Felix Buhler: Golden Horse Collection

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday July 17, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ไอ. ซี. ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล

Golden Horse Collection: ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังแห่ง สีขาว ดำ ทอง เพื่อการได้ระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทย ที่ทุกครั้งเมื่อเราได้แต่งกายด้วยทั้ง 3 สีนี้แล้วจะสื่อความหมายให้ได้รับรู้ว่า...

สีขาว แสดงถึงพระทัยที่บริสุทธิ์
สีดำ แสดงถึงพระทัยที่เรียบง่าย สมถะ พอเพียง

สีทอง แสดงถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์ที่เจิดจรัส และทรงคุณค่าที่พระองค์ได้ประทานให้แก่ปวงชนชาวไทย

ด้วยรายละเอียดของผลงานที่มีให้เห็นทั้ง ลวดลายปักด้าย สีขาว ดำ ทอง บน SUIT , BLAZER , OVERCOAT และ PANTS แต่งเติมด้วยแถบผ้าสี ที่ให้ความสง่างาม แข็งแรง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของ BLAZER นั่นก็คือ การใช้ เม็ดกระดุมโลหะสีทอง เข้ามาเป็นลูกเล่นของงานออกแบบ เพื่อดึงดูดสายตา และให้ผู้สวมใส่เข้าใจในภาพลักษณ์เสื้อผ้า "ดีไซน์สวิส" ภายใต้แบรนด์ Felix Buehler เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล และอีกหลากหลายประเภท ไปพร้อมๆ กับความประทับใจในรูปลักษณ์โดยรวม

Golden Horse Collection ถือเป็นตัวแทนแห่งการระลึกถึง ผสานไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ความสวยงาม ความรักธรรมชาติ รวมทั้งยังแสดงให้เห็นถึงการเป็น "ผู้นำ" ของภาพลักษณ์เสื้อผ้า ภายใต้แบรนด์ Felix Buehler ที่บ่งบอกถึงต้นกำเนิดของรสนิยม สัญลักษณ์เครื่องแต่งกาย "ดีไซน์สวิส" ซึ่งให้ความหรูหรา สง่างาม มาช้านาน จนกลายมาเป็นคอลเลคชั่น Golden Horse Collection นี้ ที่เปรียบเสมือนการเชื่อมต่อเส้นทางของแฟชั่น "ดีไซน์สวิส" ซึ่งถูกถ่ายทอดจากอดีตแล้วสานต่อกันเรื่อยมา จนเข้าถึงความร่วมสมัยของรูปแบบแฟชั่นในยุคปัจจุบัน จึงทำให้ Felix Buehler เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

Felix Buhler Flagship Building โครงการบ้านกลางกรุง (กม.3.5 บางนา-ตราด)
โทร. 0 2182 0037, 09 5370 0567
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/felix.buhler.thailand/
ความเป็นมา

บริษัท ไอ. ซี. ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้รับลิขสิทธิ์จาก Felix Buehler AG ในการผลิตและนำเข้า เครื่องแต่งกาย แบรนด์ Felix Buhler จาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพระดับโลก

แบรนด์ Felix Buhler ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 โดย Mr. Felix Buhler เป็นแบรนด์ที่ทำธุรกิจร้านขายสินค้า อุปกรณ์ขี่ม้าแห่งแรกในยุโรป ซึ่งประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมาด้วยระยะเวลายาวนาน บริษัท ไอ ซี ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผ่านแบรนด์ Felix Buehler ผ่าน Felix Buehler Flagship Building

โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแฟชั่น "ดีไซน์สวิส" ที่สื่อถึงความหรูหรา สง่างาม พร้อมความสวยงาม ความรักธรรมชาติ อาทิ เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต และอีกหลากหลายประเภท สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยตอบสนองทั้งความสบายเมื่อสวมใส่ ควบคู่กับดีไซน์สวิสที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้เข้ามาค้นหาความประทับใจและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เหล่านั้น ได้ที่ Felix Buehler Flagship Building โครงการบ้านกลางกรุง (กม.3.5 บางนา-ตราด)

โทร. 0 2182 0037, 09 5370 0567 หรือสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/felix.buhler.thailand/

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics