NIVEA x Sanrio Character Limited Edition ฟื้นฟูผิวใต้วงแขนด้วยโรลออนสุดคิ้วท์ 4 แบบ 4 ความน่ารัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday August 6, 2018 14:54
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ใหม่ล่าสุด สำหรับสาวกซานริโอ้ กับตัวการ์ตูนน่ารักสุดคิ้วท์ ที่นีเวีย ดีโอ จัดมาให้คุณสาวๆ ในรูปแบบของโรลออน 4 แบบ 4 สไตล์ ในรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แต่ไม่เพียงเท่านั้น! เพราะ นีเวีย ดีโอ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใส และยังปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคือง เรียกได้ว่า ให้สาวๆ ได้สัมผัสทั้งความน่ารักและความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมใต้วงแขนอย่างยาวนานตลอดวัน

นีเวีย ดีโอ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีให้เลือกถึง 4 คาแรคเตอร์ 4 ความน่ารัก และคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องใต้วงแขนของสาวๆ ทุกคน

นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ กุเดทามะ เจ้าไข่ขี้เกียจสีเหลืองสุดน่ารัก พร้อมเนื้อโรลออนผสานคุณค่าวิตามินและสารอาหารรวม 10 ชนิด ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสมจากการถอน เพื่อผิวเรียบเนียนใส ขาวและกระชับ จนผิวใต้วงแขนแบบหนังไก่ดูเรียบเนียนขึ้นใน 7 วัน

นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน สำหรับสาวก คิตตี้ ตัวการ์ตูนยอดฮิตในขวดสีชมพูสดใส ที่ให้ผิวใต้วงแขนดูขาวออร่า กระชับ เรียบเนียนใส ให้จุดด่างดำและรอยดำดูลดลงใน 7 วัน ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียด้วยคุณค่าจากวิตามินและสารอาหารผิวรวม 10 ชนิด

นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน ขวดสีมุกชมพูเงางามกับคาแรคเตอร์ มาย เมโลดี้ สุดคิ้วท์ ที่ผสานสารสกัด เอสเซ้นส์เข้มข้นจากไข่มุกและคุณค่าสารอาหารผิว 10 ชนิด บำรุงล้ำลึกถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสม เพื่อผิวดูขาว กระชับ เรียบเนียนใสเปล่งปลั่งดุงดังไข่มุก และยังหอมสดชื่น ปกป้องยาวนานตลอดวัน

นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน กับคาแรคเตอร์ ซินนามอนโรล เจ้าหมาสีขาวขนปุกปุยสุดน่ารัก มาพร้อมกับเนื้อดีโอนวัตกรรมสูตรแป้งที่ไม่ละลายไปกับเหงื่อ และพลังแป้งเกาลินที่ช่วยดูดซับของเหลวได้มากกว่าแป้งทั่วไปถึงสองเท่า ให้ผิวใต้วงแขนแห้งและปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมผสานสารสกัดจากลิโคไรซ์ที่ช่วยให้ ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น มั่นใจตลอดทั้งวันแน่นอน

สัมผัสความน่ารักของ 4 คาแรคเตอร์จากซานริโอ้ ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวใต้วงแขนจาก นีเวีย ดีโอ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือซื้อออนไลน์ได้ที่เว็ปไซด์ของ Lazada และ Shopee ในขนาด 50 มล. ราคา 95 บาท และพิเศษสำหรับนีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน และ นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน ที่มีขนาด 25 มล. ราคา 52 บาท ให้ได้เลือกสะสมเช่นกัน


Latest Press Release

สบู่วิภาดาเร่งเครื่องขยายช่องทางขายครอบคลุมทั่วประเทศ ระบุไตรมาส4 ส่งสบู่ 2 กลิ่นใหม่เจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ในโมเดิร์นเทรด

วิภาดาเผยภาพรวมเศรษฐกิจยังคงชะลอตัวจากปัจจัยลบรอบด้าน ชูแผนตลาดขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่ม ทั้งค้าปลีกค่าส่งและโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ ย้ำไตรมาสสุดท้ายเน้นเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเตรียมเปิดตัวสบู่วิภาดา 2 กลิ่น หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ นางสิญจ์พธู...

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Get the Perfect Skin 5 คลีนเซอร์เด็ด เปลี่ยนหน้าพัง เป็นหน้าปัง

สาวๆ คนไหนที่รักการแต่งหน้าแบบเป๊ะปังปั๊วะ ชอบที่จะโบกไปทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะเครื่องแป้งบ้างไหมคะ แต่หลังจากหมดวันแล้วพอกลับมาล้างหน้า ก็ยังรู้สึกว่าเวลาล้างหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอ แถมสิวก็เห่อมาทั้งสิวผด สิวหัวช้าง สิวอุดตัน ยกมือขึ้นเลยค่ะ วันนี้ วัตสัน...

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

Related Topics