ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดกิจกรรมใหญ่ขอบคุณลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday June 12, 2018 12:11
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--พีอาร์ บูม

ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดกิจกรรมใหญ่ขอบคุณลูกค้า ช้อปครบ 5,000 บาทรับคูปองลุ้นรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ จัดโปรชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชรครบ 5,000 บาท มีสิทธิ์รับคูปอง 1 ใบ สำหรับจับรางวัลช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ชิงวัลใหญ่เครื่องประดับเพชรน้ำหนัก 1 กะรัต มูลค่า 4.5 แสนบาท พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่

แบรนด์ ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) กล่าวว่า บริษัทจะจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชรแบรนด์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ครบ 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561 มีสิทธิ์ได้รับคูปองจับรางวัล 1 ใบ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่เครื่องประดับเพชร 1 กระรัต มูลค่า 4.5 แสนบาท พร้อมรางวัลอื่นๆ มีทั้งเครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบเป็นของขวัญในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าวจะมีการจับรางวัลในงาน "Growth with WCG Diamond 2019" ซึ่งเป็นงานที่บริษัทจัดขึ้นทุกปีเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยนอกจากจะเป็นการขอบคุณลูกค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้าและบริษัทอีกด้วย โดยในงานจะจัดขึ้นที่ สำนักงานใหญ่ โครงการเวนิชดิไอริส ถนนวัชรพล ซึ่งจะมีทั้งกิจกรรมบันเทิงและการแจกรางวัลเพื่อขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างมากมาย นอกจากนั้นยังมีการจัดให้มีการการประมูลเครื่องประดับเพชร 1 กระรัตในราคาเริ่มต้น 9 บาทซึ่งรายได้ทั้งหมดมอบให้องค์กรการกุศลเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในด้านต่าง ๆ ต่อไป กิจกรรมทั้งหมดนี้จัดขึ้นเพื่อต้องการให้ลูกค้าที่มาร่วมงานดังกล่าวเกิดความประทับใจสูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


Latest Press Release

CMDF - ก.ล.ต. ลงนาม MOU สนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (Capital Market Development Fund: CMDF) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสนับสนุนโครงการระบบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนไทย ซึ่งจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดทุนทั้งกระบวนการ...

“โกลเบล็ก” ชี้ หุ้นไทยยังน่าห่วงไวรัสโควิด -19 ระบาดหนัก แนะสะสมหุ้นกลุ่มค้าปลีก ชู MAKRO - BJC - CPALL

บล. โกลเบล็ก ประเมินหุ้นไทยยังผันผวนต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และล่าสุดเฟดประกาศลดอัตราดอกเบี้ยฉุกเฉินลงสู่ระดับ 0.00 - 0.25% เป็นสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย...

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

Related Topics