Thursday June 20, 2019 16:29

สินค้า Press Release : 05 Jun 2018

SnackCorn แฟรนไชส์ ป๊อปคอร์น เกรดเอ สินค้า—05 Jun 18

เปิดจองแล้ววว แฟรนไชส์ป๊อปคอร์น SNACKCORN ขายง่าย กำไรเฟ่อร์ เป็นธุรกิจที่มาแรงมากๆ สำหรับวัยทำงาน สามารถสร้างรายได้ชิลๆ วันละ 500-2500 บาท ได้ จะทำในวันหยุด หรือหลังเลิกงานตอนเย็น สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้เลย เพียง 15,500 บาท จากปกติ 18500บาท

Bio-Collagen Flawless Skin Cleanser สินค้า—05 Jun 18

มลภาวะภายนอกและความตึงเครียดภายในที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ อาจทำให้ผิวแห้ง หมองคล้ำ และมีความเสี่ยงต่อการเกิดสิว Vie Cosmetics จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่จะช่วยคงสภาพผิวให้แลดูสดชื่น สุขภาพดีอยู่เสมอ Bio-Collagen

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐานที่เชี่ยวชาญด้านริ้วรอย และจุดด่างดำ จากประเทศญี่ปุ่น Domohorn Wrinkle สินค้า—05 Jun 18

บริษัท Saishunkan Pharmaceutical Co.,Ltd. (ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล) เป็นบริษัทผลิตยาที่มีแนวคิดแบบแพทย์แผนตะวันออก หรือที่เรียกว่า "แนวคิดแบบคัมโป" โดยเริ่มก่อตั้งครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1932 นับเป็นบริษัทที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 85

สก๊อต อัดงบ 50 ล้านบาท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ชูจุดเด่น สินค้า—05 Jun 18

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" เติมสีสันให้ตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ของเครื่องดื่มสำหรับเด็ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ครั้งแรก...เกิดขึ้นได้เสมอ กับ

ภาพข่าว: ดีโด้ ยกทัพสินค้าน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก สินค้า—05 Jun 18

คุณจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด (กลาง) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ "ดีโด้" ยกทัพผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มและสินค้าชั้นนำอีกมากมาย นำทีมผู้บริหารร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX -

Grand Forward Sport Bar แกรนด์ฟอร์เวิร์ด สปอร์ตบรา สินค้า—05 Jun 18

แกรนด์สปอร์ต (Grand Sport) ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาอันดับต้นของประเทศไทย ขอแนะนำ "แกรนด์ฟอร์เวิร์ด สปอร์ตบรา" (Grand Forward Sport Bar) สินค้ากลุ่มใหม่ภายใต้แบรนด์ แกรนด์ฟอร์เวิร์ด กับคอลเลกชั่นแรก "Grand Forward Winter 2018 :Fit 'n Flex"

เปิดประสบการณ์ใหม่ของฤดูร้อนอันแสนพิเศษไปกับเนสเพรสโซ ด้วย 2 รสชาติกาแฟในแบบ ลิมิเต็ด อิดิชั่น สินค้า—05 Jun 18

กิจกรรมอันแสนพิเศษในยามหน้าร้อนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับการนอนอาบแดดริมสระน้ำ หรือจะออกไปปิกนิกในสวนอันร่มรื่น หรือแม้กระทั่งปาร์ตี้สังสรรค์ยามเย็นบนดาดฟ้า แต่ละคนก็มีไอเดียเพื่อสร้างประสบการณ์ฤดูร้อนอันสมบูรณ์ในแบบฉบับของตัวเอง

สวยมั่นใจ เติมเสน่ห์จากภายในสู่ภายนอกแบบสาวนีเวีย ในงานเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ My Secret Charms สินค้า—05 Jun 18

กลับมาอีกครั้ง กับเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากนีเวีย My Secret Charms ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองภายหลังได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามเมื่อปีที่ผ่านมา ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สาวนีเวียทุกคนสวยจากภายในสู่ภายนอก

TFG รุกซื้อสินทรัพย์ เอเชีย เวส ไฟน์ ฟู้ด เดินหน้าบุกตลาดไส้กรอกหมู-แฮม-เบคอน สินค้า—05 Jun 18

TFG เร่งขยายธุรกิจอาหารแปรรูปเดินหน้าบุกตลาดไส้กรอกหมู แฮมและเบคอน หลังส่งบริษัทลูกซื้อสินทรัพย์"เอเชีย เวส ไฟน์ ฟู้ด"เพื่อต่อยอดฐานธุรกิจอาหารกึ่งสำเร็จรูป พร้อมตั้งเป้าสร้างยอดขายธุรกิจไส้กรอกแตะ1,000 ล้านบาทในปี 2562

Gundam ลดทั้งเว็บ สินค้า—05 Jun 18

ศูนย์รวมสินค้างานอดิเรก โมเดลสะสม สินค้าน้องหมา น้องแมว จักรยาน อุปกรณ์ DIY และอุปกรณ์ศิลปะที่มีคุณภาพและครบครัน http://www.funsecondlife.com/

5 วัตถุดิบชั้นเลิศ อร่อยได้ สวยด้วย!! สินค้า—05 Jun 18

วัตถุดิบจากธรรมชาตินานาชนิดที่เราใช้ปรุงอาหารกันอยู่ทุกวันนี้ต่างมีที่มา และรสชาติที่หลากหลายแตกต่างกัน ทำให้สามารถนำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารรสเลิศได้อย่างมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญนอกจากรสชาติอร่อยแล้ว

บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ มัทฉะ และ ลาเต้ เสริมทัพเครื่องดื่มนมอัลมอนด์อันดับหนึ่งข สินค้า—05 Jun 18

บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ พร้อมโชว์แฟชั่นโชว์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ชาช่า -