NANNY คืนความสุขคุณแม่หลังคลอด ส่ง เครื่องปั้มนมเป็นตัวช่วยชั้นยอดสำหรับคุณแม่ยุคใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday July 24, 2018 14:42
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Bangkok News

แนนนี่ (NANNY) ผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กแบรนด์ไทยมาตรฐานระดับสากล ผู้สร้างสรรค์ของใช้ที่เหมาะสมกับพัฒนาการของลูกน้อย พิถีพิถันด้านความสะอาด ปลอดภัยถึงขีดสุด และมุ่งเน้นความสะดวกสบายต่อการใช้งานของคุณแม่ ภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อเอาใจคุณแม่ยุคใหม่โดยเฉพาะ ได้แก่ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ แรงดูดสูงแต่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

สุรชัย เทียมชีวะศิลป์ กรรมการผู้จัดฝ่ายการตลาด บริษัท ปิคนิคพลาส อินดัสเทรียล จำกัด (ที่1จากซ้าย)เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแบรนด์ "แนนนี่" (NANNY) ยังคงมุ่งตอกย้ำความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้ผลิตมาตรฐานการผลิตส่งออกทั่วโลก และต้องการสืบสานปณิธานที่จะสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพคุ้มค่าเกินราคา ประกอบด้วยฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ยุคใหม่และยังคงสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เสมอมา จึงส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ออกสู่ตลาด นั่นคือ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ ตัวช่วยคุณภาพสูงที่จะมาเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของคุณแม่ให้ดีเลิศและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสองพรีเซนเตอร์คุณแม่ยุคใหม่ยังสาวอย่าง คุณแอน อลิชา และ คุณแนน ชลิตา กับนวัตกรรม "ปั๊มนมไฮเทค" ที่จะทำให้เรื่องปั๊มนมเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับคุณแม่ ด้วยเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ (Rechargeable Double Breast Pump) ที่มีคุณสมบัติเด่นเหนือใคร ใช้งานง่าย ประกอบง่าย ไม่ซับซ้อน โดยมีกรวยปั๊มและอุปกรณ์หลักเพียง 4 ชิ้น โดดเด่นที่ประสิทธิภาพทรงพลังแต่มีความนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยระบบปิด ป้องกันการไหลย้อนกลับของน้ำนม

นอกจากนั้นยังส่งต่อความทันสมัยผ่านอุปกรณ์และฟังก์ชั่นต่างๆ อาทิ จอภาพ LED ระบบสัมผัส จอสว่างใช้ได้ดียามค่ำคืน ภายในบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในตัวใช้ได้นาน 3 ชั่วโมง รองรับการปั๊ม 8-12 รอบต่อวัน ขนาดเครื่องกะทัดรัด พกพาสะดวก ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสูงสุด จึงดีไซน์ให้กรวยซิลิโคนและวาล์วเป็นชิ้นเดียวกัน จึงไม่ต้องกังวลว่าชิ้นส่วนจะสูญหาย และยังทำความสะอาดง่าย พร้อมรับประกันมอเตอร์ 1 ปีเต็ม

สำหรับวันแม่ปีนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์แนนนี่ เตรียมพร้อมให้ทุกคนเลือกช็อปกันแล้วที่ NANNY Brand Shop โครงการสำเพ็ง 2 รวมทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ เดอะมอลล์ สยามพารากอน เซ็นทรัล เทสโก้โลตัส บิ๊กซี และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-8975051-4 และติดตามอัพเดตความเคลื่อนไหวสินค้าได้ที่ http://www.nannyproducts.com/


Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics