ใหม่! ปรนนิบัติผิวด้วยพลังธรรมชาติของ #ฉัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 24, 2018 17:36
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--Brand Com PR

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ แบรนด์ 'ฉัน' เกิดจากความตั้งใจในการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยนให้แก่คนในครอบครัวที่ได้รับคีโมบำบัดและต้องเลี่ยงสารเคมี บวกกับความหลงใหลในผลิตภัณฑ์กลิ่นบำบัด (Aromatherapy product) ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ปลอบประโลมความรู้สึก เสมือนเราได้ให้ความรักแก่ตัวเอง จึงเกิดเป็นแบรนด์ 'ฉัน' ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนจากธรรมชาติและเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่อยากแบ่งปันความสุขนี้ให้ผู้อื่น

จุดเด่นของ 'ฉัน' คือความอ่อนโยนแต่ทรงพลังจากสารสกัดธรรมชาติ ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชบริสุทธิ์ (Pure Plant Oil Extract) จากผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพร ที่สามารถบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดริ้วรอย ร่วมกับ Essential Oil ทำหน้าที่เป็นกลิ่นบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ปราศจากสารกันเสียพาราเบนและสารทำความสะอาดรุนแรงอย่าง SLS ไม่มีน้ำมันจากปิโตรเลียมหรือซิลิโคน จึงมั่นใจได้ว่า 'ฉัน' เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยน แม้กับผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวที่ต้องการการบำรุง

'ฉัน' มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดที่ดีที่สุด จากเมล็ดอาร์แกนออแกนิคสกัดเป็นน้ำมันอาร์แกน หรือ 'Miracle Oil' นำเข้าจากโมร็อคโคและแอฟริกาที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอริ้วรอย ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ปรับสภาพผิวทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวที่ต้องการเลี่ยงสารเคมีก็ใช้ได้โดยไม่ระคายเคือง รวมไปถึงน้ำมันสกัดอื่นๆที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นถึง 4 ชนิดได้แก่ น้ำมันสกัดจากเมล็ดอัลมอนต์ น้ำมันรำข้าว น้ำมันสกัดผลอะโวคาโด และลูกโอลีฟ

'ฉัน' มีกลิ่นหอมที่ช่วยบำบัด จากน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) ที่ได้จากดอกไม้ พืชพรรณนานาชนิดที่นำเข้าจากต่างประเทศและของไทยที่ให้ประโยชน์เรื่องกลิ่นบำบัด (Aromatherapy)โดยเฉพาะ เช่น เปลือกส้มแมนดาริน ตะไคร้หอม เปปเปอร์มินต์ สวีทเบซิล ซิตรัส เกรปฟรุ๊ต ดอกมะลิ เจอราเนียม กระดังงา เป็นต้น โดยน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิดให้คุณสมบัติต่างกัน เช่น ตะไคร้ผสมเปเปอร์มินต์ให้ความสดชื่น บรรเทาความเหนื่อยล้า ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่ดอกมะลิ ผสมเกรปฟรุ๊ตให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายจากความเครียด การใช้ Eessential Oil อาบน้ำ จึงเป็นอีกทางเลือกของการดูแลตัวเอง ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกดี เหมือนได้ให้ความรักกับตัวเอง 'ฉัน' เลยอยากแบ่งปันความรู้สึกนี้ให้คุณได้ลองสัมผัส

'ฉัน' มี 5 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกปรนนิบัติผิว โดยเป็นเจลอาบน้ำ 3 สูตร ได้แก่ (1) 'SIMPLY AWAKE' (ฉัน..ตื่น) เจลอาบน้ำที่ช่วยให้ 'สดชื่น กระปรี้กระเปร่า บรรเทาความเหนื่อยล้า' (2) 'SIMPLY RELAX' (ฉัน..ผ่อนคลาย) เจลอาบน้ำที่มีช่วยให้ 'รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมือนพักผ่อนในสปา' (3) 'HAPPINESS' (ฉัน..ร่าเริง) เจลอาบน้ำที่ช่วยให้ 'สดใส อารมณ์ดี ร่าเริง' และอีก 2 สูตรเป็นครีมทามือเข้มข้นแต่ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ได้แก่ (1) 'DEEP BREATH' (ฉัน..ชื่นใจ) ครีมทามือช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและต่อต้านริ้วรอยช่วยให้ 'สดชื่น คลายเครียด' และ(2) 'KEEP CALM' (ฉัน..สงบ) ครีมทามือช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและต่อต้านริ้วรอยช่วยให้ 'สงบ ผ่อนคลาย'

สัมผัสความมหัศจรรย์จากธรรมชาติของ 'ฉัน' ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวคุณได้แล้ววันนี้ที่

ช่องทางจำหน่าย:
Facebook & Instagram: shanoragnic
Line: @shanorganic
ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออแกนิคออนไลน์ www.bluebasket.market/shanorganic/product

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics