11street ยกสินค้าต้อนรับสงกรานต์มาลดสูงสุด 60% พบกับแก็ดเจ็ต สินค้านันทนาการ และของเล่นเด็ก ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday March 28, 2018 17:36
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อีเลฟเว่นสตรีท

Electronics Waterproof Items: ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบบวอเตอร์พรูฟจากแบรนด์ชั้นนำ เหมาะสำหรับเล่นสงกรานต์ปีนี้ ลดเลยสูงสุด 60% วันนี้ – 7 เม.ย. 61Summer Set Go!: เตรียมรับลมร้อนพร้อมเที่ยวสงกรานต์กับสินค้านันทนาการและกีฬาแบบไม่ต้องกลัวเปียก ลดสูงสุด 60% ทั้งกระเป๋ากันน้ำ และรองเท้าลุยน้ำ พร้อมดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 10% ลดเพิ่มสูงสุดได้ 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 61Flaming Hot Deals: โปรฮอตพร้อมเสิร์ฟ ของเล่นเด็ก อาทิ ปีนฉีดน้ำ ห่วงยาง สระน้ำ แพยาง ลดสูงสุด 60% สามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 30% ลดสูงสุดได้ถึง 200 บาท ระหว่างวันที่ 2 – 8 เม.ย. 61 เท่านั้น

Electronics Waterproof Items

หากใครกำลังมองหาแก็ดเจ็ตกันน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียกสำหรับการท่องเที่ยวตะลุยสงกรานต์ 11street ชวนคุณมาช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบบวอเตอร์พรูฟจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ซัมซุง เสี่ยวมี่ โกโปร และเจบีแอล กับสินค้ายอดฮิตที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่นำมาลดสูงสุดถึง 60% ในโปรโมชั่น "Electronics Waterproof Items" ทั้งสมาร์ทโฟน กล้องถ่ายภาพใต้น้ำ นาฬิกาสปอร์ต ลำโพงบลูทูธ และสินค้าอีกมายมากที่จะทำให้คุณสนุกสนานในสงกรานต์นี้ได้แบบไม่ต้องกลัวเปียก ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2561 สินค้าแนะนำ ได้แก่

  • Samsung Galaxy A8 (ปี 2018) สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพสวยในทุกสถานการณ์ พร้อมเซลฟี่หน้าชัดหลังละลาย และสามารถกันน้ำไม่กลัวเปียกพร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ว่ากลางฝน หรือพกไปเล่นน้ำ จากราคาปกติ 15,990 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 12,800 บาท (ผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน)
  • GoPro HERO 6 (สีดำ) มาพร้อมเมมโมรี่ 32 GB กล้องที่จะทำให้ชีวิตคุณสนุกใช้ชีวิตได้อย่างเอ็กซ์ตรีม บันทึกทุกช็อตเด็ดที่สำคัญในทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจน ตัวกล้องกันน้ำแบบไม่ต้องใส่ Housing ถึง 10 เมตร ราคาปกติ 28,990 บาท เหลือเพียง 18,990 บาทเท่านั้น
Summer Set Go!

เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมแบบแอคทีฟไลฟสไตล์ กับสินค้านันทนาการและกีฬารับลมร้อน ในโปรโมชั่น "Summer Set Go!" พร้อมไปเที่ยวสงกรานต์ได้แบบลุยๆ กับสินค้าลดสูงสุด 60% อาทิ กระเป๋ากันน้ำ กระเป๋าคาดเอวใส่โทรศัพท์กันน้ำ ซองกันน้ำใส่มือถือ รองเท้าลุยน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 10% ลดสูงสุด 300 บาท ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 สินค้าไฮไลต์ได้แก่

  • กระเป๋ากันน้ำแบรนด์ Selected รุ่นวอเตอร์พรูฟ ความจุ 10 ลิตร (สีเหลือง) เหมาะสำหรับใส่ของไปทะเล จากราคาปกติ 750 บาท ลดเหลือ 199 บาท
  • ซองกันน้ำคาดเอว ขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะ ใส่ไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนก็มั่นใจได้ มี 8 สีสดใส อาทิ ฟ้า ม่วง เหลือง และชมพู แถมฟรี ซองกันน้ำคล้องคอ1 ชิ้น จากราคาปกติ 398 บาท ลดเหลือเพียง 159 บาท
Flaming Hot Deals

11street ส่งโปรฮอตพร้อมเสิร์ฟรับสงกรานต์สำหรับคุณ หนูๆ กับโปรโมชั่น "Flaming Hot Deals" พบของเล่น อาทิ ปีนฉีดน้ำ ห่วงยาง สระน้ำ แพยาง ที่ 11street ลดสูงสุด 60% สามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 30% ลดเพิ่มสูงสุด 200 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 399 บาท ขึ้นไป ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เริ่มวันที่ 2– 8 เมษายน 2561 คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาด! สินค้าแนะนำ ได้แก่

  • ปืนฉีดน้ำทรงกระเป๋าเป้รูปตัวการ์ตูน มีมาให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งคิตตี้ โดราเอมอน ริละคุมะ และอีกหลายแบบ สีสันสดใสน่ารัก เหมาะสำหรับคุณหนูๆ จากราคาปกติ 685 บาท ลดเหลือ 250 บาท
  • สระว่ายน้ำเป่าลม ขนาดใหญ่ 2 เมตร แบบ 2 ชั้น เล่นน้ำกันได้ทั้งครอบครัว วัสดุทำจากพลาสติกไวนิล แข็งแรง ทนทาน ราคาปกติ 1,599 บาท ลดพิเศษ60% เหลือเพียง 645 บาท พร้อมจัดส่งฟรี

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก "11street TH" facebook.com/11street.TH อินสตาแกรม "11streetth"instagram.com/11streetth และทวิตเตอร์ "11street.TH" twitter.com/11street_TH

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วย


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics