ซื้อทองคำฮั่วเซ่งเฮง ผ่าน Line:@hshgolddelivery เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday July 11, 2018 16:00
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮง เดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอล ล่าสุดเปิดตัว Line@hshgolddelivery อย่างเป็นทางการ โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป เอาใจคนชอบช้อปสินค้าออนไลน์ด้วยสิทธิพิเศษฟรีค่าจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ

กลุ่มฮั่วเซ่งเฮงผู้นำอันดับ1 ด้านธุรกิจทองคำได้เปิดช่องทางการจัดจำหน่ายผ่าน Line@hshgolddelivery เพื่อใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น สามารถสื่อสารถึงกันอย่างเป็นกันเองได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทยในปัจจุบัน และยังเป็นช่องทางในการให้ข้อมูลและตอบข้อสงสัยเรื่องผลิตภัณฑ์ทองรูปพรรณต่างๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจและซื้อสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้สินค้าผลิตภัณฑ์ของฮั่วเซ่งเฮงทุกชิ้น จะให้บริการจัดส่งตรงถึงมือผู้รับโดยตรง (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ) ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของฮั่วเซ่งเฮง ซึ่งสามารถรับประกันถึงคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยอย่างแน่นอน

เอาใจนักช้อปสำหรับผู้สั่งซื้อครั้งแรกผ่านช่องทาง Line:@hshgolddelivery ด้วยสิทธิพิเศษส่งฟรีถึงมือในเขตกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics