NIVEA x Sanrio Character Limited Edition ฟื้นฟูผิวใต้วงแขนด้วยโรลออนสุดคิ้วท์ 4 แบบ 4 ความน่ารัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday August 6, 2018 14:54
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ใหม่ล่าสุด สำหรับสาวกซานริโอ้ กับตัวการ์ตูนน่ารักสุดคิ้วท์ ที่นีเวีย ดีโอ จัดมาให้คุณสาวๆ ในรูปแบบของโรลออน 4 แบบ 4 สไตล์ ในรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แต่ไม่เพียงเท่านั้น! เพราะ นีเวีย ดีโอ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใส และยังปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคือง เรียกได้ว่า ให้สาวๆ ได้สัมผัสทั้งความน่ารักและความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมใต้วงแขนอย่างยาวนานตลอดวัน

นีเวีย ดีโอ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีให้เลือกถึง 4 คาแรคเตอร์ 4 ความน่ารัก และคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องใต้วงแขนของสาวๆ ทุกคน

นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ กุเดทามะ เจ้าไข่ขี้เกียจสีเหลืองสุดน่ารัก พร้อมเนื้อโรลออนผสานคุณค่าวิตามินและสารอาหารรวม 10 ชนิด ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสมจากการถอน เพื่อผิวเรียบเนียนใส ขาวและกระชับ จนผิวใต้วงแขนแบบหนังไก่ดูเรียบเนียนขึ้นใน 7 วัน

นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน สำหรับสาวก คิตตี้ ตัวการ์ตูนยอดฮิตในขวดสีชมพูสดใส ที่ให้ผิวใต้วงแขนดูขาวออร่า กระชับ เรียบเนียนใส ให้จุดด่างดำและรอยดำดูลดลงใน 7 วัน ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียด้วยคุณค่าจากวิตามินและสารอาหารผิวรวม 10 ชนิด

นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน ขวดสีมุกชมพูเงางามกับคาแรคเตอร์ มาย เมโลดี้ สุดคิ้วท์ ที่ผสานสารสกัด เอสเซ้นส์เข้มข้นจากไข่มุกและคุณค่าสารอาหารผิว 10 ชนิด บำรุงล้ำลึกถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสม เพื่อผิวดูขาว กระชับ เรียบเนียนใสเปล่งปลั่งดุงดังไข่มุก และยังหอมสดชื่น ปกป้องยาวนานตลอดวัน

นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน กับคาแรคเตอร์ ซินนามอนโรล เจ้าหมาสีขาวขนปุกปุยสุดน่ารัก มาพร้อมกับเนื้อดีโอนวัตกรรมสูตรแป้งที่ไม่ละลายไปกับเหงื่อ และพลังแป้งเกาลินที่ช่วยดูดซับของเหลวได้มากกว่าแป้งทั่วไปถึงสองเท่า ให้ผิวใต้วงแขนแห้งและปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมผสานสารสกัดจากลิโคไรซ์ที่ช่วยให้ ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น มั่นใจตลอดทั้งวันแน่นอน

สัมผัสความน่ารักของ 4 คาแรคเตอร์จากซานริโอ้ ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวใต้วงแขนจาก นีเวีย ดีโอ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือซื้อออนไลน์ได้ที่เว็ปไซด์ของ Lazada และ Shopee ในขนาด 50 มล. ราคา 95 บาท และพิเศษสำหรับนีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน และ นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน ที่มีขนาด 25 มล. ราคา 52 บาท ให้ได้เลือกสะสมเช่นกัน


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics