Central Food Hall Truly World Class - Honey เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รวมสุดยอดน้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพื่อคนรักสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 9, 2018 14:01
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

คัดสรรอาหารและนานาวัตถุดิบจากทั่วโลกมาให้ชาวไทยลิ้มลองเสมอ ล่าสุด เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จัดงาน Central Food Hall Truly World Class – Honey รวบรวมที่สุดของคอลเลกชั่นน้ำผึ้งระดับเวิลด์คลาส ที่มีชื่อเสียงมายาวนานจากหลายประเทศชั้นนำ มากที่สุดในประเทศไทย กว่า 120 รายการ มาให้ลิ้มชิมรส พร้อมสินค้าหลากหลายสำหรับทานคู่กับน้ำผึ้ง เข้ากันลงตัวทั้งขนมปังไอศกรีม, โยเกิร์ต, กาแฟ และชา ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 มีนาคม 2561 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา

น้ำผึ้ง นับเป็นของขวัญล้ำค่าจากธรรมชาติที่มหัศจรรย์ มีเสน่ห์เฉพาะตัว นอกจากจะให้ความหวาน ยังเป็นวัตถุดิบยอดนิยมที่ใช้แทนน้ำตาลในเมนูของหวานต่างๆ นอกจากนี้น้ำผึ้งบางชนิดยังถูกใช้ในการรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ มาตั้งแต่สมัยโบราณ ด้วยสรรพคุณที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งน้ำผึ้งแต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกัน ทั้งรสชาติและคุณสมบัติ

เริ่มกันที่ Manuka Honey น้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงด้านสรรพคุณการรักษามาก เป็นน้ำผึ้งเลื่องชื่อจากประเทศนิวซีแลนด์ นิยมใส่ในชาเพื่อเพิ่มรสชาติและคุณประโยชน์ และขึ้นชื่อในด้านการรักษาโรคต่างๆ สามารถใช้ป้ายแผลได้ทุกชนิด บรรเทาอาการปวดท้อง ช่วยย่อยอาหาร ให้พลังงานแก่ร่างกาย เพราะเหตุนี้ทำให้น้ำผึ้งมานูก้าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ผู้ผลิตน้ำผึ้งจึงได้กำหนดมาตรวัดขึ้น เรียกว่า UMF ซึ่งเป็นมาตรฐานที่แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติของน้ำผึ้งที่สามารถใช้รักษาโรคได้ โดยต้องมีระดับ 10 เป็นอย่างน้อย จึงจะสามารถใช้ชื่อ น้ำผึ้งมานูก้า UMF หรือ น้ำผึ้งมานูก้า Active ซึ่งหมายถึง มีคุณสมบัติในการต้านแบคทีเรีย

ต่อมาเป็น น้ำผึ้งจากเมืองอิโอตะ ประเทศญี่ปุ่น The Japanese honey (HYAKKA Hundred flowers) น้ำผึ้งที่ให้รสชาติหอมหวานละมุนมากๆ เพราะเก็บเกี่ยวจากดอกไม้นานาพันธุ์กว่า 100 ชนิด เหมาะสำหรับใช้ผสมกับโยเกิร์ต ชงในน้ำร้อน หรือผสมเครื่องดื่มโซดา

น้ำผึ้งอีกตัวจากประเทศญี่ปุ่น The Japanese Ginger with Honey เลือกสรรขิงสดชั้นดี ปอกเปลือกและดองในน้ำผึ้งด้วยมือ เหมาะสำหรับชงในน้ำร้อนและใช้เป็นเครื่องปรุง

สำหรับ น้ำผึ้งที่มีตำนานยาวนานจากฝรั่งเศส Honey & French Truffles เป็นน้ำผึ้งที่เคยใช้เสิร์ฟบนโต๊ะอาหารของพระราชาฝรั่งเศส และเป็นน้ำผึ้งชั้นเลิศที่ผสมผสานด้วยทรัฟเฟิลจากแคว้น Perigord ผสานรสสัมผัสอันหวานหอมของดอกอคาเชียเข้ากันได้ดี จนได้รสชาติแสนอร่อย เหมาะสำหรับนำไปราดบนชีส เพื่อเพิ่มรสชาติ

น้ำผึ้งอีกหนึ่งชนิดจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอย่างสูง Green Propolis โดยโพรโพลิสจะมีลักษณะเป็นยางเหนียวสีน้ำตาลแก่ออกดำ ซึ่งอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องรังผึ้งจากไวรัสและเชื้อโรคต่างๆ จึงบริสุทธิ์และเปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับ มูสลี่และโยเกิร์ต, ใส่ในชาเพื่อเพิ่มรสชาติ รวมถึงการใช้เป็นยาป้ายแผล

Royal Jelly น้ำผึ้งที่มากด้วยคุณค่าที่ดีต่อสุขภาพผิวถูกผลิตขึ้นเพื่อผึ้งราชินี เพียง 1 ช้อนก็อัดแน่นด้วยประโยชน์มากมาย

Organic Honey น้ำผึ้งแท้ 100% จากแหล่งผลิตน้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดของประเทศฝรั่งเศส เหมาะสำหรับใส่ในชา ข้าวโอ๊ต และโยเกิร์ต หรือทำขนมอบ

Acacia Honey น้ำผึ้งจากดอกอคาเชียประเทศอิตาลี หนึ่งในน้ำผึ้งที่มีความใสบริสุทธิ์ดั่งแก้วและตกผลึกช้า เหมาะสำหรับใส่ในโทสต์ ชา มูสลี่และโยเกิร์ต

น้ำผึ้งสีดำ Black Forest Honey จากประเทศเยอรมนี มีรสชาติหวานอร่อย กลิ่นหอมกรุ่นเป็นพิเศษ เพราะเป็นน้ำผึ้งที่เก็บเกี่ยวจากน้ำหวานดอกไม้ของต้นสน เหมาะสำหรับใส่ในชา, มูสลี่และโยเกิร์ต

พบความมหัศจรรย์ของน้ำผึ้งกว่า 120 รายการจากทั่วโลก ในงาน Central Food Hall Truly World Class – Honey ตั้งแต่วันนี้ - 27 มีนาคม 2561 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา และช็อปสินค้าจากน้ำผึ้งมากมาย ได้แก่ น้ำผึ้งดอกกาแฟ, ไอศกรีมรังผึ้ง, คุกกี้เกสรผึ้ง, เลม่อนน้ำผึ้ง และบราวนี่ จากร้าน Blue's Bee (เฉพาะสาขาชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์, บางนา และอีสต์วิลล์) ชาซีลอนลาเวนเดอร์ฮันนี่มะนาว, ชากุหลาบฮันนี่, ชาเขียวเอลเดอร์ฟลาวเวอร์, ชาอู่หลงลิ้นจี่ฮันนี่มะนาว จากร้าน Malou Tea Atelier (เฉพาะสาขาชิดลม)


Latest Press Release

CMDF - ก.ล.ต. ลงนาม MOU สนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (Capital Market Development Fund: CMDF) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย ซึ่งจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนทั้งกระบวนการ...

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

Related Topics