดเป็นลายดอกซากุระสีชมพู เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ราคา 550 บาท

กาแฟ "Starbucks Spring Season Blend"

สตาร์บัคส์ขอแนะนำกาแฟ "Starbucks Spring Season Blend" กาแฟพิเศษหอมกลิ่นเชอร์รี่ รสชาติหอมหวาน เป็นกาแฟผสมจากหลากภูมิภาคที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิ ลูกค้าคอกาแฟไม่ควรพลาดเพราะกาแฟ "Starbucks Spring Season Blend" ได้นำเอากาแฟที่ได้รับความนิยมตลอดกาล 4 ชนิดมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งกาแฟ Ethiopia Sun-Dried หอมกรุ่นกลิ่นเชอร์รี่สุก, กาแฟ Aged Sumatra ที่ให้กลิ่นของไม้ซีดาร์และเครื่องเทศ, กาแฟ Papua New Guinea ที่ให้ความสดชื่นมีชีวิตชีวา และกาแฟ Colombia ให้สัมผัสรสชาติกลมกล่อมของถั่ว ลูกค้าสตาร์บัคส์สามารถเลือกซื้อกาแฟคุณภาพเยี่ยม "Starbucks Spring Season Blend" ที่นำเสนอถึง 3 รูปแบบได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

Spring Season Blend Origami ราคา 400 บาท
Spring Season Blend ราคา 650 บาท
Spring Season Blend VIA ราคา 450 บาท
Starbucks Food Menu

ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มใหม่จากสตาร์บัคส์แล้ว อย่าพลาดเมนูขนมและอาหารที่ทางสตาร์บัคส์นำเสนอแก่ลูกค้าชาวไทย ต้อนรับความสดใสในฤดูใบไม้ผลินี้ ได้แก่

เพลนเบเกิล (Plain Bagel Ball) ขนมปังเบเกิลรสดั้งเดิม ไส้เพลนครีมชีส เนื้อขนมปังเหนียวนุ่ม ราคา 55 บาท

เดนิชผักโขมอบชีส (Spinach Danish) แป้งพัฟเนื้อเบา ไส้ผักโขมอบชีส ราคา 85 บาท

เพรทเซลสติ๊ก (Ham Cheese Pretzel Stick) ที่มอบความอร่อยเหนียวนุ่มเต็มคำด้วยไส้แฮมและชีสเกาด้า ราคา 85 บาท

ขนมปังหน้ามะเขือเทศมาเกอร์ริต้า (Margherita Flat Bread) ขนมปังแป้งบางกรอบ ทาหน้าด้วยซอสพิซซ่า มะเขือเทศชีสและใบโหระพา เหมาะสำหรับสายมังสวิรัติที่มองหามื้ออาหารที่ไม่จำเจ ราคา 75 บาท

ตอร์ติญ่าซอสโบลองเนสไก่ (Tortilla Wrap with Chicken Bolognaise) อิ่มอร่อยกับตอร์ติญ่าไส้ซอสโบลองเนสเข้มข้นที่มีส่วนผสมของไก่ มะเขือเทศ หอมใหญ่ และเครื่องเทศนานาชนิด ราคา 95 บาท

# # #

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์

บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจกาแฟคั่วบด และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 324 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ www.starbucks.co.th


Latest Press Release

เมตาเกะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเห็ดไมตาเกะ คว้า ฮิโระ ซาโนะ จากสุโก้ยเจแปน เป็นพรีเซนเตอร์ เน้นย้ำถึงการมีสุขภาพดีแบบคนญี่ปุ่น

บริษัท ไทยเมจิฟาร์มาซิวติคัล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เมตาเกะ" โดยเลือก "ฮิโระ ซาโนะ" ผู้ดำเนินรายการสุโก้ยเจแปน ทางช่อง One31 เป็นตัวแทนสื่อสารถึงการมีวิถีสุขภาพดีแบบคนญี่ปุ่นแท้ๆ หลังจากที่เปิดตัว...

เป๊ก เปรมณัช ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป CHIM DOO พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารจาก เชฟฟาง

เสริฟความอร่อยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน CHIM DOO Ready meal "Create your recipe in one minute" ณ ลานอีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ตรา CHIM DOO "ชิมดู"...

ยางกั้นล้อ ยางห้ามล้อ รุ่น DDWQ-010 แบรด์ Dpark

ใส่ใจในความปลอดภัยลานจอดรถด้วย ยางกั้นล้อ ยางห้ามล้อ รุ่น DDWQ-010 สามารถรองรับรถได้ขนาด 4 ล้อ จนถึง 10 ล้อ ด้วยขนาดยาวที่ 1.83 เมตร สามารถมองเห็นได้ชัดเจนด้วยแถบสะท้อนแสงและติดตั้งง่าย จึงสามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกพื้นที่ลานจอดพื้นที่จอดรถยนต์ต่างๆ...

2 บอส พีรวัส- เบญจรัตน์ พลประจักษ์ แห่ง กู๊ด เซนส์ ประเทศไทย เผยแนวคิดการสร้างแบรนด์ ของ GST Fibery By Margie คือ การส่งต่อความมีสุขภาพดี

ท่านมหาตมะ คานธี กล่าวไว้ว่า "ความมั่งคั่ง คือ การมีสุขภาพดี ไม่ใช่การมั่งมีเงินทอง -It's good health that is real wealth and not pieces of gold and silver" จะเห็นได้ว่า "สุขภาพ" เป็นพื้นฐานสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์...

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เอาใจสายคลีน ชวนทำเมนูสบายท้องกับเมนู ช็อกโกแลตอัลมอนด์บรีซโอ๊ตมีล

เชื่อว่าหลังเทศกาลอาหารเจจบลง หลายๆ คนคงเจอทั้งแป้ง ผัก และอาหารมันๆ ทอดๆ มาเยอะแล้ว ลองหันมาทานอะไรที่เบาๆ และสบายท้องกันบ้างดีกว่า บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา ชวนคุณมาสุขภาพดีกับเมนู...

Related Topics