Felix Buhler: Golden Horse Collection

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday July 17, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ไอ. ซี. ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล

Golden Horse Collection: ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังแห่ง สีขาว ดำ ทอง เพื่อการได้ระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทย ที่ทุกครั้งเมื่อเราได้แต่งกายด้วยทั้ง 3 สีนี้แล้วจะสื่อความหมายให้ได้รับรู้ว่า...

สีขาว แสดงถึงพระทัยที่บริสุทธิ์
สีดำ แสดงถึงพระทัยที่เรียบง่าย สมถะ พอเพียง

สีทอง แสดงถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์ที่เจิดจรัส และทรงคุณค่าที่พระองค์ได้ประทานให้แก่ปวงชนชาวไทย

ด้วยรายละเอียดของผลงานที่มีให้เห็นทั้ง ลวดลายปักด้าย สีขาว ดำ ทอง บน SUIT , BLAZER , OVERCOAT และ PANTS แต่งเติมด้วยแถบผ้าสี ที่ให้ความสง่างาม แข็งแรง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของ BLAZER นั่นก็คือ การใช้ เม็ดกระดุมโลหะสีทอง เข้ามาเป็นลูกเล่นของงานออกแบบ เพื่อดึงดูดสายตา และให้ผู้สวมใส่เข้าใจในภาพลักษณ์เสื้อผ้า "ดีไซน์สวิส" ภายใต้แบรนด์ Felix Buehler เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล และอีกหลากหลายประเภท ไปพร้อมๆ กับความประทับใจในรูปลักษณ์โดยรวม

Golden Horse Collection ถือเป็นตัวแทนแห่งการระลึกถึง ผสานไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ความสวยงาม ความรักธรรมชาติ รวมทั้งยังแสดงให้เห็นถึงการเป็น "ผู้นำ" ของภาพลักษณ์เสื้อผ้า ภายใต้แบรนด์ Felix Buehler ที่บ่งบอกถึงต้นกำเนิดของรสนิยม สัญลักษณ์เครื่องแต่งกาย "ดีไซน์สวิส" ซึ่งให้ความหรูหรา สง่างาม มาช้านาน จนกลายมาเป็นคอลเลคชั่น Golden Horse Collection นี้ ที่เปรียบเสมือนการเชื่อมต่อเส้นทางของแฟชั่น "ดีไซน์สวิส" ซึ่งถูกถ่ายทอดจากอดีตแล้วสานต่อกันเรื่อยมา จนเข้าถึงความร่วมสมัยของรูปแบบแฟชั่นในยุคปัจจุบัน จึงทำให้ Felix Buehler เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

Felix Buhler Flagship Building โครงการบ้านกลางกรุง (กม.3.5 บางนา-ตราด)
โทร. 0 2182 0037, 09 5370 0567
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/felix.buhler.thailand/
ความเป็นมา

บริษัท ไอ. ซี. ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้รับลิขสิทธิ์จาก Felix Buehler AG ในการผลิตและนำเข้า เครื่องแต่งกาย แบรนด์ Felix Buhler จาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพระดับโลก

แบรนด์ Felix Buhler ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 โดย Mr. Felix Buhler เป็นแบรนด์ที่ทำธุรกิจร้านขายสินค้า อุปกรณ์ขี่ม้าแห่งแรกในยุโรป ซึ่งประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมาด้วยระยะเวลายาวนาน บริษัท ไอ ซี ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผ่านแบรนด์ Felix Buehler ผ่าน Felix Buehler Flagship Building

โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแฟชั่น "ดีไซน์สวิส" ที่สื่อถึงความหรูหรา สง่างาม พร้อมความสวยงาม ความรักธรรมชาติ อาทิ เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต และอีกหลากหลายประเภท สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยตอบสนองทั้งความสบายเมื่อสวมใส่ ควบคู่กับดีไซน์สวิสที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้เข้ามาค้นหาความประทับใจและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เหล่านั้น ได้ที่ Felix Buehler Flagship Building โครงการบ้านกลางกรุง (กม.3.5 บางนา-ตราด)

โทร. 0 2182 0037, 09 5370 0567 หรือสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/felix.buhler.thailand/

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics