CLOUDA DAILY SUNSCREEN ครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ตัวจริงที่คนไทยไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday August 6, 2018 12:21
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--เอ็มพีจี คอร์ปอเรชั่น

นายปิยวรรพ์ทา ตรีเอนกวนิศ Head of Business Development บริษัท เอ็มพีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง ครีมกันแดดเป็นปัจจัยที่ห้าในชีวิตไปแล้ว ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ แดดเมืองไทยก็ร้อนแรงแผดเผาผิว จนหมองไหม้ คล้ำเสีย และเหี่ยวย่นไปตามๆกัน ครีมกันแดดที่ดีล้วนต้องมีค่า SPF สูงพอเพื่อการเป็นเกราะกำบังผิวจากรังสี UVA UVB และมลภาวะรอบกาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากแสงแดดนอกบ้านแล้ว ยังมีภัยเงียบจากแสงสีฟ้าในบ้านจากหน้าจออุปกรณ์ดิจิตอล ที่ส่งคลื่นความร้อนทำร้ายผิวรุนแรงจนถึงเซลล์ชั้นลึกอีกด้วย จะดีกว่ามั้ยถ้ามีครีมกันแดดที่คอยปกป้องผิวทั้งนอกบ้านและภายในบ้าน พร้อมยังบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น ให้จบในขั้นตอนเดียวได้

CLOUDA DAILY SUNSCREEN ปกป้องสูงสุด SPF 50 PA+++ สามารถปกป้องผิวจากทุกแสงตลอดวัน ด้วยเกราะป้องกัน TOTAL PROTECT (Bluelight, Pollution, UVA ,UVB) ที่ผสานคุณค่าแห่งการดูแลผิวที่มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป:

1. ปกป้องผิวด้วย LINGOSTEM สารสกัดจากสเตมเซลล์ของ LINGONBERRY ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และ มลภาวะ

2. ปกป้องพร้อมบำรุงด้วย VENUCEANE สารสกัดจากจุลินทรีย์ภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรดและบลูไลท์

3. บำรุงผิวด้วย LITCHIDERM สารสกัดจากเปลือกลิ้นจี่ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ

4. บำรุงผิวด้วย C20+ สารสกัดจากผลมะกอก ที่มี HYDROXYTYROSOL ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย

5. บำรุงผิวด้วยด้วย X50 PHOTOGLOW ที่ช่วยเพิ่มระดับพลังงานของเซลล์ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้น

6. บำรุงผิวด้วย VITAMIN E และ ALOE VERA ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมามีสุขภาพดี

สัมผัสแรกของ CLOUDA DAILY SUNSCREEN รู้สึกได้ถึงเนื้อครีมเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับไว สบายผิว ไม่มันวาว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสก่อนแต่งหน้า เป็นครีม 5 FREE (PARABEN-FREE, ALCOHOL-FREE, FRAGRANCE-FREE, OIL-FREE, SILICONE-FREE) ที่ไม่อุดตันหรือระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วเมคอัพไม่เยิ้ม พร้อมยังฟื้นฟูผิวที่เคยถูกทำร้ายจากแสงแดด และ Bluelight ให้กลับมาแลดูอ่อนวัยและสุขภาพดีได้ เรียกว่าสยบทุกแสง พร้อมบำรุงในหลอดเดียว

CLOUDA DAILY SUNSCREEN (คลาวด้า เดลี่ ซันสกรีน) บรรจุขนาด 30 ml. ราคา 499 บาท หาซื้อได้ที่ ร้าน STARDUST ทุกสาขา (ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, เดอะมอลล์บางกะปิ, MBK, ฟอร์จูนทาวน์, เซ็นทรัลพระราม 2, ทาวน์อินทาวน์, เมเจอร์ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 3), ร้านเจ๊เล้ง, Lazada, Konvy และ Beauticool ติดตามความเคลื่อนไหวของ CLOUDA ได้ที่ www.cloudacos.com หรือ www.facebook.com/Clouda Everyday Makeup หรือโทร. 090-560-5555


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics