พลิกโฉมทุกงานเอกสารด้วยพรินเตอร์ All-in-One ที่ไม่เหมือนใคร จากริโก้!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday June 22, 2018 17:58
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ริโก้

พรินเตอร์รุ่น SP C360SFNw ตัวใหม่ล่าสุดจากริโก้จะทำให้คุณจบปัญหาความยุ่งยากในถ่ายเอกสารบัตรต่างๆ โดยเฉพาะบัตรประชาชนที่ต้องพลิกหน้ากระดาษหรือพลิกบัตรให้วุ่นวาย เพราะเครื่องนี้แค่คุณเสียบบัตร ตัวเครื่องจะทำการถ่ายเอกสารหน้า-หลังให้อัตโนมัติทันที โดยทีคุณไม่ต้องรอให้เสียเวลาอีกต่อไป อีกทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อม Carrier Sheet หรือแผ่นใสอเนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณสแกนและถ่ายเอกสารต้นฉบับได้หลากหลาย และช่วยรักษาต้นฉบับที่บางเป็นพิเศษ ให้จบในขั้นตอนเดียว

จุดเด่นของ SP C360SFNw ที่เราภูมิใจนำเสนอคือความสามารถในการถ่ายเอกสารและสแกนบัตรทั้งสองด้านด้วยการป้อนบัตรเข้าเครื่องโดยตรงเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องคอยกลับหน้ากลับหลังที่กระจกวางอีกต่อไป ซึ่งไม่เพียงช่วยให้คุณถ่ายเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย แต่รวมถึงการสแกนบัตรเข้าอุปกรณ์หน่วยความจำ USB ก็สามารถทำได้เพียงปลายนิ้ว

SP C360SFNw มาพร้อม Carrier Sheet ที่ช่วยให้คุณสามารถสแกนต้นฉบับขนาดเล็ก เช่น ใบเสร็จ หรือนามบัตรได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถสแกนต้นฉบับที่มีขนาด ประเภท และรูปร่างที่หลากหลาย รวมไปถึงต้นฉบับที่ยับย่น บาง หรือฉีกขาดง่าย ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทั้งยังช่วยถนอมเอกสารที่สำคัญของคุณจากการดึงต้นฉบับโดยตรงเข้าตัวเครื่องได้ ในขณะที่ยังคงความคมชัดในการสแกนไว้เช่นเดิม

นอกจากนี้ SP C360SFNw ยังช่วยให้สามารถผลิตเอกสารสองด้านที่มีขนาดและรูปร่างพิเศษให้ด้านหน้า-หลังตรงกันได้อย่างแม่นยำ ด้วยการใช้ Carrier Sheet เพียงวางต้นฉบับใน Carrier Sheet และป้อนเข้าไปในตัวเครื่อง คุณก็จะได้เอกสารที่มีทั้งสองด้านตรงกัน สามารถนำไปตัดและใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับการทำเอกสารประเภทต่างๆ เช่น การทำนามบัตร หรือ mockup ต่างๆ

SP C360SFNw ยังมาพร้อมกับ SPDF (Single Pass Document Feeder) ที่รองรับต้นฉบับได้ถึง 50 แผ่น ช่วยลดขั้นตอนการสแกนทีละใบ และตัดตอนการกลับด้านต้นฉบับที่แสนจุกจิกออกไป พร้อมตอบโจทย์ด้านความรวดเร็วและต่อเนื่องในการถ่ายเอกสาร/สแกนเอกสารเป็นอย่างดี

SP C360SFNw เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยี LED ที่รองรับกระดาษขนาด A4 ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาประหยัด ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด สามารถวางไว้ในจุดต่างๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ หรือบนเคาน์เตอร์ต่างๆ พร้อมทั้งการใช้งานเครื่องทั้งหมดได้จากด้านหน้า จึงเป็นเครื่องที่ประหยัดทั้งพื้นที่ในการติดตั้งและพื้นที่ในการใช้งาน สามารถพิมพ์งานได้ด้วยความเร็วที่ 30 หน้าต่อนาที (ppm) และพิมพ์งานเอกสารได้ด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 1,200 x 1,200 dpi จึงสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีความคมชัดและมีคุณภาพสูง เหมาะกับการใช้งานในธุรกิจต่างๆ ที่หลากหลาย

นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Smart Operation Panel ขนาด 7 นิ้ว ซึ่งใช้งานง่ายด้วยหน้าจอเมนูและการทำงานที่คล้ายคลึงกับการใช้งานแท็บเล็ต ทำให้สามารถใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานต่างๆ ทั้งพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์ได้สะดวกและง่ายดาย และที่สำคัญ มาพร้อมความสามารถในการรองรับการพิมพ์งานจากอุปกรณ์ smart device ผ่าน Mopria, AirPrint และ Google Cloud Print รวมถึงการรองรับเทคโนโลยี NFC และ WiFi Direct ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการพิมพ์งานให้มากยิ่งขึ้น

นอกจากฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานในปัจจุบันแล้ว เครื่องรุ่นนี้ยังมีค่า TEC (Typical Electricity Consumption) และการใช้พลังงานที่ต่ำ ทำให้ SP C360SFNw เป็นเครื่องที่เพียบพร้อมทั้งประสิทธิภาพการทำงานที่สูง และการทำงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน

…จบทุกงานเอกสารด้วย SP C360SFNw จากริโก้ที่พิเศษกว่า สะดวกกว่า ในราคาที่คุณประทับใจ…

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการของริโก้เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-088-2158 หรือ naruthon.sri@ricoh.co.th


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics