ใหม่! นีเวีย แฮนด์ ครีม ครีมสำหรับผิวมือกลิ่นหอมผสานออยล์ทรงคุณค่า บำรุงดุจสปาให้กับผิวมือได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 11, 2018 12:37
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

รู้หรือไม่ มีสามสิ่งในร่างกายที่เป็นตัวบอกอายุและเราไม่สามารถปกปิดสามสิ่งนี้จากสายตาคนอื่นได้ คือ ผิวหน้า ผิวคอ และผิวมือ นอกจากเราใช้มือในการหยิบจับสิ่งของแล้วมือเป็นอวัยวะที่โดดเด่นไม่แพ้ใบหน้า เราจึงควรดูแลผิวมือเป็นอย่างดี เพราะนีเวียเข้าใจจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือโดยเฉพาะ นีเวีย แฮนด์ ครีม ครีมบำรุงผิวมือกลิ่นหอมเอกลักษณ์จากนีเวีย ที่ผสานออยล์อันทรงคุณค่าในระดับสปา ให้สาวๆ ได้เติมเสน่ห์ของผิวมือให้น่าหลงใหล เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสราวกับทำสปามือตลอดทั้งวัน

ร่วมพิสูจน์ความหอมจาก แฮนด์ ครีม ใหม่ล่าสุดจากนีเวียที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวมือได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่มาพร้อมกับสองกลิ่นสุดพิเศษจากนีเวีย อย่าง

นีเวีย แฮนด์ ครีม เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนจากเชอร์รี่ บลอสซั่ม มอบความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ผสานโจโจ้บา ออยล์ ที่ช่วยบำรุงผิวมือให้เปล่งปลั่ง นุ่มเด้ง สัมผัสกลิ่นหอมละมุนพร้อมบำรุงผิวมือได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

นีเวีย แฮนด์ ครีม วานิลลา แอนด์ อัลมอนด์ ออยล์ ครีมบำรุงผิวมือกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ จากวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เมื่อทา ทั้งยังผสานอัลมอนด์ ออยล์ ที่ให้ผิวมืออ่อนนุ่มละมุน ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สัมผัสกลิ่นหอมหวานจากวานิลลาพร้อมบำรุงผิวมือได้ที่เทสโก้ โลตัส

ผ่อนคลายผิวมือตลอดทั้งวันด้วยกลิ่นหอมที่คุณชื่นชอบ และบำรุงด้วยน้ำมันอันทรงคุณค่าจากนีเวียได้แล้ววันนี้ ในขนาด 75 มล. ราคา 62 บาท


Latest Press Release

CMDF - ก.ล.ต. ลงนาม MOU สนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (Capital Market Development Fund: CMDF) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย ซึ่งจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนทั้งกระบวนการ...

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

Related Topics