TVC สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล เรื่อง Living Formula

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday April 9, 2018 16:24
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ชื่อเรื่อง : Living Formula
ความยาว : 30 วินาที (On Air 15/3/18 – 10/5/18)
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล ประเทศไทย จำกัด
ครีเอทีฟ : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท เดอะ ฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล มี 5 สูตร แต่ละสูตรคือสูตรอะไรบ้าง และแต่ละสูตรเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

กลยุทธ์และแนวความคิดในการโฆษณา

เน้นการสื่อสารเนื้อหาหลักให้ชัดเจนนั่นก็คือ สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล ทั้ง 5 สูตร มีสูตรอะไรบ้างและแต่ละสูตรตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในlifestyle ที่แตกต่างกันออกไป โดยสื่อสารด้วยแนวคิดหลักคือ "สูตรไหน? ที่เป็นคุณ" ผ่าน lifestyle และการใช้ชีวิต 5 แบบ เพื่อสื่อถึงสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล แต่ละสูตร ก่อบตบท้ายว่าให้ผู้บริโภค "เลือกสูตรที่ตรงใจคุณ"

เนื้อเรื่องย่อของโฆษณา

ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวง่ายๆ ผ่านวิถีชีวิตของผู้ชาย 5 คน ซึ่งมี lifestyle และการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน

ชายหนุ่มผู้ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์และความดูดีของตนเอง

ชายหนุ่มผู้ต้องคร่ำเคร่งกับการงานและชีวิตที่เต็มไปด้วยรายละเอียดให้ต้องจดจำ

ชายหนุ่มผู้รักการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงทั้งร่างกายและหัวใจ

ชายหนุ่มผู้ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ

ชายวัยกลางคนที่ยังดูแลสุขภาพให้ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ และแน่นอนว่าแต่ละคนก็เลือกดื่ม สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอลในสูตรที่เหมาะและสอดคล้องกับวิถีชีวิตของตนเอง


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics