NANNY คืนความสุขคุณแม่หลังคลอด ส่ง เครื่องปั้มนมเป็นตัวช่วยชั้นยอดสำหรับคุณแม่ยุคใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday July 24, 2018 14:42
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Bangkok News

แนนนี่ (NANNY) ผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กแบรนด์ไทยมาตรฐานระดับสากล ผู้สร้างสรรค์ของใช้ที่เหมาะสมกับพัฒนาการของลูกน้อย พิถีพิถันด้านความสะอาด ปลอดภัยถึงขีดสุด และมุ่งเน้นความสะดวกสบายต่อการใช้งานของคุณแม่ ภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อเอาใจคุณแม่ยุคใหม่โดยเฉพาะ ได้แก่ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ แรงดูดสูงแต่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

สุรชัย เทียมชีวะศิลป์ กรรมการผู้จัดฝ่ายการตลาด บริษัท ปิคนิคพลาส อินดัสเทรียล จำกัด (ที่1จากซ้าย)เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแบรนด์ "แนนนี่" (NANNY) ยังคงมุ่งตอกย้ำความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้ผลิตมาตรฐานการผลิตส่งออกทั่วโลก และต้องการสืบสานปณิธานที่จะสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพคุ้มค่าเกินราคา ประกอบด้วยฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ยุคใหม่และยังคงสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เสมอมา จึงส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ออกสู่ตลาด นั่นคือ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ ตัวช่วยคุณภาพสูงที่จะมาเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของคุณแม่ให้ดีเลิศและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสองพรีเซนเตอร์คุณแม่ยุคใหม่ยังสาวอย่าง คุณแอน อลิชา และ คุณแนน ชลิตา กับนวัตกรรม "ปั๊มนมไฮเทค" ที่จะทำให้เรื่องปั๊มนมเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับคุณแม่ ด้วยเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ (Rechargeable Double Breast Pump) ที่มีคุณสมบัติเด่นเหนือใคร ใช้งานง่าย ประกอบง่าย ไม่ซับซ้อน โดยมีกรวยปั๊มและอุปกรณ์หลักเพียง 4 ชิ้น โดดเด่นที่ประสิทธิภาพทรงพลังแต่มีความนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยระบบปิด ป้องกันการไหลย้อนกลับของน้ำนม

นอกจากนั้นยังส่งต่อความทันสมัยผ่านอุปกรณ์และฟังก์ชั่นต่างๆ อาทิ จอภาพ LED ระบบสัมผัส จอสว่างใช้ได้ดียามค่ำคืน ภายในบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในตัวใช้ได้นาน 3 ชั่วโมง รองรับการปั๊ม 8-12 รอบต่อวัน ขนาดเครื่องกะทัดรัด พกพาสะดวก ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสูงสุด จึงดีไซน์ให้กรวยซิลิโคนและวาล์วเป็นชิ้นเดียวกัน จึงไม่ต้องกังวลว่าชิ้นส่วนจะสูญหาย และยังทำความสะอาดง่าย พร้อมรับประกันมอเตอร์ 1 ปีเต็ม

สำหรับวันแม่ปีนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์แนนนี่ เตรียมพร้อมให้ทุกคนเลือกช็อปกันแล้วที่ NANNY Brand Shop โครงการสำเพ็ง 2 รวมทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ เดอะมอลล์ สยามพารากอน เซ็นทรัล เทสโก้โลตัส บิ๊กซี และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-8975051-4 และติดตามอัพเดตความเคลื่อนไหวสินค้าได้ที่ http://www.nannyproducts.com/


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics