บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวย มัจฉา โมซิมันน์ และหนุ่ม เป๋า-วฤธ ร่วมเดินแบบเปิดตัวนมอัลมอนด์รสชาติใหม่ มัทฉะ และ ลาเต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday June 6, 2018 15:47
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

เอาใจสายเฮลตี้ที่หลงใหลในนมอัลมอนด์ให้ได้ฟินชนิดติดขอบเวที เมื่อเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ พร้อมได้ ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์ นักแสดงน้องใหม่ในซีรีส์ Club Friday The Series 10 ตอนรักนอกใจ มาเป็นพรีเซนเตอร์คนสวยให้กับแบรนด์ "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" แถมยังได้หนุ่มหล่อ เป๋า - วฤธ หงสนันทน์ มาร่วมเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ณ ห้องโซเชียลรูม ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู แบงคอก สาทร เมื่อวันก่อน

แฟชั่นโชว์เริ่มต้นด้วยการเดินแบบของเหล่านางแบบและนายแบบ ตามด้วยการเปิดตัวนายแบบหนุ่มหล่อ เป๋า - วฤธ หงสนันทน์ ขวัญใจสาวๆ ซึ่งเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่และชื่นชอบเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ โดยกล่าวว่า "ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดื่มนมอยู่แล้ว เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าการดื่มนมเป็นประจำจะทำให้สุขภาพแข็งแรง โดยเฉพาะตอนนี้ที่คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้การดื่มนมอัลมอนด์เริ่มเป็นที่นิยม ประกอบกับพอได้รู้ถึงประโยชน์ของอัลมอนด์ เลยทำให้หันมาดื่มนมอัลมอนด์แทน และด้วยงานในวงการทำให้ผมต้องเดินทางบ่อย ใช้เวลาอยู่บนรถเป็นส่วนใหญ่ ตอนเช้าจึงไม่ค่อยมีเวลาทำอาหาร ก็ได้นมอัลมอนด์นี่ละครับเป็นตัวช่วย ทั้งยังแนะนำคนรอบตัวที่แพ้นมวัวและนมถั่วเหลืองให้ได้รู้จักและหันมาดื่มด้วยเช่นกัน เพราะเป็นนมที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัวและนมถั่วเหลือง ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้พวกเขาสามารถทานนมกันได้มากขึ้นครับ"

ช่วงไฮไลต์ของงานและเรียกเสียงฮือฮา หนีไม่พ้นการเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยของแบรนด์ "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" โดย ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์ พร้อมยังได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและการรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอว่า "ปกติจะเป็นคนให้ความสำคัญกับรูปร่างมากค่ะ เพราะด้วยอาชีพนางแบบและนักแสดงทำให้ต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ โดยจะเน้นตั้งแต่สุขภาพภายใน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเป็นประจำ รวมถึงพยายามเลือกทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ อย่างช่วงเวลาเร่งรีบก็จะเลือกดื่มนมกล่องหยิบทานเป็นมื้อเช้าหรือมื้อระหว่างวันแทนค่ะ เพราะนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่อีกด้วยค่ะ "

สัมผัสความอร่อยที่ลงตัวของ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ ได้แล้วในขนาด 180 มิลลิลิตร ในราคากล่องละ 20 บาท ที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา พร้อมอีก 4 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา และ รสช็อกโกแลต หาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นทั่วประเทศ ทั้งขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาดใหญ่ 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand

เกี่ยวกับ บลูไดมอนด์

บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส เป็นสหกรณ์ตัวแทนของเกษตรกรผู้ปลูกอัลมอนด์ในแคลิฟอร์เนียมากกว่า 3,000 ราย ถือเป็นผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์รายใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เพื่อสร้างอุตสาหกรรมอัลมอนด์และเปิดตลาดอัลมอนด์สู่ระดับโลก สหกรณ์แห่งนี้มุ่งมั่นนำเสนอคุณประโยชน์ของอัลมอนด์ไปทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์จากอัลมอนด์ วัตถุดิบอัลมอนด์ และตราสินค้าอัลมอนด์คุณภาพสูง โดยมีฐานการดำเนินงานที่เมืองแซคราเมนโต มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนนับตั้งแต่กระบวนการผลิต การส่งมอบ และร้านจำหน่ายสินค้า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bluediamond.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ FB : Blue Diamond Thailand


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics