พลิกโฉมทุกงานเอกสารด้วยพรินเตอร์ All-in-One ที่ไม่เหมือนใคร จากริโก้!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday June 22, 2018 17:58
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ริโก้

พรินเตอร์รุ่น SP C360SFNw ตัวใหม่ล่าสุดจากริโก้จะทำให้คุณจบปัญหาความยุ่งยากในถ่ายเอกสารบัตรต่างๆ โดยเฉพาะบัตรประชาชนที่ต้องพลิกหน้ากระดาษหรือพลิกบัตรให้วุ่นวาย เพราะเครื่องนี้แค่คุณเสียบบัตร ตัวเครื่องจะทำการถ่ายเอกสารหน้า-หลังให้อัตโนมัติทันที โดยทีคุณไม่ต้องรอให้เสียเวลาอีกต่อไป อีกทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อม Carrier Sheet หรือแผ่นใสอเนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณสแกนและถ่ายเอกสารต้นฉบับได้หลากหลาย และช่วยรักษาต้นฉบับที่บางเป็นพิเศษ ให้จบในขั้นตอนเดียว

จุดเด่นของ SP C360SFNw ที่เราภูมิใจนำเสนอคือความสามารถในการถ่ายเอกสารและสแกนบัตรทั้งสองด้านด้วยการป้อนบัตรเข้าเครื่องโดยตรงเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องคอยกลับหน้ากลับหลังที่กระจกวางอีกต่อไป ซึ่งไม่เพียงช่วยให้คุณถ่ายเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย แต่รวมถึงการสแกนบัตรเข้าอุปกรณ์หน่วยความจำ USB ก็สามารถทำได้เพียงปลายนิ้ว

SP C360SFNw มาพร้อม Carrier Sheet ที่ช่วยให้คุณสามารถสแกนต้นฉบับขนาดเล็ก เช่น ใบเสร็จ หรือนามบัตรได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถสแกนต้นฉบับที่มีขนาด ประเภท และรูปร่างที่หลากหลาย รวมไปถึงต้นฉบับที่ยับย่น บาง หรือฉีกขาดง่าย ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ทั้งยังช่วยถนอมเอกสารที่สำคัญของคุณจากการดึงต้นฉบับโดยตรงเข้าตัวเครื่องได้ ในขณะที่ยังคงความคมชัดในการสแกนไว้เช่นเดิม

นอกจากนี้ SP C360SFNw ยังช่วยให้สามารถผลิตเอกสารสองด้านที่มีขนาดและรูปร่างพิเศษให้ด้านหน้า-หลังตรงกันได้อย่างแม่นยำ ด้วยการใช้ Carrier Sheet เพียงวางต้นฉบับใน Carrier Sheet และป้อนเข้าไปในตัวเครื่อง คุณก็จะได้เอกสารที่มีทั้งสองด้านตรงกัน สามารถนำไปตัดและใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับการทำเอกสารประเภทต่างๆ เช่น การทำนามบัตร หรือ mockup ต่างๆ

SP C360SFNw ยังมาพร้อมกับ SPDF (Single Pass Document Feeder) ที่รองรับต้นฉบับได้ถึง 50 แผ่น ช่วยลดขั้นตอนการสแกนทีละใบ และตัดตอนการกลับด้านต้นฉบับที่แสนจุกจิกออกไป พร้อมตอบโจทย์ด้านความรวดเร็วและต่อเนื่องในการถ่ายเอกสาร/สแกนเอกสารเป็นอย่างดี

SP C360SFNw เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยี LED ที่รองรับกระดาษขนาด A4 ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาประหยัด ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด สามารถวางไว้ในจุดต่างๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ หรือบนเคาน์เตอร์ต่างๆ พร้อมทั้งการใช้งานเครื่องทั้งหมดได้จากด้านหน้า จึงเป็นเครื่องที่ประหยัดทั้งพื้นที่ในการติดตั้งและพื้นที่ในการใช้งาน สามารถพิมพ์งานได้ด้วยความเร็วที่ 30 หน้าต่อนาที (ppm) และพิมพ์งานเอกสารได้ด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 1,200 x 1,200 dpi จึงสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีความคมชัดและมีคุณภาพสูง เหมาะกับการใช้งานในธุรกิจต่างๆ ที่หลากหลาย

นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ Smart Operation Panel ขนาด 7 นิ้ว ซึ่งใช้งานง่ายด้วยหน้าจอเมนูและการทำงานที่คล้ายคลึงกับการใช้งานแท็บเล็ต ทำให้สามารถใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานต่างๆ ทั้งพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์ได้สะดวกและง่ายดาย และที่สำคัญ มาพร้อมความสามารถในการรองรับการพิมพ์งานจากอุปกรณ์ smart device ผ่าน Mopria, AirPrint และ Google Cloud Print รวมถึงการรองรับเทคโนโลยี NFC และ WiFi Direct ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการพิมพ์งานให้มากยิ่งขึ้น

นอกจากฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานในปัจจุบันแล้ว เครื่องรุ่นนี้ยังมีค่า TEC (Typical Electricity Consumption) และการใช้พลังงานที่ต่ำ ทำให้ SP C360SFNw เป็นเครื่องที่เพียบพร้อมทั้งประสิทธิภาพการทำงานที่สูง และการทำงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน

…จบทุกงานเอกสารด้วย SP C360SFNw จากริโก้ที่พิเศษกว่า สะดวกกว่า ในราคาที่คุณประทับใจ…

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการของริโก้เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-088-2158 หรือ naruthon.sri@ricoh.co.th


Latest Press Release

เลอแปงคัพเค้กผลไม้รวม อร่อยกับรสชาติผลไม้ 4 ชนิด

เบเกอรี่ตราเลอแปง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "คัพเค้กผลไม้รวม" เนื้อเค้กนุ่มอร่อยไปกับรสชาติและส่วนผสมของเนื้อผลไม้รวมถึงสี่ชนิด มะละกอ ลูกเกด สับปะรด ผิวส้ม เหมาะที่จะรับประทานเป็นอาหารว่างคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว อร่อยแบบง่าย ๆ ได้ทุกที่ เพียง 10...

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ และมอบรายได้จาก "เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม" สนับสนุนทุนการศึกษาลูกหลานเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ เนสกาแฟเชิญชวนคอกาแฟรับเสิร์ฟความสุขและแบ่งปันสิ่งดี ๆ...

หมดปัญหาท่อน้ำแตกเมื่อใช้ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B สินค้าในแบรนด์ Dpark

หากลูกค้ากำลังกังวลเรื่องท่อน้ำที่ต้องวางพาดลงในพื้นที่การซ่อมแซมกลัวว่าจะมีรถมาทับแล้วทำให้ท่อแตกหรือคนทำงานเดินผ่านแล้วสะดุด แล้วทำให้เกิดความเสียหาย เราของนำเสนอ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B ด้วยความที่ง่ายในการใช้งาน...

NANNY เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทิชชู่เปียกน้ำบริสุทธิ์ 99% อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

นายยุทธนา เทียมชีวะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ (ที่1 จากซ้าย) นายสุรชัย เทียมชีวะศิลป์ (ที่1จาก ขวา) ผู้จัดการแผนกขายและการตลาด ฝ่ายต่างประเทศ และ นางสาวรุ้งทอง คุณประภากร (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปิคนิคพลาส อินดัสเทรียล...

มิรินด้า มิกซ์-อิท เปิดตัวสองรสใหม่ พร้อม 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่นชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดตัว มิรินด้า มิกซ์-อิท สองรสชาติใหม่ "กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น" และ "กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ" ภายใต้แนวคิด 'ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ'...

Related Topics