บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวย มัจฉา โมซิมันน์ และหนุ่ม เป๋า-วฤธ ร่วมเดินแบบเปิดตัวนมอัลมอนด์รสชาติใหม่ มัทฉะ และ ลาเต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday June 6, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

เอาใจสายเฮลตี้ที่หลงใหลในนมอัลมอนด์ให้ได้ฟินชนิดติดขอบเวที เมื่อเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ พร้อมได้ ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์ นักแสดงน้องใหม่ในซีรีส์ Club Friday The Series 10 ตอนรักนอกใจ มาเป็นพรีเซนเตอร์คนสวยให้กับแบรนด์ "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" แถมยังได้หนุ่มหล่อ เป๋า - วฤธ หงสนันทน์ มาร่วมเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ณ ห้องโซเชียลรูม ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู แบงคอก สาทร เมื่อวันก่อน

แฟชั่นโชว์เริ่มต้นด้วยการเดินแบบของเหล่านางแบบและนายแบบ ตามด้วยการเปิดตัวนายแบบหนุ่มหล่อ เป๋า - วฤธ หงสนันทน์ ขวัญใจสาวๆ ซึ่งเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่และชื่นชอบเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ โดยกล่าวว่า "ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดื่มนมอยู่แล้ว เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าการดื่มนมเป็นประจำจะทำให้สุขภาพแข็งแรง โดยเฉพาะตอนนี้ที่คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้การดื่มนมอัลมอนด์เริ่มเป็นที่นิยม ประกอบกับพอได้รู้ถึงประโยชน์ของอัลมอนด์ เลยทำให้หันมาดื่มนมอัลมอนด์แทน และด้วยงานในวงการทำให้ผมต้องเดินทางบ่อย ใช้เวลาอยู่บนรถเป็นส่วนใหญ่ ตอนเช้าจึงไม่ค่อยมีเวลาทำอาหาร ก็ได้นมอัลมอนด์นี่ละครับเป็นตัวช่วย ทั้งยังแนะนำคนรอบตัวที่แพ้นมวัวและนมถั่วเหลืองให้ได้รู้จักและหันมาดื่มด้วยเช่นกัน เพราะเป็นนมที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัวและนมถั่วเหลือง ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้พวกเขาสามารถทานนมกันได้มากขึ้นครับ"

ช่วงไฮไลต์ของงานและเรียกเสียงฮือฮา หนีไม่พ้นการเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยของแบรนด์ "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" โดย ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์ พร้อมยังได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและการรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอว่า "ปกติจะเป็นคนให้ความสำคัญกับรูปร่างมากค่ะ เพราะด้วยอาชีพนางแบบและนักแสดงทำให้ต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ โดยจะเน้นตั้งแต่สุขภาพภายใน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเป็นประจำ รวมถึงพยายามเลือกทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ อย่างช่วงเวลาเร่งรีบก็จะเลือกดื่มนมกล่องหยิบทานเป็นมื้อเช้าหรือมื้อระหว่างวันแทนค่ะ เพราะนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่อีกด้วยค่ะ "

สัมผัสความอร่อยที่ลงตัวของ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ ได้แล้วในขนาด 180 มิลลิลิตร ในราคากล่องละ 20 บาท ที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา พร้อมอีก 4 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา และ รสช็อกโกแลต หาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นทั่วประเทศ ทั้งขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาดใหญ่ 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand

เกี่ยวกับ บลูไดมอนด์

บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส เป็นสหกรณ์ตัวแทนของเกษตรกรผู้ปลูกอัลมอนด์ในแคลิฟอร์เนียมากกว่า 3,000 ราย ถือเป็นผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์รายใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เพื่อสร้างอุตสาหกรรมอัลมอนด์และเปิดตลาดอัลมอนด์สู่ระดับโลก สหกรณ์แห่งนี้มุ่งมั่นนำเสนอคุณประโยชน์ของอัลมอนด์ไปทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์จากอัลมอนด์ วัตถุดิบอัลมอนด์ และตราสินค้าอัลมอนด์คุณภาพสูง โดยมีฐานการดำเนินงานที่เมืองแซคราเมนโต มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนนับตั้งแต่กระบวนการผลิต การส่งมอบ และร้านจำหน่ายสินค้า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bluediamond.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ FB : Blue Diamond Thailand


Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics