เบรกเกอร์ ทุบงบกว่า 30 ล้านบาท เปิดตัว Breaker X บุกตลาดรองเท้าผ้าใบแฟชั่น ดึง BIG ASS วงร็อคสุดมันส์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ ดันยอดขายโต 10%

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday March 15, 2018 13:58
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

"เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์" ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น และรองเท้ากีฬา ภายใต้ชื่อ "เบรกเกอร์" ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท เปิดตัวรองเท้าผ้าใบแฟชั่นซี่รี่ส์ใหม่ "Breaker X" ตอบโจทย์ทุกความท้าทายของความเป็นเอ็กซ์ตรีมจนถึงขีดสุด กับ 5 สี 5 สไตล์ พร้อมดึงศิลปิน "BIG ASS" วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทยเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย หวังดันยอดขายปี 61 โตกว่า 10% หรือมียอดขาย"Breaker X" กว่า 50,000 คู่

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด กล่าวว่า "กว่า 40 ปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาขีดความสามารถทางด้านการผลิตและการบริการมาอย่างต่อเนื่องจนได้รับมาตรฐานในระดับสากล มาวันนี้เป็นอีกก้าวที่สำคัญและเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ กับผลิตภัณฑ์ที่เราพร้อมนำเสนอตัวใหม่ล่าสุด รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ ที่ชื่อว่า "Breaker X" (เบรกเกอร์ เอ็กซ์) เป็นอีกการเดินทางของ เบรกเกอร์ ที่พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบแฟชั่นอย่างเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เกิดปรากฏการณ์ที่สำคัญ นับว่าเป็นก้าวแรกของเรา คือการได้พัฒนารองเท้าผ้าใบเรียบๆ ธรรมดา ให้ดูทันสมัย สู่เทรนด์แฟชั่นด้วยการเปิดตัว Breaker hornbill (เบรกเกอร์ ฮอร์นบิล) ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

"Breaker X" รองเท้าแฟชั่นผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนพันธุ์เอ็กซ์ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักวัยรุ่นผู้ชาย อายุระหว่าง 18-24 ปี และรองลงมาคืออายุระหว่าง 25-34 ปี มาพร้อมกับคาแรคเตอร์เข้มแข็งบึกบึน สมกับความเป็นลูกผู้ชายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม แตกต่างแบบสุดขั้วกับขอบยางที่หนาขึ้น เชือกรองเท้าแบบ 2 สีดูเท่ไม่ซ้ำใคร และสัญลักษณ์ Breaker X บนตัวสินค้าทุกคู่ ที่จะทำให้คุณแสดงออกถึงความเป็นตัวตนแบบสุดขั้ว มาพร้อมกัน 5 สี 5 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson , สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และสีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ ท้าทายทุกขีดจำกัด ปลุกทุกนิยามความเอ็กซ์ในตัวคุณ เพราะชีวิตเราสั่งได้ ไม่ต้องตามใคร

นายสมฤกษ์ กล่าวต่ออีกว่า " ความสำเร็จของ Breaker X คือการออกแบบที่ตอบโจทย์อัตลักษณ์ของรองเท้า และต้องตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ซึ่ง Breaker X ถือเป็นความท้าทายของดีไซเนอร์เพราะเราต้องการให้ผู้บริโภครับรู้ว่า เราคือรองเท้าแฟชั่น จึงมุ่งหวังให้เกิดการรับรู้ในเชิงของแฟชั่นก่อนเป็นอับดับแรก เราจึงตัดสินใจสร้าง Breaker X ขึ้นมา พร้อมสร้างคาแร็กเตอร์ใหม่ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายหลัก ด้วยการดึง 5 หนุ่ม BIG ASS ศิลปินแถวหน้าของเมือง เข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมการถ่ายทอดความเป็นสุดขีดออกมาแบบสุดขั้วด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาให้กับ รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม "Breaker X" ชื่อว่า "ชีวิตสั่งได้" ซึ่งตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

"เรามุ่งหวังให้รองเท้า "เบรกเกอร์" รองเท้าสัญชาติไทยโดยคนไทยได้เติบโตในตลาดรองเท้าสายแฟชั่น พร้อมตั้งเป้ายอดขาย "Breaker X" ไว้ประมาณ 50,000 คู่ หรือมีอัตราการเติบโตของ Breaker 10% โดยมีช่องทางจำหน่าย 3 ช่องทาง คือ ผ่านทางห้างสรรพสินค้า 30%, ดีลเลอร์ 55% ช่องทางออนไลน์ 15% ซึ่งปัจจุบันตลาดรองเท้าผ้าใบมีมูลค่าตลาดอยู่ประมาณ 8,000 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 10% และทั้งหมดนี้จึงเป็นความท้าทายแบบการทำลายทุกขีดจำกัด แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับรองเท้าผ้าใบ "Breaker X" นายสมฤกษ์ กล่าวปิดท้าย

มาทำลายทุกขีดจำกัด พร้อมแสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับ รองเท้าผ้าใบ Breaker X ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/breakerclub


Latest Press Release

CAC#SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย

CAC'SA เปิดตัวนวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าลดเลือนริ้วรอย ด้วย SWT7 สุดยอดสารสกัดแห่งการบำรุง เจ้าแรกในประเทศไทย ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับฟื้นบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ)...

มิรินด้า มิกซ์-อิท รสใหม่!! เสิร์ฟประสบการณ์สนุกยิ่งกว่า หอมอร่อยฟินขั้นสุดกับแพ็คเกจจิ้ง #ลิมิเต็ด เอดิชั่น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ เสิร์ฟความซ่าสดชื่นกับ "มิรินด้า มิกซ์-อิท" (Mirinda Mix-It) 2 รสชาติใหม่ ด้วย 2 กลิ่นผลไม้ ในขวดเดียว...

ใหม่ GG Mold Push up Bra

G & G ( จีแอนด์จี) ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในจากค่าย โอซีซี ท้าสาวไซส์เล็ก อวดเนินอกสวยมั่นใจกับชุดชั้นในรุ่นMold Push up เสริมเนินอกสวยด้วยฟองน้ำที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ให้หน้าอกแลดูอวบอิ่ม พร้อมเก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างได้เป็นอย่างดี สวยเซ็กซี่ในเฉดสีชมพู...

BestPostPack เปิดตัวซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ สามารถขยายได้ เพิ่มความจุถึง 1.2 เท่า! แห่งเดียวในประเทศไทย

การขายของออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซองไปรษณีย์พลาสติกจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะต้องหามาไว้แพ็คสินค้าจัดส่งให้ลูกค้า ซึ่งมีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าการใช้กล่องไปรษณีย์...

DOJO เปิดตัว New Collection ที่ Emporium Kids#planet

แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นเด็กชั้นนำสุดคูลที่ฮอตที่สุดทั้งในไทย และต่างประเทศ มาในคอนเซปของแบรนด์ " DO Journey " ซึ่งผลักดันให้เด็กกล้าแสดงออก กล้าที่จะออกผจญภัยไปในทางเดินของตัวเอง เปิดตัว New Collection สุดexclusive กับ Illumina Collection ที่ห้างสรรพสินค้า...

Related Topics