อินดีม กรุ๊ป เขย่าบังลังก์ตลาดสุขภาพและความงามไทย ทุ่มงบ 25 ล้านบาท ปั้นแบรนด์ Indeem ลงสนามชิงเค้ก หวังโกยยอดขาย 100 ล้านบาทในปีแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday August 3, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--

ตลาดความงามไทยเดือด!! เมื่อบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ประกาศทุ่มงบ 25 ล้านบาท แจ้งเกิดแบรนด์ "Indeem" ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามน้องใหม่บุกตลาด พร้อมชูจุดยืนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ชูคอนเซ็ปท์ Social Enterprise โดยมุ่งใช้วัตถุดิบธรรมชาติจากแหล่งเพาะปลูกในไทยเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยด้วยนาโนเทคโนโลยี ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพผิวพรรณและต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีมากขึ้น พร้อมประเดิมส่ง 4 ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามลุยตลาด เดินหน้าเร่งทำตลาดและสร้างการรับรู้สู่ผู้บริโภค ตั้งเป้าปีแรกโกยยอดขาย 100 ล้านบาท และ 1,000 ล้านบาทในปีหน้า

ม.ล.พอยศ กัลยาณะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า "จากแนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภครุ่นใหม่ที่หันมาให้ความใส่ใจดูแลสุขภาพและผิวพรรณมากขึ้น ขณะเดียวกันยังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาดสุขภาพและความงามของประเทศไทยมีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ จากผลวิจัยของบริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ระบุว่า ในปี 2560 ภาพรวมตลาดความงามของไทยมีมูลค่ารวมถึง 57,000 ล้านบาท โดยกลุ่มสกินแคร์มีสัดส่วนมากที่สุดถึง 40% และมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่การแข่งขันของตลาดแม้ว่าจะสูง แต่จากการสำรวจพบว่าเซ็กเม้นต์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคหรือผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสารธรรมชาติยังมีผู้ประกอบการในตลาดไม่มากนัก ทำให้บริษัทมองเห็นโอกาสทางการตลาด เมื่อประกอบกับแรงบันดาลใจที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากน้ำแร่ธรรมชาติในประเทศที่มีคุณภาพเทียบเท่าจากต่างประเทศ หลังสั่งสมประสบการณ์ทำงานในธุรกิจเครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จึงเริ่มต้นศึกษาและวิจัยตลาดอยู่นานเกือบปี กระทั่งได้สูตรที่ลงตัว บริษัทจึงตัดสินใจทุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า 25 ล้านบาท เปิดบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านความงามภายใต้แบรนด์ "Indeem"

สำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ "Indeem" วางจุดยืนชัดเจนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Social Enterprise" โดยนอกจากจุดเด่นในการผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติของไทยที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งมีคุณสมบัติเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศแล้ว ยังเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติมาผลิตเป็นสินค้าของบริษัทฯ โดยวัตถุดิบจากธรรมชาติเหล่านี้ล้วนมาจากแหล่งเพาะปลูกในประเทศไทยที่มีคุณภาพ และผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนแคปซูล เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อลดต้นทุนการผลิตและใช้ทรัพยากรการผลิตต่างๆ ให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนการผลิตโปรดักส์ ไม่เสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพและยังเป็นการสร้างงานให้กับเกษตรกรที่เป็นหน่วยผลิตวัตถุดิบที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ "Indeem" ของ อินดีม กรุ๊ป ที่เปิดตัวในช่วงแรกนี้ จะประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1. MULTI PROACTIVE ANTI-AGING NIGHT CREAM 2. MULTI PROACTIVE WHITENING DAY CREAM 3. PAS-SION FACIAL CLEANSER MOUSSE และ 4. HAIR GRO นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเตรียมส่งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีก 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Propectin สุดยอดอาหารเสริมล้างพิษที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และ Telomere กุญแจแห่งความลับ สู่การชะลอวัย เข้าสู่ตลาดในเร็วๆ นี้

ด้านนายรวิภัทร ระวีเผ่าพงษ์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการทำตลาดว่า บริษัทฯ จะมุ่งเน้นการทำตลาดในรูปแบบขายตรงและช่องทางออนไลน์ ทั้งไลน์และเฟสบุ๊คเป็นหลัก เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว โดยวางเป้าหมายที่จะขึ้นแท่น Top 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ที่อยู่ในใจผู้บริโภคให้ได้ภายในระยะเวลา 2 ปี หลังจากเปิดตัว ดังนั้น บริษัทฯ จึงมุ่งสื่อสารการตลาดอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และจัดกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ในผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค รวมถึงยังเตรียมจัดกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ และจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อสร้างประสบการณ์ตรงให้ผู้บริโภคเกิดการทดลองใช้และมั่นใจในคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังเดินหน้าจัดกิจกรรมเวิร์คชอปและสัมมนาความงามให้กับตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รับรู้และเข้าใจถึงคุณสมบัติที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของบริษัทฯ

"จากการมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่แตกต่างและได้มาตรฐาน ผสานกับกลยุทธ์การทำตลาดที่ครอบคลุม ทำให้เราคาดหวังว่าคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของบริษัทฯ จะสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณและต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่นับวันขยายตัวเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้แบรนด์ "Indeem" เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยในปีแรกของการเปิดตลาดตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 100 ล้านบาท" นายรวิภัทรกล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ของผิวและเส้นผมอ่อนเยาว์กับ 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ อินดีม กรุ๊ป ได้แล้ววันนี้ ที่สมาชิกอินดีม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 063-535-1665 หรือ Line : @indeem


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics