ใหม่! ปรนนิบัติผิวด้วยพลังธรรมชาติของ #ฉัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 24, 2018 17:36
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--Brand Com PR

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ แบรนด์ 'ฉัน' เกิดจากความตั้งใจในการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยนให้แก่คนในครอบครัวที่ได้รับคีโมบำบัดและต้องเลี่ยงสารเคมี บวกกับความหลงใหลในผลิตภัณฑ์กลิ่นบำบัด (Aromatherapy product) ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ปลอบประโลมความรู้สึก เสมือนเราได้ให้ความรักแก่ตัวเอง จึงเกิดเป็นแบรนด์ 'ฉัน' ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนจากธรรมชาติและเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่อยากแบ่งปันความสุขนี้ให้ผู้อื่น

จุดเด่นของ 'ฉัน' คือความอ่อนโยนแต่ทรงพลังจากสารสกัดธรรมชาติ ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชบริสุทธิ์ (Pure Plant Oil Extract) จากผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพร ที่สามารถบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดริ้วรอย ร่วมกับ Essential Oil ทำหน้าที่เป็นกลิ่นบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ปราศจากสารกันเสียพาราเบนและสารทำความสะอาดรุนแรงอย่าง SLS ไม่มีน้ำมันจากปิโตรเลียมหรือซิลิโคน จึงมั่นใจได้ว่า 'ฉัน' เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยน แม้กับผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวที่ต้องการการบำรุง

'ฉัน' มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดที่ดีที่สุด จากเมล็ดอาร์แกนออแกนิคสกัดเป็นน้ำมันอาร์แกน หรือ 'Miracle Oil' นำเข้าจากโมร็อคโคและแอฟริกาที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอริ้วรอย ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ปรับสภาพผิวทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวที่ต้องการเลี่ยงสารเคมีก็ใช้ได้โดยไม่ระคายเคือง รวมไปถึงน้ำมันสกัดอื่นๆที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นถึง 4 ชนิดได้แก่ น้ำมันสกัดจากเมล็ดอัลมอนต์ น้ำมันรำข้าว น้ำมันสกัดผลอะโวคาโด และลูกโอลีฟ

'ฉัน' มีกลิ่นหอมที่ช่วยบำบัด จากน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) ที่ได้จากดอกไม้ พืชพรรณนานาชนิดที่นำเข้าจากต่างประเทศและของไทยที่ให้ประโยชน์เรื่องกลิ่นบำบัด (Aromatherapy)โดยเฉพาะ เช่น เปลือกส้มแมนดาริน ตะไคร้หอม เปปเปอร์มินต์ สวีทเบซิล ซิตรัส เกรปฟรุ๊ต ดอกมะลิ เจอราเนียม กระดังงา เป็นต้น โดยน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิดให้คุณสมบัติต่างกัน เช่น ตะไคร้ผสมเปเปอร์มินต์ให้ความสดชื่น บรรเทาความเหนื่อยล้า ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่ดอกมะลิ ผสมเกรปฟรุ๊ตให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายจากความเครียด การใช้ Eessential Oil อาบน้ำ จึงเป็นอีกทางเลือกของการดูแลตัวเอง ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกดี เหมือนได้ให้ความรักกับตัวเอง 'ฉัน' เลยอยากแบ่งปันความรู้สึกนี้ให้คุณได้ลองสัมผัส

'ฉัน' มี 5 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกปรนนิบัติผิว โดยเป็นเจลอาบน้ำ 3 สูตร ได้แก่ (1) 'SIMPLY AWAKE' (ฉัน..ตื่น) เจลอาบน้ำที่ช่วยให้ 'สดชื่น กระปรี้กระเปร่า บรรเทาความเหนื่อยล้า' (2) 'SIMPLY RELAX' (ฉัน..ผ่อนคลาย) เจลอาบน้ำที่มีช่วยให้ 'รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมือนพักผ่อนในสปา' (3) 'HAPPINESS' (ฉัน..ร่าเริง) เจลอาบน้ำที่ช่วยให้ 'สดใส อารมณ์ดี ร่าเริง' และอีก 2 สูตรเป็นครีมทามือเข้มข้นแต่ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ได้แก่ (1) 'DEEP BREATH' (ฉัน..ชื่นใจ) ครีมทามือช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและต่อต้านริ้วรอยช่วยให้ 'สดชื่น คลายเครียด' และ(2) 'KEEP CALM' (ฉัน..สงบ) ครีมทามือช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและต่อต้านริ้วรอยช่วยให้ 'สงบ ผ่อนคลาย'

สัมผัสความมหัศจรรย์จากธรรมชาติของ 'ฉัน' ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวคุณได้แล้ววันนี้ที่

ช่องทางจำหน่าย:
Facebook & Instagram: shanoragnic
Line: @shanorganic
ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออแกนิคออนไลน์ www.bluebasket.market/shanorganic/product

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics