รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ เตรียมเปิดประสบการณ์ท้าทายทุกขีดจำกัด กับ BREAKER X รองเท้าซีรี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 2, 2018 16:44
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โฟร์ ฮันเดรท

" BREAKER " ผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบชั้นนำของไทย เชิญคุณมาเปิดประสบการณ์ความเอ็กซ์ตรีมแบบถึงขีดสุด กับรองเท้าผ้าใบซี่รี่ส์ใหม่ " BREAKER X " คอลเลกชั่นรองเท้าผ้าใบ 5 สี 5 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson, สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และ สีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ เปิดให้จับจองก่อนใคร ในวันที่ 2 มีนาคม 2561 ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Breakerclub รองเท้าเบรกเกอร์

พิเศษสุดสำหรับ 50 ท่านแรกที่ซื้อผ่าน เฟซบุ๊กแฟนเพจ รับสิทธิ์เข้าร่วมเป็นแขกพิเศษในงานแถลงข่าวรองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ " BREAKER X " สามารถรับรองเท้าและของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน พร้อมร่วมรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดที่ยิ่งใหญ่ร่วมกับศิลปิน " BIG ASS " พรีเซ็นเตอร์ " BREAKER X " ก่อนใครอีกด้วย

เตรียมพบกับวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย " BIG ASS " พรีเซ็นเตอร์ " BREAKER X " ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความเอ็กซ์ตรีม ปลุกทุกนิยามความ X ในตัวคุณ ในวันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ HOBS The Playhouse (ร้านฮ็อบเดอะเพลย์เฮาส์) Groove @ Central World ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น.


Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics