อินดีม กรุ๊ป เขย่าบังลังก์ตลาดสุขภาพและความงามไทย ทุ่มงบ 25 ล้านบาท ปั้นแบรนด์ Indeem ลงสนามชิงเค้ก หวังโกยยอดขาย 100 ล้านบาทในปีแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday August 3, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--

ตลาดความงามไทยเดือด!! เมื่อบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ประกาศทุ่มงบ 25 ล้านบาท แจ้งเกิดแบรนด์ "Indeem" ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามน้องใหม่บุกตลาด พร้อมชูจุดยืนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ชูคอนเซ็ปท์ Social Enterprise โดยมุ่งใช้วัตถุดิบธรรมชาติจากแหล่งเพาะปลูกในไทยเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยด้วยนาโนเทคโนโลยี ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพผิวพรรณและต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีมากขึ้น พร้อมประเดิมส่ง 4 ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามลุยตลาด เดินหน้าเร่งทำตลาดและสร้างการรับรู้สู่ผู้บริโภค ตั้งเป้าปีแรกโกยยอดขาย 100 ล้านบาท และ 1,000 ล้านบาทในปีหน้า

ม.ล.พอยศ กัลยาณะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า "จากแนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภครุ่นใหม่ที่หันมาให้ความใส่ใจดูแลสุขภาพและผิวพรรณมากขึ้น ขณะเดียวกันยังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาดสุขภาพและความงามของประเทศไทยมีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ จากผลวิจัยของบริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ระบุว่า ในปี 2560 ภาพรวมตลาดความงามของไทยมีมูลค่ารวมถึง 57,000 ล้านบาท โดยกลุ่มสกินแคร์มีสัดส่วนมากที่สุดถึง 40% และมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่การแข่งขันของตลาดแม้ว่าจะสูง แต่จากการสำรวจพบว่าเซ็กเม้นต์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคหรือผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสารธรรมชาติยังมีผู้ประกอบการในตลาดไม่มากนัก ทำให้บริษัทมองเห็นโอกาสทางการตลาด เมื่อประกอบกับแรงบันดาลใจที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากน้ำแร่ธรรมชาติในประเทศที่มีคุณภาพเทียบเท่าจากต่างประเทศ หลังสั่งสมประสบการณ์ทำงานในธุรกิจเครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จึงเริ่มต้นศึกษาและวิจัยตลาดอยู่นานเกือบปี กระทั่งได้สูตรที่ลงตัว บริษัทจึงตัดสินใจทุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า 25 ล้านบาท เปิดบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านความงามภายใต้แบรนด์ "Indeem"

สำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ "Indeem" วางจุดยืนชัดเจนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Social Enterprise" โดยนอกจากจุดเด่นในการผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติของไทยที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งมีคุณสมบัติเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศแล้ว ยังเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติมาผลิตเป็นสินค้าของบริษัทฯ โดยวัตถุดิบจากธรรมชาติเหล่านี้ล้วนมาจากแหล่งเพาะปลูกในประเทศไทยที่มีคุณภาพ และผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนแคปซูล เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อลดต้นทุนการผลิตและใช้ทรัพยากรการผลิตต่างๆ ให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนการผลิตโปรดักส์ ไม่เสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพและยังเป็นการสร้างงานให้กับเกษตรกรที่เป็นหน่วยผลิตวัตถุดิบที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ "Indeem" ของ อินดีม กรุ๊ป ที่เปิดตัวในช่วงแรกนี้ จะประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1. MULTI PROACTIVE ANTI-AGING NIGHT CREAM 2. MULTI PROACTIVE WHITENING DAY CREAM 3. PAS-SION FACIAL CLEANSER MOUSSE และ 4. HAIR GRO นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเตรียมส่งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีก 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Propectin สุดยอดอาหารเสริมล้างพิษที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และ Telomere กุญแจแห่งความลับ สู่การชะลอวัย เข้าสู่ตลาดในเร็วๆ นี้

ด้านนายรวิภัทร ระวีเผ่าพงษ์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการทำตลาดว่า บริษัทฯ จะมุ่งเน้นการทำตลาดในรูปแบบขายตรงและช่องทางออนไลน์ ทั้งไลน์และเฟสบุ๊คเป็นหลัก เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว โดยวางเป้าหมายที่จะขึ้นแท่น Top 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ที่อยู่ในใจผู้บริโภคให้ได้ภายในระยะเวลา 2 ปี หลังจากเปิดตัว ดังนั้น บริษัทฯ จึงมุ่งสื่อสารการตลาดอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และจัดกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ในผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค รวมถึงยังเตรียมจัดกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ และจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อสร้างประสบการณ์ตรงให้ผู้บริโภคเกิดการทดลองใช้และมั่นใจในคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังเดินหน้าจัดกิจกรรมเวิร์คชอปและสัมมนาความงามให้กับตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รับรู้และเข้าใจถึงคุณสมบัติที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของบริษัทฯ

"จากการมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่แตกต่างและได้มาตรฐาน ผสานกับกลยุทธ์การทำตลาดที่ครอบคลุม ทำให้เราคาดหวังว่าคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของบริษัทฯ จะสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณและต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่นับวันขยายตัวเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้แบรนด์ "Indeem" เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยในปีแรกของการเปิดตลาดตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 100 ล้านบาท" นายรวิภัทรกล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ของผิวและเส้นผมอ่อนเยาว์กับ 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ อินดีม กรุ๊ป ได้แล้ววันนี้ ที่สมาชิกอินดีม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 063-535-1665 หรือ Line : @indeem


Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics