Saturday February 23, 2019 18:26

สินค้า Press Release : 11 Jun 2018

โรบินสัน ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018 กับไอเท็มเด็ด! ต้องสะสม #ซีซั่นนี้ไม่มีคือเอ้าท์ สินค้า—11 Jun 18

ใกล้เข้ามาแล้วกับศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ชาวคอบอลทั่วโลกตั้งตารอคอย "ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน" ตามติดกระแสฮิต เอาใจนักช้อปสายคอบอลด้วยไอเท็มเด็ด! ต้องสะสม ที่เรียกว่า #ซีซั่นนี้ไม่มีคือเอ้าท์ ไม่ว่าจะเป็น - PACIFIC UNION เสื้อสกรีนลายทีมโปรด (ปกติราคา 595.-)

MORGAN 24 hours de la Parisian สินค้า—11 Jun 18

คอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้นักแสดงสาว เพลงขวัญ และเพื่อนๆมารวมตัวกันเที่ยว ช้อปปิ้ง ปาร์ตี้ในสไตล์ของสาวปารีเซียง ในหนึ่งวันสาวๆจะแต่งตัวสวยเซ็กซี่แบบไหนไปทำอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย ช้อปกันได้แล้วที่ Morgan ทุกสาขา facebook: morganthailand, Line:

ชนิส ตีตลาดสกินแคร์ บลิ๊ง บลิ๊ง ไวท์ บลิ๊ง บลิ๊ง สปา ชูจุดเด่นปรุงด้วยสมุนไพรไทย 100 % สินค้า—11 Jun 18

"ชนิส" แบรนด์น้องใหม่ ลุยตลาดสกินแคร์ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ "บลิ๊ง บลิ๊ง ไวท์ –บลิ๊ง บลิ๊ง สปา "ชูจุดเด่นปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ด้วยสมุนไพรไทย 100% ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP ที่ทั่วโลกยอมรับ

พบกับคุณสมบัติใหม่ (และเอกลักษณ์เดิม) ที่แฟนๆ คุ้นเคยใน รองเท้าวิ่งไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส สินค้า—11 Jun 18

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกฉลองครบรอบ 35 ปีของรองเท้าวิ่งตระกูลเพกาซัส (Pegasus) ด้วยการยกระดับเทคโนโลยีใหม่และปรับแต่งรองเท้าให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่ให้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น สำหรับนักวิ่งระดับมือสมัครเล่นไปจนถึงนักวิ่งระยะไกลระดับโลก

น้ำตาลมิตรผล ผู้เชี่ยวชาญด้านความหวาน เผยเคล็ดลับสร้างมูลค่าเพิ่มธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่ม สินค้า—11 Jun 18

กระแสความเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยที่หันมารับประทานอาหารนอกบ้านเพิ่มขึ้น นำมาสู่การเติบโตของธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่ม รวมไปถึงร้านเบเกอรี ซึ่งปัจจุบันยังคงมีศักยภาพการเติบโตสูง แต่การจะสร้างธุรกิจให้เติบโตท่ามกลางการแข่งขันที่สูงนี้

โค้งสุดท้ายแล้วนะจ๊ะ กับโปรโมชั่น ซื้อนม 137 Degrees ที่ 7-Eleven ลุ้น iPhone สินค้า—11 Jun 18

ซื้อผลิตภัณฑ์ 137 ดีกรี 2 กล่องขึ้นไป ลุ้นรับ iPhone X1 สิทธ์ ต่อ 1 ใบเสร็จระหว่าง วันที่ วันที่ 24 พฤษภาคม – 23 มิถุนายน 2561รายละเอียดดูเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/137degrees วิธีการร่วมกิจกรรม : 1. ซื้อนมอัลมอนด์ 137 ดีกรี รสใดก็ได้ ที่ร้าน

ภาพวาดของคุณบนกระเป๋าผ้า Canvas สินค้า—11 Jun 18

เปิดรับออเดอร์ #Personalised (Tote Bag) ภาพของคุณบนกระเป๋าผ้าแคนวาสใบเดียวไม่เหมือนใคร เหมาะกับการเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ที่ดีที่สุด กระเป๋าผ้าแคนวาส (ผ้าหนามาก) ขนาด 18 x 14 นิ้ว จุของได้เยอะสุดๆ ** ช่วงโปรโมชั่น ราคาปกติ 1,200 บาท ช่วงโปรโมชั่น 800

รมย์รวินท์ สวิส กาเซีย มิเนอรัล มิสท์ ปลุกพลังความสดชื่นให้ผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากสวิตเซอร์แ สินค้า—11 Jun 18

รมย์รวินท์ คอสเมติก เปิดตัวสินค้าใหม่ Romrawin Swiss glacier Mineral Mist สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่จะปลุกพลังความสดชื่นให้ผิวได้ตลอด 24 ชม.ผสานคุณค่าจากสารสกัด อโลเวร่า ปลอบประโลมและบรรเทาอาการระคายเคืองผิว