Suvimol กระเป๋าหนังเอ็กโซติกสายเลือดไทย ก้าวไกลถึงงาน Pursuit of Excellence ที่ประเทศอังกฤษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday April 25, 2018 13:11
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--รพินท์นิภา

S'uvimol แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกสายเลือดไทย โดย แพร พัชรพิมล ยังประภากร ได้รับเกียรติเรียนเชิญเข้าร่วมงาน "Pursuit of Excellence" งานสำหรับ RREC (Rolls-Royce Enthusiast's Club) คลับของคนรักรถ Rolls-Royce และ Bentley นำแฟชั่นกระเป๋าหนังเอ็กโซติกสัญชาติไทยออกสู่สายตาคนทั่วโลก ในฐานะแบรนด์กระเป๋าและเครื่องประดับหนังเอ็กโซติกหนึ่งเดียวในงาน เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2561 ณ Goodwood House ประเทศอังกฤษ

กระเป๋าหนังเอ็กโซติกเป็นแฟชั่นที่แสดงถึงความมั่งคั่ง รสนิยม และสถานภาพทางสังคม ตั้งแต่ Grace Kelly เจ้าหญิงแห่งโมนาโก ถ่ายภาพกับกระเป๋าหนังจระเข้ในปี 1965 ด้วยเหตุนี้ S'uvimol แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกสายเลือดไทย จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการทาบทามให้เข้าร่วมงาน "Pursuit of Excellence" ซึ่งจัดขึ้นสำหรับสมาชิกของ RREC (Rolls-Royce Enthusiast's Club) คลับของคนรักรถ Rolls-Royce และ Bentley เพื่อให้ได้รู้จักสินค้าระดับ Hi-End แบรนด์ใหม่ ๆ และเปิดโอกาสให้หลากหลายแบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละเรื่องได้พูดคุยทำความรู้จักกัน

"Pursuit of Excellence" เป็นอีเวนต์สำหรับสมาชิกกลุ่ม RREC โดยทางบริษัท St.James (Publisher) ผู้รับหน้าที่ดูแลงาน จะเลือกหนึ่งแบรนด์ต่อประเทศต่อประเภทของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม ไวน์ หรือเครื่องประดับ เข้าร่วมแสดงผลงานภายในงาน ท่ามกลางความหลากหลายของแบรนด์จากทั่วโลก S'uvimol ได้รับคำแนะนำโดยหนึ่งในสมาชิกของ RREC และทางผู้จัดงานเล็งเห็นว่าสินค้าของ S'uvimol สามารถตอบโจทย์สมาชิก RREC ได้ เลยได้รับเกียรติเรียนเชิญเข้าร่วมงาน ทำให้ S'uvimol เป็นแบรนด์กระเป๋าและเครื่องประดับหนังเอ็กโซติกหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมแสดงในงานนี้

นอกจากนี้ในหนังสือ The Pursuit of Excellence ยังได้ตีพิมพ์บทสัมภาษณ์ของ แพร พัชรพิมล ยังประภากร ทายาทเจ้าของฟาร์มจระเข้สมุทรปราการและผู้ก่อตั้งแบรนด์ S'uvimol ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านหนังจระเข้เป็นอย่างดี สมกับสมญานาม Queen of Croc ได้กล่าวไว้ในบทสัมภาษณ์ตอนหนึ่งว่า " แบรนด์ของเราใส่ใจกระเป๋าทุกใบในทุกตารางนิ้ว เพื่อคุณภาพของกระเป๋าที่ดีที่สุดและคงทนอยู่ได้ตลอดไป" ด้วยกระเป๋าดีไซน์คลาสสิกสุดหรู ที่มีลวดลาย ความเงางาม และความยืดหยุ่นของหนังจระเข้แท้จากฟาร์มของแบรนด์เอง นอกจากนี้ยังมีหนังนกกระจอกเทศนำเข้าจากประเทศแอฟริกา และหนังงูนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแสดงถึงความเป็นที่สุดในด้านกระเป๋าหนังเอ็กโซติกอย่างแท้จริง ร่วมสัมผัสกระเป๋าและผลิตภัณฑ์หนังเอ็กโซติกสายเลือดไทยได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ BDMS Wellness Clinic และดิเอ็มโพเรียม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: S'uvimol Bangkok และ IG: @suvimolbkk


Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics